Tống tình bà dì thèm địt

Nó rất ghét mẹ của nó. Mẹ nó rất gia trưởng, độc đoán, tự cho mình là trung tâm của mọi người, hay có nhiều đòi hỏi khắt khe. Mẹ nó có một ngoại hình đồ sộ hơn những người đàn bà bình thường khác, có bộ mông to, cặp ngực đồ sộ và rất xinh đẹp-một vẻ đẹp được trời ban cho cả dòng họ nhà bà.

Từ khi bố nó mất đi, tất cả những thứ bà nghĩ đến hầu như chỉ là công việc. Tiết kiệm chi tiêu từng đồng xu một – mặc dù nhà nó khá giàu. Đừng hy vong xin được bà đồng nào để đi chơi-một việc mà ở lứa tuổi như nó- là rất cần thiết. Điều đó làm cho nó bực mình và càng cảm thấy ghét mẹ nó.

ba-di-dam-dang

Nó không có bạn gái. Nó cũng chưa bao giờ được đi chơi gái. Thế nên đến tận bây giờ-mặc dù đã 20 tuổi-mà những thú vui liên quan đến sex nhất của nó mới chỉ là xem bộ phim có những cảnh làm tình nóng rực trong những cuốn băng Video được mấy thằng bạn cho mượn. Và lúc nào nứng qua thì chạy vào buồng tắm để thủ dâm. Nó cũng chẳng biết đến lúc nào mới có cơ hội làm tình với một người đàn bà thực sự.

Mẹ nó thì bắt nó làm việc luôn chân luôn tay, đi giao hàng chỗ này chỗ khác, và lúc nào cũng xăm soi xem nó làm sai cái gì để la mắng nó.

Có một hôm rỗi rãi, đang định tranh thủ đến nhà mấy thằng bạn nó chơi thì mẹ nó gọi nó lại bảo:

– “Chồng dì Liên đi công tác xa mấy ngày, mà dì thì lại đang cần sửa lại cái phòng xép áp mái. Vì vậy mày qua bên ấy vài tuần để giúp dì một tay. ”

-“Nhưng, cả tuần nay con đã làm suốt rồi, mẹ…”. Nó chỉ mới kịp bắt đầu than vãn đến đó thì bị mẹ nó cho ngay một cái bạt tai.

-“Tao không muốn nghe mày cãi lại một câu nào, hiểu không?”

Nó thật sự không muốn tới nhà dì nó một chút nào. Dì nó năm nay 37 tuổi, kém mẹ nó 5 tuổi. Nhưng dì nó thậm chí còn đanh đá và khó tính hơn mẹ nó nhiều lần. Nên nó có thể hình dung ra viễn cảnh đen tối mà nó sắp phải trải qua.

Không còn cách nào khác, nó đành lên phòng sửa soạn quần áo cho chuyến đi. Nó nhét vào va ly những công cụ giải trí yêu thích nhất của nó như cái cát xét mini, máy ảnh và camera kỹ thuật số-quà tặng của một người bác họ nhân dịp sinh nhật nó. Nó dự định sẽ chụp một vài kiểu ảnh phong cảnh trong lúc rảnh rỗi.

Nó đến nhà dì nó bằng tàu hoả. Đến nơi nó thấy dì nó đứng đón nó ở sân ga. Không một lời chào mừng! Chỉ có: “Quẳng hành lý của mày vào cốp xe. Nhanh lên còn đi vì có nhiều việc lắm.”

Dì nó cao 1m68 và nặng khoảng 60 cân. Trông giống hệt mẹ nó (ảnh hưởng gien di truyền mà!). Dì nó lấy một người chồng làm quan chức bộ ngoại giao nên nhà rất giàu. Dì nó có ôtô riêng và khi nào có việc gì cần đi đâu thì tự lái đi chứ không thuê lái xe. Ngay từ bé dì nó đã sống buông thả, đến bây giờ lại lấy chông làm ngoại giao nên phong cách của dì nó đặc châu Âu..

Dì nó mặc một chiếc quần soóc chật, bó cứng lấy cặp đùi thon dài hơi ngăm đen, đi đôi dép xăng-đan và mặc một chiếc áo thun cổ trễ. Qua cổ áo mở rộng, nó có thể liếc thấy cái khe hẹp chạy dọc giữa hai “quả đồi” của dì nó. Nó tuy không cố tình, nhưng mỗi lúc dì nó cúi xuống hoặc bước đi thì nó lại liếc thật nhanh vào cái khe và bộ ngực đó. Mỗi lúc bước đi cặp vú của dì nó lại nảy lên tưng tưng trông phát ham.

– “Đi thôi!”.

Tiếng nói của dì nó cắt ngang dòng suy nghĩ làm nó hơi giật mình không nói câu nào, chỉ lẳng lặng ngồi vào trong xe.

Sau khi về đến nhà và cất đồ đạc xong, dì nó chỉ cho nó nhà bếp và cái tủ lạnh, bảo nó tự làm đồ ăn tối rồi đi đâu mất. Nó ăn qua loa rồi lên phòng đi nghỉ. Nó cũng chẳng gặp dì nó cho đến tận sáng hôm sau.

– “Cường ơi…” “Mày đến đây để đi nghỉ mát hay làm việc đấy mà ngủ giờ này vẫn chưa dậy?”

Nó vội vàng bật dậy chạy ra khỏi phòng, vừa dụi mắt vừa nói:

“Cháu dậy lâu rồi đấy chứ” “Bây giờ làm gì hả dì?”

-“Lên trên phòng xép tầng mái mang hết mấy cái thùng cac-tông đựng những đồ linh tinh để đem đi bỏ, nhanh chân nhanh tay lên!”

– “Vâng!”

Rủa thầm trong bụng, nó lại vội vàng chạy lên trên phòng mà dì nó đã chỉ. Nó lịch kich bê mấy cái hộp chó chết đó xuống nhà cho nhanh chứ không thì chết nóng. Luống cuống thế nào mà nó lại tuột tay làm rơi mất một thùng. Những đồ vật linh tinh trong hộp đổ hết cả ra ngoài. Nó sợ dì nó la nên vội vàng nhặt hết đồ cho lại vào trong thùng. Bỗng nó thấy trong đống đồ linh tinh đó lòi ra một chiếc phong bì đã hơi ngả màu. Tên người gửi là dì nó. Tên người nhận là ông Mạnh-người yêu cũ của dì nó- nó cũng biết ông này. Hình như bây giờ ông này cũng làm chức gì đó to lắm trên thành phố. Nó bóc vội phong bì ra xem qua thì thấy ngày gửi cách đó 12 năm. Nó không dám sem mà đút vào túi quần để tối đọc. Nó chỉ mong ngày hôm đó sớm kết thúc đẻ nó được nghỉ ngơi và đọc trộm xem dì nó đã viết những gì trong bức thư. Nó cũng không hiểu tại sao lá thư đó dì nó đã viết rồi lại không gửi.

Tối hôm đó ăn uống tắm rửa xong xuôi, nó liền chui vào phòng chốt cửa lại rồi hồi hộp mở bức thư ra xem. Nội dung bức thư làm nó sửng sốt, không tin vào mắt mình nữa. Bức thư được chính dì nó viết bằng tay với nội dung thật khiêu dâm, trần trụi hết chỗ nói. Nội dung miêu tả thật chi tiết cảnh dì nó cùng với ông Mạnh làm tình như thế nào…

Đọc xong bức thư, nó cảm thấy rạo rực hết cả người. Và hình ảnh dì nó lại hiện về sống động: Cặp đùi thon dài rắn chắc, bầu vú khêu gợi nở nang… Nó cảm thấy một cơn sướng ào tới khiến cu của nó cương lên…Và bất chợt nó nảy ra một ý định…Không, đúng hơn là một kế hoạch. Một kế hoạch để trả thù dì nó và cũng là trả thù mẹ nó-những người đã coi nó như cỏ rác…Nó nghiên cứu thật kỹ kế hoạch của nó. Và khi thấy tất cả đều hoàn hảo, nó liền chìm vào giấc ngủ với một nụ cười nở khẽ trên môi…

Sáng hôm sau…

“Bố trẻ ơi, sáng nào bố cũng để tôi gọi như thế à? Bố biết bây giừo là mấy giờ rồi không???Mau xuống đây tôi bảo cái này đây!!!”

Dì nó đâu có biết nó đã dậy từ lúc nào rồi, và đang chờ đợi giây phút thực hiện kế hoạch của mình. Nó lẳng lặng bước xuông nhà tiến về phía dì nó.

Trong tay dì nó là cái giẻ lau nhà và cái xô nước, dì nó xẵng dọng:

-“Mày lau cái sàn nhà này cho sạch đi rồi còn làm việc khác. Sáng nào cũng ngủ trương mắt ra…”

-“Vâng, dì cứ để đấy rồi cháu sẽ lau, nhưng trước tiên cháu muốn cho dì xem cháu tìm được cái gì này!”

-“Tao không có thời gian để rỗi hơi với mày! Làm việc đi!”. Dì nó gắt gỏng nói với nó rồi quay lưng đi về phòng.

Không thèm phản ứng, nó mở bức thư ra và đọc với một giọng thật to và giễu cợt. Rồi nó nghe thấy tiếng dì nó kêu to một tiếng và chạy lại phía nó. Nó thấy mắt dì nó mở to, hoảng hốt:

-“Mày nhặt được nó ở đâu hả thằng chó?” Dì nó hỏi rít qua kẽ răng với một giong tức giận pha nỗi hoảng sợ.

-“Dì biết rồi còn gì nữa” – Nó giễu cợt.

-“Đưa nó cho tao NGAY” Dì nó lên giọng.

-“Vâng vâng, được thôi. Nếu dì đồng ý làm một điều nho nhỏ cho cháu.”

Nó có thể nhìn thấy hàm răng nghiến chặt của dì nó. Dì nó đưa tay chụp lấy bức thư. Nhưng nó đã cảnh giác, chạy vòng ra cửa.

– “Cháu sẽ đưa bức thư này cho vợ chú Mạnh, và cả hàng xóm của dì nữa. Rồi tất cả mọi người sẽ biết dì là người thế nào!”

Một nỗi khiếp sợ bao trùm lấy gương mặt của dì nó. Chắc dì nó đã liên tưởng ra cảnh tượng thế nào nếu nó làm như thế thật.

Nó dợm bước ra cửa và tỏ cho dì nó biết là nó sẽ làm thật. Bây giờ dì nó đã hoảng sợ thật sự.

-“Khôôông! Đừng!” Dì nó thét lên. “Mày muốn gì?”

Nó quay trở lại phòng và chỉvào lá thư:

-“Cháu muốn nghe dì đọc to những dòng này, nhưng thay tên ông Mạnh bằng tên cháu”…”Và thay vì nói”Anh yêu” thì sẽ là “Cháu yêu”. Quá đơn giản!

– “Tao sẽ không làm thế, mày là đồ bẩn thỉu! ” Dì nó rit lên.

“Thế thì thôi cháu đi vậy. Chào dì!”
Nó dợm bước định đi. Nó nghe thấy một hơi thở dài như một quả bóng bị xì hơi.

– “Sau đó mày sẽ đưa tao bức thư chứ?”

-“Vâng, nhưng với điều kiện dì phải nói thật to, rõ ràng, và nhất là phải thật gợi cảm như là dì nói với cháu thật. Chỉ vậy thôi.”

-“Mày muốn tao nói thế nào?”

Nó chỉ vào bức thư, và dì nó đọc vài từ với giong run run…

“Cường…tao không thể nói được… và nhất là lại nói với mày, sử dụng tên mày…”

“Dì phải cố gắng thôi. không còn cách nào khác đâu…”

Nó tiến đến giơ bức thư trước mặt dì nó, giữ một khoảng cách chỉ để đủ cho dì nó đọc đượ thôi chứ không thể giật được. Dì nó bắt đầu đọc, và thay tên của nó vào:

“Oh, Cường, dì không thể quên được cái cảm giác khi ngậm con cu của cháu trong mồm, cảm nhận được nó bằng đầu lưỡi của dì. Cái cảm giác được con cu dài cương cứng của cháu cạ vào môi mới thật tuyệt vời làm sao. Cháu là cháu yêu của dì. Dì không thể quên được sự kích động khi lần đầu tiên được ngậm cu cháu, và cảm nhận được sự sung sướng khi cháu ra trong miệng dì. Cường ơi! Nuốt những dòng khí nóng hổi của cháu làm dì cảm thấy sung sướng đê mê, một cảm giác mà dì chưa bao giờ từng có trong đời…”

Cứ thế. dì nó đọc hết bức thư. Và sau khi kết thúc, nó để dì nó cướp lấy bức thư trong tay.

Dì nó chạy vội vào phòng để đốt bức thư, vừa đi vưa ngoái cổ lại nói với nó:

“Đấy, mày đi mà nói với mọi người! Sẽ chả có ai tin mày nếu mày không có cái này! Đồ chó chết khốn nạn!”

Nó không nói gì, chỉ mỉm cười, thò tay vào túi. Nó rút ra chiếc cat-set mini mà nó đã giấu sẵn từ lúc trước và nghe lại thử xem chất lượng của cuốn băng có tốt không. Tất cả đều thật tuyệt vời. Giọng của dì nó nghe rõ mồn một. Chất giọng lại hơi run run như bị kích động. Điều đó càng làm cho cuốn băng có vẻ thực hơn.

Nó làm một vài công việc cho đến chiều tối. Nó đi tắm và chuẩn bị một số thứ cho bước tiếp theo của kế hoạch của nó. Bước này sẽ diễn ra trong phòng của nó.Chắc dì nó đã đốt bức thư vì nó ngửi thấy mùi khét của giấy cháy bay ra từ trong phòng. Dì nó tránh mặt nó đến tận 6h tối.

Nó cứ để cửa phòng mở và chỉ mặc một chiếc quần short, áo phông khi dì nó bước qua cửa phòng của nó để đi xuống nhà. Dì nó đứng chống nạnh ở cửa và nói với nó:

“Rồi tao sẽ cho mày biết tay, thằng khốn nạn bệnh hoạn!”

Nó đang ngồi trên giường. Nó nhìn thẳng vào mắt dì nó, tay cầm chiếc cat-set và nhấn vào nút “Play”. Giọng dì nó vang lên trong cat-set: “…Cháu là cháu yêu của dì. Dì không thể quên được sự kích động khi lần đầu tiên được ngậm cu cháu…”

Nó nhấn nút “Stop” và thản nhiên nhìn cơn sốc trên mặt của dì nó…

-“Đưa ngay nó cho tao!”

Dì nó nhảy bổ lại chỗ nó ngồi. Nhưng nó đã nhanh nhen tránh ra chỗ khác. Không có cách nào có thể cướp được cuốn băng trong tay nó. Và dì nó cũng thừa hiểu điều đó.

Trước khi dì nó kịp nói tiếp, nó nói:

-“Cũng như lần trước cháu trả dì bức thư thôi. Lần này dì chỉ cần làm theo vài đièu cháu yêu cầu thì cháu sẽ đưa cho dì cuộn băng này ngay!”

“Tao không thể bị mày uy hiếp như thế này được, đồ chó chết!”

-“Tôi muốn dì lại đây, cởi quần áo ra cho tôi!” Nó đột ngột đổi giọng.

“Không!Không!Không bao giờ!” Dì nó quát lên.

Ngay lúc ấy có tiếng chuông điện thoại vang lên.

“Dì cứ nghe máy đi, tôi cũng chẳng có việc gì phải vội cả!”

Dì nó chạy vội về phòng, nhấc máy. Nó nghe thấy dì nó nói: “Vâng, anh à. Có việc gì thế? Em đang bận chút việc.”

Hoá ra là chú nó. Nó nhấc khẽ ống nghe. Nó thấy chú nó hỏi thăm dì nó, nói mọi việc vẫn tốt…Sau đó chú nó để lại địa chỉ và số điện thoại cho dì nó để nhỡ có việc gì còn liên hệ, sau đó thì cúp máy. Nó nghe tiếng chân của dì nó bước về phòng nó. Vẻ mặt dì nó thật lo lắng, hoảng sợ.

Nó ngồi trên giường, hướng về phía tủ quần áo và nói: “Lại đây dì, lại cởi đồ ra cho tôi đi! Rồi tôi sẽ trả dì cuộn băng.”

“Mày hứa đấy nhé!” Dì nó thì thầm.

“Tất nhiên rồi. Như lá thư ấy!”

Dì nó tiến lại gần giường, nhanh chóng tóm lấy cái áo phông của nó để lột qua đầu.

“Từ từ thôi dì.” “Nào bây giờ thì hãy ngồi cạnh tôi trước khi làm nốt những công việc còn lại”

Dì nó thoáng nghĩ rồi cũng ngồi xuống. Mùi tươi mát từ thân thể dì nó toát ra khiến nó cảm thấy rất thích thú.

Nó nhìn xoáy vào bộ ngực nở nang giấu bên trong lần áo phông của dì nó. Cặc nó từ từ cương lên.

“Nào, bây giờ mày muốn gì?”

“Cởi khuy quần của tôi ra và kéo khoá xuống”

Bàn tay dì nó ngập ngừng chạm vào khuy quần nó, chỉ dùng hai ngón tay, nhanh chóng cởi khuy quần và kéo chiếc khoá xuống.

“Đấy! Đủ rồi!”

“Đã xong đâu! Bây giờ hãy cởi quần tôi ra”.

Dì nó tức điên, nhưng vẫn phải thực hiện công việc mà nó yêu cầu.

Nó đứng đó, chỉ mặc độc chiếc quần xịp. Con cặc nó cương lên, dựng đứng trong quần.

Dì nó nhìn sững vào cái cục đùn lên trong quần nó một tích tắc rồi quay đi, miệng nói: “Mày dám thế à? Đồ ghê tởm!”

“Ngồi xuống” “Cởi nốt ra cho tôi!”

Nghe giọng nói của nó đột nhiên thay đổi, dì nó hơi hoảng sợ, đành cúi xuống làm theo lời nó. Khi dì nó kéo chiếc quần qua hông nó thì gần như ngay lập tức, con cặc nó bật tưng lên, cương cứng, chĩa thẳng vào mặt dì nó.

Dì nó thoáng liếc qua khi nó đứng thẳng lên, hất cái quần ra khỏi chân. Nó đứng đó-trần truồng, và ngay bên cạnh là bà dì sexy của nó. Nó cảm thấy run lên vì bị kích động. Thế nhưng nó biết đây mới chỉ là bắt đầu.

“Hãy nghe đây, bây gời dì phải sục cu cho tôi!”

“Mày điên à? Không bao giờ. Tao là dì của mày. Sao mày có thể nghĩ ra chuyện đó?”

Nó biết chuyện này đã đi quá xa để có thể dừng lại. Nó thọc tay xuống gối lấy chiếc cat-set ra.

“Dì không nhớ là dì có rất nhiều cái để mất à?”

Dì nó thần ra. Và rất từ từ, nó cầm lấy tay của dì nó úp vào cu mình, khẽ bóp mấy đầu ngón tay cho nó ôm sát vào dương vật đang căng cứng của nó và sóc lên xuống. Một cảm giác kích thích dâng trào. Nó không thể tưởng tưọng được lại có một ngày chính dì ruột của nó phải làm điều này cho nó.

“Thế thế, cứ tiếp tục như vậy! Thật chậm thôi!” Nó ra lệnh rồi bỏ tay nó ra khỏi tay dì nó.

Thật ngạc nhiên, dì nó vẫn tiếp tục chuyển động bàn tay. Dì nó quay đầu đi chỗ khác. Và nó có thể nhìn thấy mặt dì nó đỏ bừng.

“Bây giờ thì nhanh lên” Nó yêu cầu.

Dì nó thực hiện theo lời nó mà không nói một lời. Cặc nó cảm thấy sướng điên lên khi được chính bàn tay thành thạo, từng trải của dì nó nắm chặt và xốc lên xốc xuống.

“Phải hành động ngay trước khi mình phun ra, nếu không thì hỏng bét!” – nó nghĩ. Và một bước tiếp theo nảy sinh trong đầu nó đối với bà dì xinh đẹp của mình.

“Được rồi! Bây giờ thì dì nằm xuống và tiếp tục làm việc đó bằng cái mồm của dì đi!”

“Cái gì???” Dì nó la lớn và nhảy xuống đất, chạy ra phía cửa. “Mày đã đi quá xa rồi đấy thằng ranh con ạ”.

Nó đã lường trước được tình huống này rồi. Nó kéo cái điện thoại lại gần và ấn số. Nó đọc to từng con số mà nó ấn, cốt sao để dì nó có thể nghe thấy. Đó chính là…số điện thoại của chú nó mà nó đã nghe lén được lúc nãy.

“Hãy chờ chút để tôi cho chú tôi nghe cuốn băng này đã rồi dì hẵng đi!”. Nó nói, mắt nhìn thẳng vào dì nó trong khi dì nó lưỡng lự, nửa đi nửa dừng. Trông dì nó thực sự bị sốc.

“Khôôôông! Đừng”. Dì nó thì thào.

“Ưhhhm! Vậy thì tốt nhất là dì hãy lại đây và làm theo yêu cầu của tôi đi.” Nó nói trước khi chuẩn bị nhấn phím số cuối cùng. Dì nó vẫn không chuyển động. Thế là nó nhấn nốt phím và đưa ông nghe lên tai chờ tín hiệu…

Dì nó vội chạy bổ lại chỗ điện thoại và dập máy. Nó để yên cho dì nó làm việc đó. Dì nó cũng biết là nó có thể thực hiện được việc đó lại bất kỳ lúc nào mà.

“Không, đừng! Tao sẽ làm theo yêu cầu của mày. ” Dì nó nói bằng một giọng khàn khàn.

“Hãy đừng xưng “tao” với tôi! Xưng là “tôi” được rồi!”

Dì nó từ từ ngồi xuống bên cạnh nó, chậm chạp đưa tay nắm lấy con cặc đang cứng ngắc của nó và cúi xuống…Mắt dì nó bây giờ đã đối diện thẳng với cặc nó, cái nhìn như thể dì nó đang nhìn cái máy chém vậy!

Nó đẩy dì nó ngồi xổm xuông dưới chân giường giữa hai chân của nó. Còn nó thì ngồi dạng háng ra, hơi cúi xuống đặt nhẹ tay lên cổ dì nó. Và một tay thì lồng vào làn tóc mượt mà của dì nó và khẽ ấn nhẹ đầu dì nó xuống nơi mà nó cần phải đến:con cặc đang chờ sẵn của nó.

Nó thấy dì nó ngập ngừng, và sau đó dì nó ưỡn đầu lại phía sau.

”Cường ơi, làm ơn đừng bắt dì làm thế”-Dì nó năn nỉ.

Nhưng nó không nói gì, chỉ tiếp tục ấn đầu dì nó xuống. Và một cảnh tượng thật kích thích xảy ra. Nó thấy bờ môi mọng căng của dì nó từ từ, từ từ, từng phân một tiíen đến đầu buồi đang có một chút khí rỉ ra của nó.

“Há mồm ra”. Nó chỉ nói được có vậy. Cảnh tượng thật là kích thích khiến nó phải cố gắng tập trung kiềm chế để không phọt tinh ra. Nó còn có nhiều việc để làm nữa.

Môi dì nó hé mở. Dì nó hơi giật lại một chút. Nó liền nảy người lên một chút, và ấn đầu dì nó xuống. Cả con cặc của nó liền biến mất trong mồm của dì nó.

Nó cảm thấy như đang ở trên thiên đường. Nó biết là nó không thể kìm chế được lâu nữa. Nó đẩy sâu cặc vào tận sâu trong cuống họng của dì nó. Dì nó không làm bất cứ động tác bú mút nào. Tất cả chỉ là thụ động. mặc cho nó đưa đẩy đầu của dì nó lên xuống. Thế nhưng như thế cũng là đủ lắm rồi.

“Nhanh lên, nhanh lên, nhanh lên!!!” nó gào lên, và tay thì dập thật nhanh đầu dì nó lên và xuống.

“Grmmmmm”. Nó thốt ra một tiếng rên lớn và thúc sâu cặc nó vào miệng dì nó, bàn tay ghì thật chặt lấy đầu dì nó. Và một dòng tinh khí nóng hổi vọt ra, phọt thẳng thật sâu vào tận cuống họng của dì nó.

Dì nó bật ra một tiếng oẹ và giật đầu ra khỏi cặc nó. Nó vẫn tiếp tục phun ào ạt. Tinh khí của nó bắn ra như thể được tích trữ từ thế kỷ trước, phun đầy vào mặt, vào cổ và vào tóc của dì nó. Một cảnh tượng thật dâm dật, kích thích hết chỗ nói.

Dì nó chạy vội vào trong toa lét, khạc nhổ ầm mỹ. Trong khi đó nó nằm ngả ra giường, hết sức thoả mãn với cảnh tượng những gì mà dì ruột của nó vừa phải làm cho nó.

Dì nó mở cửa buồng tắm bước ra, chạy lại chỗ nó để cuộn băng cat-xet. Và nó để cho dì nó lấy cuộn băng ra. “Quân tử nhất ngôn” mà!

“Mày là đồ chó đẻ, đồ chó đẻ bệnh hoạn.” Dì nó gầm lên trước khi bước ra khỏi phòng. Nó vẫn nhắm mắt lim dim tận hưởng khoái cảm, không thèm nhìn dì nó bước ra. Nó nghe tiếng chân dì nó bước về phòng. Và sau đó là tiếng mở vòi nước. Nó nghe tiếng nước chảy rất lâu, rất lâu. Chắc là dì nó đang “gột rửa”! Nó mỉm cười một mình, mắt liếc vào góc tủ quần áo, nơi nó đã đặt sẵn chiếc camera của nó. Và nó nhẹ nhàng chìm vào giấc ngủ.
Chỉnh sửa cuối: 31/10/09
Tạp Chí Lầu Xanh Số 15​

Bấm Quảng Cáo và Thanks ủng hộ:”Người Người Xem Phim Sex, Nhà Nhà Xem Phim Sex, Ngành Ngành Xem Phim Sex” và “Sex Đến Mọi Nhà, Sex Đến Mọi Người”​

Mọi trường hợp gõ chữ không dấu mà mình bắt gặp trên toàn diễn đàn sẽ bị ban nick vĩnh viễn. Các bạn lưu ý.​

29/11/07#2
NgaoDu
NgaoDu
Đại Gia Lầu Xanh
Verified

477/483
Bài viết:40,461
Đã được thích:5,935
Điểm thành tích:477
Nó ngủ dậy vào lúc 11h sáng. Dì nó đã đi khỏi nhà từ lúc nào.

“Đi mà cũng chẳng thèm hôn tạm biệt”-nó cười 1 mình. Nó bắt đầu cảm thấy thích cái “trò chơi” mới này.

Nó nghe thấy tiếng xe hơi của dì nó về vào lúc khoảng 2h chiều. Nó vội vã nhẩy lên giường. Nó có thể đoán được chuyện gì sắp xảy ra. Ai vào hoàn cảnh của nó cũng đều biết mà.

Tiếng chân dì nó bước ầm ầm lên cầu thang. Dì nó bước vào phòng nó với bộ mặt hầm hầm như muốn ăn tươi nuốt sống nó, quẳng vào mặt nó một chiếc phong bì. Nó chậm rãi nhặt lên và mở ra. Trong đó là một tấm vé tàu, giờ khởi hành là 4h chiều hôm đó.

“Hãy mang những cái bẩn thỉu dơ dáy của mày và cút ngay ra khỏi nhà tao đồ con lợn bẩn thỉu!”-dì nó quát lên vào mặt nó.

“Tôi cũng có một cái phong bì cho dì đây. Dì có thể xem qua trước khi tôi gửi nó đi!”

Dì nó giật mình sửng sốt, mắt ngó vào cái phong bì cộm cộm mà nó đang cầm trên tay. Ở ngoài phong bì ghi tên và địa chỉ người nhận là chú nó-chồng của bà.

“Không biết nó lại giở trò gì nữa đây” dì nó nhủ thầm và với tay giật phắt lấy cái phong bì. Một cuốn băng video rơi ra.

“À, đó là hôm qua vô tình tôi lại để cái camera của tôi mở. Và nó đã tự động ghi lại tất cả. Cảnh gì thì dì cũng biết rồi đấy. Thế là tiện tay tôi đem sao luôn 1 bản ra để dì xem thử xem có hay không!” Nó nhăn mặt cười đểu cáng.

Nó có thể nhìn thấy dì nó run run, kèm theo một cái rùng mình ớn lạnh quen thuộc như những lần trước. Và dì nó biết rằng mình đang đối đầu với ai-điều đó đồng nghĩa với việc lại có chuyện sắp xảy ra rồi đây.

Dì nó cũng chẳng thèm về phòng mình nữa. Với bàn tay run run, dì nó cầm cuốn băng, chạy về phía cái đầu Video, nhét vào và nhấn nút play.

Dì nó nhìn chết trân vào màn hình: Trên tivi hiện ra cảnh dì nó đang bú mút thằng cháu ruột của mình. Đầu dì nó hục lên, hục xuống. VÀ nó ngồi đó, chân dạng ra, ánh mắt lim dim đê mê…Và cả cảnh nó phụt tinh ra đầy mặt, cổ dì nó. Trông hệt như một cuốn phim sex chính cống. Dì nó trợn tròn mắt, không thốt ra được một tiếng, miệng thở dốc. Dì nó quá sốc trước cảnh tượng đó.

Nó bước tới tắt đầu và tivi, sau đó dìu nhẹ bà dì đáng thương đang đứng như trời trồng tới chiếc ghế salông. Dì nó ngồi xuống một cách nặng nhọc. Nó cứ để dì nó ngồi yên như vậy chừng 30 giây. Bỗng dì nó nhảy chồm ra khỏi ghế bành, chạy tới cái đầu rút cuốn băng ra và cứ thế giật đứt từng đoạn băng một, miệng lảm nhảm:

“Đồ chó chết, đồ khốn nạn, đồ trời đánh thánh vật”

“Dì làm thế có ích gì đâu. Đấy đâu phải là cuốn gốc. Chỉ là bản sao thôi. Tôi đã sao thành 3 cuốn như thế để chuẩn bị gửi đi những nơi cần gửi rồi.”

“Đừng; xin đừng làm thế; làm ơn xin đừ.ư.ng” Dì nó bật lên tiếng nức nở van xin.

“Ồ được, tôi sẽ không gửi đâu, nhưng…”
Tạp Chí Lầu Xanh Số 15​

Bấm Quảng Cáo và Thanks ủng hộ:”Người Người Xem Phim Sex, Nhà Nhà Xem Phim Sex, Ngành Ngành Xem Phim Sex” và “Sex Đến Mọi Nhà, Sex Đến Mọi Người”​

Mọi trường hợp gõ chữ không dấu mà mình bắt gặp trên toàn diễn đàn sẽ bị ban nick vĩnh viễn. Các bạn lưu ý.​
29/11/07#3
NgaoDu
NgaoDu
Đại Gia Lầu Xanh
Verified

477/483
Bài viết:40,461
Đã được thích:5,935
Điểm thành tích:477
“Mày còn muốn tao làm gì nữa hả đồ khốn kiếp? Làm gì? Làm gì? Làm gì?” Dì nó gào lên với giọng điệu của một người đang bị kích động tột cùng.

Vẫn giữ một vẻ mặt bình thản, nó nhỏ nhẹ:

“Hôm qua dì đã cởi quần áo cho tôi. Hôm nay, đến lượt tôi sẽ cởi cho dì!”

“Caaaáiii gìiiiiiiiiii” Dì nó lắp bắp “Không! không đời nào! Tao là dì ruột của mày cơ mà! Mày không thể nhìn thấy tao trần truồng được!”

“Một là thế, hai là tôi sẽ gửi mấy cuốn băng này đi. Tuỳ dì chọn!”

“Tao sẽ bảo là mày cưỡng ép tao; Mày hiếp dâm tao. Khi đó mày sẽ là người gặp rắc rối chứ không phải là tao đâu.” Dì nó trả lời.

“Mình bắt buộc phải cho “con mồi” này tê liệt hoàn toàn mới được!” – thoáng nghĩ một lát như thế rồi nó lần tay xuống gối, lấy ra một cuốn băng cat-set và một tờ giấy-không, đúng ra là một bức thư. Chỉ cần nhìn thoáng qua là dì nó hiểu ngay ra sự việc: Nó đã giữ lại tất cả bằng chứng. Và dì nó biêt dì nó đã là người thua cuộc. Mọi sự kháng cự của dì nó đều đã bị bẻ gãy. “Thằng lỏi con ranh ma khốn nạn!”-dì nó nghĩ.

“Nào, bây giờ hãy cởi đôi dép xăng-đan của dì ra và lại đây với tôi!”

NÓ ngồi xuống giường và dì nó từ từ cúi xuống dưới chân mình. Dì nó tháo cái khoã buộc dép ra, hất đôi dép ra khỏi chân và bước về phía nó-cứ như thể bước lên giá treo cổ.

Dì nó mặc 1 chiếc quần soóc bó màu xanh đậm như mọi khi, không thắt lưng…Và bên ngoài là một chiếc áo kimono dài mặc ở nhà màu huyết dụ….

“Cường ơi…đừng làm vậy…dì xin cháu…đừng làm thế nhé…”-dì nó thì thầm

Lần đầu niên nó nghe thấy dì nó xưng “dì”-“cháu”. Nghe thật lạ tai. Và cũng thật kích thích!

Nó không trả lời. Nó đang mê mải với ý nghĩ chuẩn bị được lột truồng bà dì xinh đẹpcủa nó ra. Ý nghĩ đó làm nó cảm thấy rạo rực toàn thân. Nó đứng dậy, từ từ kéo chiếc dải rút của cái áo choàng và thả nhẹ cho nó rơi xuống đất. “Wwwm” Do đứng gần nênm ùi thơm tho toát ra từ người dì nó bay ra, xộc vào mũi nó. Nó hít hà…

Có năm chiếc nút trên áo. Nó bắt đầu cởi từ cái cuối cùng. Sau khi cởi được hai nút, nó đã bắt đầu thấy khoảng da bụng trắng trẻo, mịn màng của dì nó lộ ra. Tiếp tục hai nút nữa thì nó bắt đầu nhìn thấy thấp thoáng phần dưới của chiếc cooc-xê mà dì nó đang mặc. Nó cởi nốt chiếc cúc cuối cùng và nhanh tay tuột hẳn chiếc kimono ra khỏi người dì nó và quẳng lên giường.

Nó chưa hề chuẩn bị trước cho hình ảnh đang ở trước mặt nó: Dì nó đứng đó với 1 chiếc quần sooc và chỉ có áo lót. Thân hình dì nó thật tuyệt đẹp. Dì nó mặc một chiếc áo lót có ren, và bằng chất liêu mỏng khiến cho có thể nhìn xuyên vào bên trong-mặc dù không thể thấy hết. Hai bầu vú trắng bóc nhô một nửa ra khỏi chiếc cooc-xê, phập phồng theo từng hơi thở. Nó hơi bị choáng trước kích thước của bộ ngực dì nó. Chắc dì nó phải chăm sóc chúng kỹ lắm.

Nó thò tay xuốngkhuy quần soóc của dì nó. Bất chợp dì nó đưa tay ra ngăn lấy tay của nó lại:

“Cường ơi; xin đừng…ngừng lại ngay đi!”

Nó lờ đi. Nó hất tay của dì nó ra và tiếp tục công việc. Nó đã mở được chiếc khuy. Nó nắm lấy cái khoá và với một sự hài lòng”zzzzzzzz”, kéo tuột nó xuống dưới.

Chiếc quần lót màu đen và cũng rất mỏng của dì nó hiện ra. Nó thấy thấp thoáng một vài sợi lông đen…Người nó như mê đi…Nó từ từ kéo nhẹ chiếc quần qua hông của dì nó, tụt nó xuống tận chân.

“Nào, bây giờ hãy bước ra khỏi cái quần của dì đi!” Nó nói với một giọng thì thào.

Dì nó bước sang một bên như bị mộng du. Và đó! Bà dì xinh đẹp của nó đứng trước mặt nó-chỉ với áo lót và quần xi-líp. Nó cảm thấy như mình đang ở trên thiên đường.

“Bây giờ thì quay lưng lại!”. Nó ra lệnh, và dì nó chậm chạp làm theo.

Nó với tay tới cái móc của chiếc cooc-xê. Một cái tem lộ ra: “38DD”. Nhưng nó chợt dừng tay. Nó hối hận? Không, nó chỉ nghĩ rằng mình cũng cần phải sẵn sàng khi dì nó đã sẵn sàng. Nghĩ thế nên nó vội tuột chiếc quần và cái áo phông mà nó đang mặc trên người ra. Nó biết dì nó không biết là nó đang làm gì, bởi vì dì nó đứng quay lưng lại phía nó.

Xong việc, nó lần tay tới cái móc áo con. Dì nó rùng mình như thể đang bị gí một cục đá vao lưng. Nó luồn hai ngón tay vào cái móc. Một tiếng “tách” khẽ-chiếc móc đã được tháo ra. NHưng cái cooc-xê không rơi xuống như nó nghĩ. Quái là! Đây là áo quây không dây cơ mà! À! Thì ra là dì nó đã đưa cả hai tay lên giữ lấy, không cho cái áo rơi xuống-như một bản năng tự vệ cuối cùng.

“Dì hãy buông tay ra mau! Hãy để nó rơi xuống đất.” – Nó gằn lên.

Dì nó làm theo. Chiếc cooc-xê nhẹ nhàng trượt ra khỏi bầu vú của dì nó và rơi xuống đất. Từ đằng sau nó cũng có thể nhìn thấy thấp thoáng đôi bầu vú. Chúng thật là to, nhưng chỉ hơi võng xuống một chút vì sức nặng. Chắc dì nó phải tập thể hình và bơi lội thường xuyên thì mới đẹp như thế.

Nó vẫn chưa bắt dì nó quay lại. Nó vẫn chưa muốn dì nó biết rằng nó đang đứng trần truồng ở đắng sau, và với một con cặc cương cứng như sắp nổ tung.

Nó áp sát ngón tay cái vào cạp chiếc quần lót của dì nó. Nó chuẩn bị cởi nốt chiếc quần lót đó ra.

Ngay lập tức tay dì nó đưa ra sau, giữ chặt lấy tay nó.

“Cường! Không, không. Điều này không thể được. Mày không thể nhìn thấy tao trần truồng được. Hãy nhớ lại đi! TAO LÀ DÌ RUỘT CỦA MÀY ĐẤY!”

“Bỏ ngay tay ra, không dì sẽ phải hối tiếc đấy!”

Dì nó chậm chạp buông tay ra để nó từ từ kéo chiếc quần lót xuống. OOooôi. Bờ mông của dì nó mới tuyệt vời làm sao. Nó khẽ lướt tay lên một bên mông tròn trịa. Thật mịn màng! Không một vết gợn. Giữa hai cặp mông là một khe sâu, nhỏ chạy dài và mất hút xuống dưới…

Nó ngạc nhiên khi thấy dì nó tự động bước ra khỏi chiếc xi-líp đã bị tụt xuống đất, một chân tiện thể hất tung chiếc xi-lip vào góc nhà. Nó thở mạnh kích thích khi thấy dì nó làm thế. Nó không thể tưởng tượng nổi! Dì nó đứng đó, TRẦN TRUỒNG.

“Dì nhắm mắt đi và quay lại đây!”

Từ từ, rất từ từ, dì nó khẽ xoay chân lại. Điều nó làm cho nó cảm nhận rất rõ mọi thứ trước khi đối mặt với dì nó.

Dì nó đứng đó-như một toà thiên nhiên- nguy nga, tráng lệ. Sắc đẹp quyến rũ, thân thể rắn chắc. Bây giờ khi nó đã đứng đối diện với dì nó, nó mới cảm nhận hết cái đẹp mà tạo hoá đã ban cho dì nó: Đôi bầu vú như hai quả núi lửa nhô lên hụp xuống theo từng hơi thở. Và trên đỉnh là hai núm vú hơi nâu, nhỏ bằng đầu ngón tay út, với 2 quầng bao quanh. Làn da bụng phẳng lỳ của một phụ nữ chưa từng sinh nở. Và phía dưới, một chùm lông đen nhánh được cắt tỉa gon gàng theo hình tam giác với bờ mu nhô cao trông thật ngon mắt. Một thân thể không chê vào đâu được. “Phuuuù” Nó cố gắng kìm chế cơn kích thích đang trào dâng.

“Nào, bây giờ thì dì mở mắt ra!”

Khi dì nó mở mắt ra. Dì nó suýt sụm xuống. Nó đứng đó-trần truồng-với một con cặc đang cương cứng chĩa thẳng ra phía trước.

“K-k-k-k-ô-ô-ô-ô-n-n-n-n-g-g-g-g. C-h-u-n-g ta không thể cùng nhau TRẦN TRUỒNG. Và cung trong một phòng như thế này được.”

Dì nó ngồi sụp xuống cạnh giường, đưa hai tay lên bưng lấy mắt.

Nó ngồi xuống bên cạnh dì nó. Và trước khi dì nó kịp phản ứng, nó cũi xuống, ngậm ngay lấy núm vú bên phải của dì nó mà mút.

“Khooooông. Mày không thể làm thế. TAO LÀ DÌ MÀY” Dì nó thét lên hoảng sợ.

Dì nó đẩy đầu nó ra. Mồm nó rời ra khỏi núm vú nghe cái “chụt”.

“Không! không!” Dì nó dường như đã lấy lại được một chút sức mạnh.

“Ngồi dậy và đứng trước mặt tôi.” Nó gằn giọng nói, một tay xốc lấy cánh tay của dì nó kéo dì nó lên.

Dì nó bị kéo xốc lên. Đôi bầu vú đong đưa qua lại, nảy lên nảy xuống. Dì nó đứng thẳng trước mặt nó. Và giờ đôi bầu vú ấy chỉ cách ngực nó có vài phân.

Nó đưa tay ra-và lần đầu tiên trong đời-úp tay vào ngực của dì nó, cảm nhận sự mịn màng, mềm mại, của cặp đào tiên, và nó khẽ xoa bóp.

“Dừng lại! Dừng lại ngay!”.

Dì nó định nói tiếp, nhưng nó đã đưa một ngón tay chặn lên môi:

“Suỵt! Hãy yên lặng! Dì không muốn tôi gửi mấy cuốn băng đi chứ?”

Dì nó không trả lời. Khuất phục hoàn toàn. Nó dướn lên phía trước, áp mặt vào một bầu vú, đưa lưỡi nó liếm nhẹ vào đầu vú và mút mút. Tay kia cũng không ngừng sờ nắn, thám hiểm bầu vú còn lại. VÀ nó ngạc nhiên thấy dường như núm vú hơi cứng lại, săn lên.

“Hãy thư giãn đi dì.” Nó nói và khẽ liếc nhìn đôi mắt nhắm hờ của dì nó. “Có thể dì sẽ thích đấy.”

Dì nó mở mắt ra và nguyền rủa:

“Thích???Mày nghĩ là tao lại đi thích cái trò bệnh hoạn này à???Chú mày đã nhiều lần làm tình với tao. Và tao chưa bao giờ thích cả, Cho nên tao mới không có con mày hiểu không hả đồ con hoang bẩn thỉu???”

“Thế còn lá thư gửi cho ông Mạnh? Chả nhẽ dì cũng nói là dì không thích???”

“Đó chỉ là một lần duy nhất trong đời. Và nó cũng xảy ra 10 năm về trước. Và từ đó đến nay thì chấm hết.”

Nó không thể tưởng tượng được dì nó lại bị như vậy. Mới chỉ một lần duy nhất trong đời được sung sướng. Thì nó cũng đâu hơn gì! Đây cũng là lần đầu tiên nó được gần đàn bà. Mà hơn thế nữa, người đàn bà này lại chính là dì ruột của nó.

“Tao sẽ không bao giờ quên được là mày đã bắt ép tao làm những việc như thế này. Và tao cũng sẽ không bao giờ tha thứ cho mày vì những điều mày làm với chính dì ruột của mày.”

Nó không nói gì, tiếp tục hôn đôi bầu vú của dì nó, và nhẹ nhàng trượt dần môi xuống dưới. Môi nó chạm nhẹ, lướt khẽ từ bầu vú xuống cái bụng phẳng lỳ, khẽ ngoái lưỡi vào lỗ rốn thơm tho của dì nó, rồi thấp dần, thấp dần…

“Dừng lại.” Dì nó quát lên ngay khi môi nó đã khẽ chạm vào túm lông mềm mại trên đỉnh của vũ trụ.

“Tao không cho phép mày làm thế!”

“Dì làm gì có quyền quyết định!” Nó cười nhạo và đứng lên, túm lấy tay dì nó, và đột ngột đẩy mạnh dì nó ngã ngửa ra giữa giường. Dì nó vội vàng chống 2 khuỷu tay xuống giường định ngồi bật dậy. Nhưng nhanh như cắt, nó đã lao theo và ngã đè vào tấm thân mềm mại đầy quyến rũ của dì nó. Và nó trượt xuống dưới cho đến khi mặt nó chạm vào trung tâm nữ tính của dì nó.

“Dì đã sử dụng mồm của dì làm cho tôi sung sướng. Và bây giờ tôi muốn trả nợ điều đó!” Nó nói và hai môi mở ra, ngậm lấy bờ mu căng mọng của dì nó.

“Xiiiiiin đư-ư-ừ-ng! Dừng lại”

Nhưng làm sao nó có thể dừng lại được. Nó dùng đầu lưỡi, khẽ tách hai mép âm hộ hồng hồng của dì nó ra và lách vào trong. Nó cảm thấy có một vị hơi mặn mặn nơi đầu lưỡi. Nó không thể tin được. NÓ ĐANG LIẾM LỒN CHO DÌ NÓ. Điều nó làm cho nó cảm thấy kích thichs dữ dội. Nó cố lách đầu lưỡi vào thật sâu bên trong, ngọ nguậy. Và nó cảm thấy đầu lưỡi của nó chạm nhẹ vào một vật hơi cưng cứng, nhỏ bằng hạt đậu.
Tạp Chí Lầu Xanh Số 15​

Bấm Quảng Cáo và Thanks ủng hộ:”Người Người Xem Phim Sex, Nhà Nhà Xem Phim Sex, Ngành Ngành Xem Phim Sex” và “Sex Đến Mọi Nhà, Sex Đến Mọi Người”​

Mọi trường hợp gõ chữ không dấu mà mình bắt gặp trên toàn diễn đàn sẽ bị ban nick vĩnh viễn. Các bạn lưu ý.​
29/11/07#4
NgaoDu
NgaoDu
Đại Gia Lầu Xanh
Verified

477/483
Bài viết:40,461
Đã được thích:5,935
Điểm thành tích:477
Nó khẽ liếc mắt lên xem phản ứng của dì nó. Dì nó nằm đó, một tay đặt ngang qua mắt, dường như không còn muốn nhìn thấy thế giới xung quanh nữa. Dì nó bất động. Dì nó đã bị lãnh cảm trong một thời gian quá lâu rồi. Một cách bản năng, nó biết nó không thể kích thích vào cái “hạt đậu” nhỏ đó để mang lại cảm giác khác biệt cho dì nó…Ít nhất là không phải bằng lưỡi.

Nó đút khẽ một ngón tay bào trong lồn dì nó và ngọ nguậy, nhưng lồn dì nó vẫn hoàn toàn khô nguyên. Nhưng nó đã chuẩn bị sẵn cho tình huống này. Bởi nó đã từng được nghe ai dó nói: Những người phụ nữ nhiều tuổi thỉnh thoảng cần sự “giúp đỡ” bằng dầu bôi trơn. Cho nên khi “lập kế hoạch” để đợi dì nó bước vào tròng, nó đã không quên chuẩn bị sẵn một lọ dầu nhờn rồi.

Nó thò tay vào hộc tủ đầu giường lấy ra lọ dầu. Nó mở nắp và đổ vào lồn của dì nó, sau đó xoa đều. Nó xoa quanh hai mép thịt hồng hồng của dì nó, khẽ banh nhẹ hai mép và xoa cả vào sâu bên trong. Dì nó vẫn nằm nguyên đó trong trạng thái vô cảm, để mặc nó muốn làm già thì làm.

Bôi trơn xong, nó quẳng lọ dầu lên bàn và leo lên giường nằm cạnh dì nó. Con cặc cương cứng của nó chĩa thẳng lên trần nhà.

“Được rồi,” nó nói trong khi kéo khuỷu tay mà dì nó đang che mắt ra, “hãy làm thế này” và lôi tay dì nó để vào cặc của nó.

Đôi mắt của dì nó mở to trong sự hoảng sợ khi nhận ra nó đang muốn mình làm gì.

“Khhhhhhhhhhông! Khong phải như vậy! Tao đã bảo là tao chỉ làm việc đó một lần thôi cơ mà! Mày không thể, không thể bắt tao làm thế một lần nữa. Đừng mà!” Dì nó năn nỉ.

Nó thò tay qua người của dì nó, nắm nhẹ lấy cánh tay và kéo thật chậm, thật nhẹ nhàng. Bất chấp sự kháng cự yếu ớt, dì nó đã bị kéo xuống dưới, về phía dương vật của nó.

Và dì nó nảy ra một quyết định. Dì nó quyết đặt cược tất cả vào canh bạc liều lĩnh này để cứu lấy “thành luỹ cuối cùng của mình.

“Hãy nhìn đi”, dì nó nói. “Tao sẽ làm như những dì tao đã làm cho mày ngày hôm qua. Nhưng sau đó mày phải hứa là sẽ chấm dứt ngay trò này. Hãy nhìn đi, nhìn cho thoả mãn lòng dâm dục bệnh hoạn của mày!”

Dứt những lời nói cuối cùng, dì nó hạ sát mồm vào dương vật của nó. Lần này trông dì nó có vẻ thật nhiệt tình. Dì nó mở đôi môi gợi cảm ra ngậm khẽ vào khúc thịt nóng hổi của thằng cháu và mút nhẹ nhàng. Cái đầu cùng cần cổ trắng nõn vục lên, vục xuống. Và dì nó đưa cả tay lên nắm lấy cặc nó và chuyển động nhịp nhàng theo cử động của cái đầu.

“Oooooooohhhhh” Nó rên lên vì sung sướng. Nó không thể tả được sự sung sướng điên cuồng của nó trước cảnh được bà dì xinh đẹp trần truồng của nó đang “tự nguyện” mút cu cho nó.

Bởi vì dì nó muốn trốn tránh khỏi bị cưỡng hiếp. Và dì nó làm thế này như một sự hi sinh.

Nhưng nó biết rõ kế hoạch của nó sẽ phải diễn tiến như thế nào chứ. Nó đâu có dễ dàng để cho dì nó đạt được mục đích.

Nó kéo tay của dì nó ra khỏi dương vật, và kéo luôn cả đầu của dì nó ra. Dì nó ngẩng lên nhìn nó và biết kế hoạch của mình đã bị “phá sản”.

Nó kéo dì nó lên trên người của mình, hai chân nó quấn chặt lấy cặp mông tròn trịa, trắng nhễ nhại của dì nó mà ghì xuống.

“Hãy “cưỡi” tôi đi”. “Cưỡi tôi ngay bây giờ. Nếu không tôi thề sẽ dậy mặc quần áo và đi gửi những cuôn băng kia đi ngay lập tức. Và chỉ hai ngày sau là dì sẽ dính vào một vụ bê bối lớn nhất trong đời. Tin tôi đi!”

Dì nó dãy dụa: “Cườnnng….Làm ơn đừng…”

Dì nó trật người sang một bên, cố gắng tránh âm hộ ra xa khỏi con “quái vật” bên dưới. Nó liền vong tay qua, bóp lấy cặp mông rắn chắc của dì nó và ghì xuống. Và nó đã cảm nhận đường những sợi lông mềm mại của dì nó áp vào đầu cặc mình. Dì nó chống cả hai tay lên ngực nó, cố gắng đẩy mình dậy. Hành động này khiến cho hai bầu vú của dì nó trĩu xuống, lủng liểng ngay trước mắt nó. Hai núm vú với quầng sẫm chĩa ra như mời mọc…

Nó khẽ nhấc mông lên ép dương vật vào “khe nứt” đã dược bôi trơn của dì nó. Dì nó này người lên, nhưng lại bị nó kéo xuống. Dì nó quằn quại khiến cho dương vật của nó đâm lung tung vào cửa mình của dì nó. Nó không làm sao hướng cho “nòng” của khẩu “đại bác đi đúng hướng được.

“Tốt nhất là dì nên “hợp tác” với tôi một chút và nhét “nó” vào!” Nó nói với giọng bực tức.

Nhìn ánh mắt điên cuồng vì dục vọng của nó, dì nó cảm thấy hoảng sợ, nên từ từ vòng tay ra sau lưng, nắm lấy dương vật của nó và hướng vào “cửa thành” đã được bôi trơn của mình. Nhưng miệng vẫn không ngừng van vỉ:

“Đư ư ừ n n nnnnng mà Cường!”

“Hãy hạ thấp người xuống” Nó ra lệnh!

Từ từ, chậm chạp, mông của dì nó chuyển động. đầu cặc nó bắt đầu cảm thấy có một cái gì đó mượt mà, êm dịu, ấm áp và cuối cùng nó cảm thấy cặc nó được bao chặt. Cái cảm giác đó bắt đầu lan toả đi toàn bộ chiều dài của con cặc nó, len lỏi vào từng thớ thịt của nó.

Toàn bộ con cặc nó đã hoàn toàn nằm gọn trong lồn của bà dì 37 tuổi xinh đẹp, khêu gợi, hấp dẫn của nó.

Dì nó khẽ nhấc mông lên rồi lại hạ xuống. Dì nó làm như vậy thêm 4 lần.

Nó điên lên vì sướng khi cảm nhận được lồn dì nó thật chặt, thật bót. Nó bắt đầu khẽ nhấp nhổm chuyển động…

“OOOoooohhhhh” Nó bật lên tiếng rên rỉ.

“Hãy tận hưởng đi, đồ con hoang khốn nạn”-Dì nó nói.

Bây giờ thì nó đã được biết thế nào là làm tình, là được đút cặc vào lồn của một người đàn bà thực sự. Và hơn tất cả, người đàn bà đó lại chính là dì ruột của nó-em của chính người đã sinh ra nó.

Nó xoay chuyển con cặc của nó để đâm vào mọi ngóc ngách trong lồn dì nó, cố gắng tìm ra góc “nhạy cảm” của dì nó để khiến cho dì nó sướng, nhưng mọi việc dường như không có tác dụng. Nó vẫn không thể làm cho dì nó “bùng nổ” được.

Nó tiếp tục làm thế vài phút. Nhưng dì nó có vẻ như vẫn vô cảm trên người nó.

Đột nhiên, hoàn toàn bất ngờ, dì nó thốt lên một tiếng “Aahh”, nhưng rồi lại vội nín bặt. Nó nhớ lại xem vừa rồi mình đã “đâm” vào đâu khiến cho dì nó có phản ứng nhỏ như vừa rồi. Nó tiếp tục tư thế như vừa nãy.

Không có gì xảy ra cho đến khi lại một tiếng “AAhh” nữa bật ra khỏi bờ môi của dì nó.

Lần này thì nó đã biết cái gì khiến cho dì nó bật rên lên như vậy: Trong khi “làm việc”, nó đã bám chặt hai tay vào cặp mông của dì nó để chuyển động. Nhưng vô tình có một lúc nào nó ngón tay của nó bị trượt ra và thọc nhẹ vào lỗ đít của dì nó. Và đó chính là lúc dì nó bật ra tiếng rên.

Nó thử lại một lần nữa. Nó lại khẽ đút nhẹ đầu ngón tay vào lỗ đít của dì nó, những ngón tay còn lại mơn trớn, xoa nhẹ ra xung quanh.

“AAaaaahhhh!” Một tiếng rên dài không định trước bật ra khỏi mồm dì nó.

Nó nắc liên tục vào lồn của dì nó, ngón tay khều lấy một chút dầu nhờn ở bên mép âm hộ của dì nó và bôi vào đít dì nó, đồng thời ấn tay vào bên trong sâu hơn một chút.

“Aahh! Aahh!Aahh!Aahh! Aahh!Aahh” Dì nó bật ra một tràng rên.

Nó khẽ nhổm dậy, há miệng ngậm lấy một bên đầu vú của dì nó và nhay khẽ. Ngay lập tức, nó cảm nhận thấy đầu vú của dì nó se lại và cứng như đá.

“Khhhhhôôôôônnng. Chuyện này không thể xảy ra được.” Dì nó nói hổn hển. “Mày là cháu tao cơ mà!”

Nó tiếp tục nhịp, ngón tay cũng chuyển động theo từng cái nhịp đó. Nó cảm thấy những thớ thịt ở đít của dì nó khẽ nở ra. Khi nó nhấp cặc vào trong lồn của dì nó thì nó rút tay ra, đến khi nó rút cặc ra thì nó lại đút tay vào đít dì nó. Chất nhờn khiến cho ngón tay của nó đút vào được dễ dàng hơn.

“OOoooooooohhhhhhhhhhh” Bị kích thích mạnh, dì nó rên lớn., ngửa mặt lên trần nhà.

“Aaaagggghhh! Khoooông…!!! Mày đang làm gì thế???Tôi đang làm gì thế này???Aaaaahhh! Mày làm tao…!!!AAAAAHHHHH!!! Cườnnnnnggggg! Dừng lại đi! Dì không chịu nổi nữa đâu!!!AAAHHH!!!Cườnnggggg…..Ooooohhhhh! Sướng quá!

Mắt dì nó mở to, miệng há hốc, dường như không thể tin rằng mình lại có được cảm giác này. Mặt dì nó đỏ bừng, hai bầu vú cương lại săn cứng, nảy lên nảy xuống theo từng chuyển động. Và nó biết nó đã thắng lợi. Nó đã đánh thức được cái bản năng, cái cảm giác sung sướng của người đàn bà khi được làm tình. Nó quá đỗi sung sướng. Chính nó chứ không phải ai khác-là chìa khoá mở cánh cổng khoái lạc cho dì nó. Nó không thể tin được. Nó đang đưa dì nó đến thiên đàng của những khoái cảm nhục dục, những niềm vui thể xác.

Dì nó ở trong trạng thái đê mê như thế khoảng chừng 45 giây. Và bát chợt nó cảm thấy có cái gì đó dâng trào trong người nó, nó cảm tưởng mình như một ngọn núi lửa chuẩn bị phun trào.

“OOooohhhhhhhh!” Nó rên lớn, bấu chặt lấy cặp mông của dì nó, “Tôi ra….”

Nó ngạc nhiên khi thấy dì nó nói: “Cường…không được…Không thể xuất tinh vào trong dì được. Dì sẽ bị có thai mất…Như thế là loạn luân….”

Không còn kịp nữa rồi. Nó cảm thấy cơn sướng của nó đang ở đỉnh điểm. Và nó chợt rùng mình một cái, trút ào ạt tinh khí vào sâu bên trong lồn của dì nó. Người nó giật giật liên hồi.

“AAAAaaaahhhhhhh” Nó la lớn.

Và lại một sự bất ngờ nữa xảy ra. Khi dì nó cảm nhận được những đợt tinh khí nóng hổi tuôn vào bên trong, nơi thâm sâu nhất của mình, dì nó bất chợt cảm thấy từng thớ thịt bên trong cũng co bóp liên hồi. Như một cánh đồng khô hạn lâu ngày được đón một ttrận mưa.

“OOOhhhhh, KhoOoông…AAAaaaahhhhh……AAAaaaahhhhh……..AAAaaaahhhhh” “Nữa, nữa đi, nữa đi…Dì raaaaaaa…MMMMMMAAAA…!”
Nó hơi nhổm dậy để nhìn vào cái gương đối diện với giường nó. Trên gương hiện ra phần sau của dì nó. Cặp mông trắng bóc, mượt mà của dì nó đang chuyển động không ngừng trên bụng nó. Dì nó đang “cưỡi” trên con cặc của nó. Dì nó đang làm tình với nó…Hoàn toàn tự nguyện.

“AAAaaaahhhhh” Dì nó thốt lên một tràng rên dài cuối cùng. Cái rên biểu lộ một sự đồng tình, hoàn toàn thoả mãn vỡi những gì mà thằng cháu ruột của mình đem lại.

Dường như không muốn chấm dứt cảm giác này, nó cố gắng đẩy thêm một vài nhịp nuối tiếc nữa trước khi dì nó đổ gục xuống, ôm chầm lấy nó. Cả hai rơi vào một trạng thái đê mê không thể tả nổỉ. Và nó thiếp đi trong niềm khoái lạc vô bờ bến.

Khi nó tỉnh dậy, nó thấy cặc của nó teo lại, nhưng vẫn ở bên trong âm hộ của bà dì sinh đẹp, ngọt ngào của nó.

Nó khẽ liếc lên chiếc đồng hồ. Trễ giờ tàu rồi. Sau những tuyệt vời trải qua, nó thậm chí không muốn nghĩ đến cảnh nó sẽ phải về gặp lại bà mẹ cau có, khó tính của nó nữa.

Vừa nghĩ đến mẹ nó thì nó bất chợt lại nghĩ ra một kế hoạch: Chắc chắn mẹ nó không bao giờ muốn mọi người biết rằng nó đã ngủvới dì ruột của nó. Chắc chắn vậy. Aha! Phen này thì…! Có lẽ một kich bản tương tự như dì nó sẽ diễn ra. Nhưng lần này nhân vật chính sẽ là mẹ nó. Chỉ cần thay đổi chút chi tiết nhỏ thôi là mẹ nó sẽ rơi vào bẫy. Aha!

Dì nó vẫn ngủ.

Cái ý nghĩ sẽ dược làm tình với người mẹ phốp pháp của nó khiến cho cặc nó từ từ cương lên và cứng lại.

Dì nó khẽ cựa mình và tỉnh dậy. Dì nó nhìn nó, ngơ ngác.

“Oh, không” Dì nó khẽ thì thầm. “Đây không phải là một giấc mơ”

Nó nhổm dậy, gắn chặt vào môi dì nó một nụ hôn nồng nàn. Nụ hôn đầu tiên giữa hai người. Và lưỡi nó khẽ tách nhẹ đôi môi mịn màng của dì nó ra và luồn vào trong.

Nó vong tay lên ôm chặt lấy tấm thân bốc lửa của dì nó, ép ngực vào cặp vú nóng hổi, đầy đặn và nhô cao như hai ngọn núi lửa của dì nó. Nó khẽ xoay dì nó nằm xuống giường, còn nó thì nằm bên trên. Dì nó nút chặt lấy lưỡi của nó, đê mê và khẽ rên lên khi miệng của hai người rời nhau.

Dương vật của nó tìm thấy “cửa động” ẩm ướt của dì nó và từ từ bò vào bên trong. Hai đùi nó ép chặt vào cặp đùi rắn chắc, mịn như nhung của dì nó. Dì nó chợt co hai chân lên quắp lấy mông nó. Nó từ từ nhấp nhẹ, rồi sâu dần, sâu dần. Sau đó lại rút ra. Lần này cửa mình của dì nó mở ra đón nó, mởi nó tận hưỏng những giây phút thần tiên.

Không có bất kỳ một sự báo trước nào, nó bất chợt đâm một cú thật mạnh, lút cán vào tận sâu bên trong….

“OOOOHHHH, Cường ơi….Dì xin cháu….Nhanh lên….Mạnh nữa lên.”

HẾT

guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments