Home Truyện Người Lớn Some Cùng Hai Em Thư Và Nga

Some Cùng Hai Em Thư Và Nga

Thu là 1 cô gái được sinh ra & lớn lên tại Long Khánh, nàng có thân hình rất đẹp, cặp chân dài & thẳng, mông tròn, bộ ngực nàng săn chắc rất quyến rũ. Nhờ sắc đẹp cực kỳ quyến rũ nên Thu được 1 người Việt kiều về làm ăn lấy làm vợ, rồi bảo lãnh qua Mỹ. Vợ chồng nàng có 1 tiệm Nail trong vùng, đời sống tuy bận rộn nhưng sung túc. Chồng Thu là người chỉ lo kiếm tiền còn hơn cả thân xác gợi cảm của vợ. Ông thường về Việt Nam kiếm mối làm ăn, Thu ở lại trông lo tiệm.

some-cung-2-em

Hùng là thợ chính của Thu, thân người cường tráng hiền lành. Hùng còn độc thân nàng thương tình cho share 1 phòng nhỏ ở basement. Một hôm vô tình nàng xuống thấy Hùng đang coi phim sex, cảnh trong phim “1 thằng Mỹ cao lớn đang chạy xe, 1 mỹ nhân tóc vàng, mắt xanh đang ngối kế bú cặc thằng kia 1 cách say mê, đầu cô ta đưa lên đưa xuống, thỉnh thoảng dùng tay vén tóc & đưa mắt lên nhìn độ phê của thằng kia… rồi thằng Mỹ khg chịu nổi đậu xe lại & tụt quần của cô gái, nó chơi kiểu chó rất dữ. Cô gái kêu yeahh.., yeahhh…. theo nhịp dập nhanh dần, nhanh dần của thằng kia. Rồi nó rút cặc ra, phóng tinh vào mặt cô kia…” chợt Hùng thấy Thu đứng trước phòng từ bao giờ, hắn quính quáng nhưng thấy nàng bình thản đang xem rất chăm chú cảnh làm tình của đôi kia. Thấy Hùng, nàng nhìn chết trân mãi 1 lúc rồi mới nói:
– Hùng, cậu hay… cậu hay…. xem phim này à? Hùng cũng thảng thốt trả lời: ừ…
Bầu ngực nàng phập phồng, 2 má ửng hồng, nàng vẫn đứng đó, đôi trai gái trong ti vi vẫn làm tình rên ư ử… Ồ, mà thằng em của Hùng ngỏng dậy từ lúc nào, Thu nhìn chằm chằm vào chỗ đó, chỗ thằng em của Hùng ngỏng lên 1 cách… không thể diễn tả được.
Bỗng Thu buột miệng hỏi:
– Hùng thấy người Thu có đẹp không ?
Hắn thấy nàng cười sao tươi thế đôi môi như 2 cánh hoa hồng vừa hé nở còn ánh mắt thì long lanh như nước, nửa như trìu mến nửa như khuyến khích nên hắn mạnh dạn nói:
– Thân hình Thu thật đẹp .. đẹp lắm chưa thấy ai đẹp như Thu
– Đẹp chỗ nào? Thu nhẹ nhàng hỏi lại. Rồi bất thần lấy tay Hùng đặt lên ngực mình rồi tiếp:
– Có phải chỗ này không Hùng?
Hùng như người từ cung trăng rơi xuống hắn không thể tin rằng đây là sự thật, bộ ngực mà ngày đêm hắn mơ mộng đang nằm trong tầm tay của hắn, đôi nhũ hoa căng đầy vun vút tràn đầy nhựa sống kia giống như 2 quả đào tiên đang chờ hắn hái xuống, Hùng giương mắt lên nhìn vào Thu như dò hỏi. Thu từ từ kéo Hùng lại sát mình hơn rồi thì thầm vào tai hắn:
– Hãy hôn Thu đi Hùng.
Hùng nghe như sấm nổ bên tai, 1 sự ngạc nhiên không thể tả đang len lỏi vào tâm hồn hắn, “Cái gì đây Hùng ơi, cái gì đang xảy ra đây, mình có mơ chăng ….”
Vừa nghe là hắn vôi vàng lại gần hôn lên môi Thu & lấy lưỡi liếm hàng răng vẩu có duyên của nàng. Thu liền thọc lưỡi ra cho hắn nút. Lưỡi Thu vừa dài vừa ướt nên hôn & nút lưỡi của nàng rất thích. Nước miếng 2 người hòa trộn vào nhau. Trong lúc đó Hùng nhanh tay cởi quần áo & xoa nắn khắp cơ thể nàng. Da dẻ nàng thật mịn màng nhậy cảm, vú nàng vẫn gọn gàng săn cứng. Nhìn ngắm thân hình lõa lồ đầy nhục dục của nàng, cặc hắn cứng thêm. Hùng hôn 2 nách nàng, liếm bú 2 đầu vú nâu nâu khá lâu rồi cắn nhẹ vào tai nàng và nói:
– Thu đẹp lắm, Thu sexy quá!
Lối hôn hít, vuốt ve, bú liếm & nói nịnh của Hùng làm nàng sướng run người. Thấy Thu đã quá sẵn sàng, hắn liền cúi xuống hôn nhẹ lên mu lồn của nàng. Thu rên lên:
– Hôn em chỗ đó, ăn em chỗ đó, lẹ lên Hùng
Hắn banh đôi chân của nàng ra & đưa sát mặt vào lồn nàng. Lồn nàng lông đen phơi phới, hột le lộ ra, cửa mình nâu nâu, bên trong đỏ hỏn. Có lúc hắn bú hột le, có lúc hắn liếm nhẹ cửa mình nàng, cũng có lúc hắn vạch lồn nàng ra mà thọt lưỡi vào trong mà quậy. Thu chịu sao thấu! Nàng rên xiết, vùng vằng, trào dâm thủy lênh láng, làm hắn suýt ngạt thở & văng ra mấy lần. Nhưng mùi dâm thủy hăng hắc của nàng càng làm hắn bị kích thích hơn & bú liếm mạnh hơn.
Thấy làm tình như vậy chưa đã, Hùng còn liếm & thọc lưỡi vào lỗ đít đen đen của Thu. Hắn lấy ngón tay trỏ thọt vào lồn nàng mấy lần, lấy dâm thủy chà lên hậu môn nàng rồi từ từ móc vào bên trong. Lỗ đít Thu săn lại, bám chặt ngón tay hắn. Lần này thì nàng không vùng vằng nữa mà chỉ run rẩy, rên khe khẽ:
– Sao mà sướng quá không biết, chưa ai chơi em chỗ này!
– Thu ơi, nằm xấp lại cho anh chơi chó nha.
Thu ngoan ngoãn nằm xấp lại & nhô cao mông đít lên. Thấy cái lá đa dài, ướt nhẹp của nàng, Hùng đút cặc thẳng vào. Tuy lồn nàng ướt, nhưng âm hộ của nàng cũng khá chặt nên hắn phải nhấp 2, 3 cái mới đút lún cán được. Thu la to lên:
– Sướng quá, chơi sâu, chơi mạnh lên anh!
Tiếng Thu thúc giục làm Hùng hứng vô kể, hắn cố dưỡng sức bằng lối chơi chậm rãi, kéo cặc ra xa rồi đút vào lại. Mỗi lần hắn làm như vậy là Thu rên 1 tiếng. Sợ chơi như thế chưa đủ sướng, hắn lấy 1 tay vân vê đầu vú nàng & 1 tay móc hột le của nàng. Thu la hớt hải:
– Aa….a..a….. sướng quá, em sắp tới rồi anh ơi.!
Thấy vậy, hắn nhấp nhanh hơn, mạnh hơn & tay tăng áp lực chỗ hột le. Thu thở hộc lên & dâm khí nàng trào ra. Hùng ngâm cặc trong lồn nàng & nhấp nhè nhẹ cho nàng sướng đủ rồi từ từ rút ra. Cặc hắn lúc này vẫn còn cương cứng & bóng lưỡng vì dâm thủy của nàng.
Biết Thu lâu ngày chưa hưởng, nên hắn cho nàng nghỉ mệt, nhưng vẫn không quên ve vuốt vú, bụng, háng & đùi của nàng. Sau 1 hồi mơn trớn kích thích, Hùng hôn & nút lưỡi nàng trong khi hắn lấy tay vọc con cặc cứng ngắc của hắn. Thu nói nhẹ vào tai Hùng:
– Em ra 2 lần rồi anh, thôi lần này anh ra luôn với em một lúc.
Hùng liền ra lệnh cho nàng:
– Em bú thằng nhỏ anh đi.
Thu trả lời:
– Em không quen, chưa làm bao giờ.
Thấy vậy, Hùng liền áp đầu nàng xuống của quý của hắn. Theo phản xạ tự nhiện, miệng nàng ngoạm lấy dương vật của hắn. Vì Thu chưa quen bú liếm nên hàm răng vẩu của nàng chạm vào quy đầu, càng làm hắn sướng thêm. Hùng nói:
– Thì em dùng lưỡi mà liếm & tay mà vọc.
Nghe Hùng bầy, nàng làm 1 cách dễ dàng & thích thú. Trong lúc đó, hắn cũng liếm lồn & hậu môn của nàng theo lối 69.
Khi thấy dâm thủy Thu trào ra lần nữa, Hùng xoay nàng lại và leo lên người nàng. Tuy nàng thon nhỏ, cơ thể nàng lại rất dầy dặn & êm ái. Hắn nâng chân phải nàng lên & đút cặc vào lồn nàng theo kiểu vác cầy qua núi. Có lẽ lồn nàng đã dãn nở rồi nên hắn vào không khó như lần trước. Lần này hắn cố ý đè người lên hột le của nàng những khi nhấp ra nhấp vô. Thu sướng chịu không nổi, kêu to lên:
– Sướng quá anh ơi, sao anh không lấy em đi, chơi em cho em có bầu luôn.
Hùng nắc Thu 1 hồi, biết giữ không nổi nữa, hắn bèn la lên:
– Em dâm quá em ơi, đụ em đã quá, sướng mờ cả mắt rồi.
Thu vội trả lời:
– Anh tới luôn đi, em cũng sắp ra rồi, á.. á…!
Nghe thế, Hùng chịu hết nổi, nhấp mạnh thêm 2, 3 cái rồi cặc hắn giật giật, bắn vọt tinh khí đầy trong lồn nàng. Lúc đó Thu cũng vừa tới vì hắn thấy cơ lồn nàng săn lại, bóp chặt cặc hắn. Sau lúc xúc động tột cùng của ái ân, hắn ôm nàng thật chặt & hôn thật sâu. Cả 2 điều mệt nhoài & chìm vào giấc ngủ vô tư lự. Bình thường Hùng hiền lành chịu đựng nhưng khi làm tình hắn như con thú dữ mạnh bạo & dai sức kinh khủng. Hùng là người đàn ông đầu tiên bú lồn Thu & chính nàng cũng lần đầu tiên liếm mút con cặc to lớn gân guốt không thua gì mấy thằng trong phim.
Thế là trong thời gian Chồng đi vắng Thu & Hùng tha hồ bày cuộc mây mưa ân ái, không kể ngày đêm cuộc sống vô cùng hoan lạc. Một đàn bà xa chồng, 1 anh thanh niên đang sung sức sung tình nên lúc nào rảnh rỗi là 2 người lại bày cuộc giao hoan, cơ thể được thoả mãn nên người lúc nào cũng tươi tắn làm cho mấy người bạn thân cũng lấy làm ngạc nhiên.
Nhưng rồi cái gì cũng có lúc chấm dứt, sau hơn 1 tháng đi công tác xa, chồng Thu trở về nhưng ông không hay biết chuyện gì cả. Thời gian này cũng gần dịp lễ tết, nên ông cũng ở nhà thường xuyên hơn nên Hùng cũng không có cơ hội nào để tiếp xúc với Thu, lâu lâu thèm lắm thì cũng chỉ sờ xoạng hay hôn hít vài cái thôi chứ không làm ăn được gì hơn.
Chuyến đi công tác về lần này, chồng Thu có vẻ quan tâm đến tình cảm vợ chồng nhiều hơn, chắc là ông cũng tự biết mình già hơn vợ nhiều nên không cẩn thận thì mất vợ lúc nào không biết. ông quyết định hỏi Thu đi đổi gió 1, 2 tháng ở Florida để hâm nóng lại tình cảm vợ chồng cũng như đi ăn Tết xa 1 chuyến. Trước khi đi, chồng của Thu có nhờ người em họ qua dử nhà & xem tiệm Nail dùm choThu.
Nga là người em họ của chồng Thu, vì mở cùng lúc nhiều máy trong nhà nên cầu chì bị nổ, Nga xuống nhờ Hùng sửa dùm, hắn dở tính galăng lên nhà bật cái nút circuit breaker là đâu vô đó. Nga mời Hùng dùng bia, hắn nhận lời dù việc nhờ & chẳng có gì nặng nhọc. Nga có khuôn mặt trắng, mũi dọc dừa, mắt long lanh, nhìn xuống 1 tí thì Hùng dể ý là nàng có cặp hồng đào bự, săn chắt, nhìn miệng nàng tự nhiên có duyên, xinh nữa là khác, thành thử cái nhìn của Hùng có vẻ chăm chú quá lố. Nga nhìn thấy, hỏi :
– Làm gì mà anh nhìn Nga dữ vậy?
Hùng tự thấy vô duyên nên cười cười cho qua, ai dè Nga hỏi tới tấp :
– Anh này, Nga có đẹp như chị Thu không? Chị Thu đẹp mà ăn mặc cứ theo mốt, Nga này nhà quê tệ, phải thế không anh?
Hùng chống chế :
– Không, Nga xinh đẹp nhiều chứ. người gì mà đẹp nè, nhỏ nhắn xinh xinh nè, quá trẻ nữa nè, v.v.
– Anh nói thật đấy chứ? Em mà đẹp thì em đã lấy chồng từ lâu rồi !
Nga tiến đến bên Hùng :
– Anh ăn nói có duyên lắm!

Nàng cố tình run khi nói & nàng ôm vai Hùng từ đằng sau. Hùng quay mặt lại thì chạm ngay miệng nàng. Nàng cứ nhìn Hùng đăm đăm nên hắn hứng chí hôn nhẹ lên miệng nàng. Nga há miệng đưa lưỡi ra cho Hùng nút từ từ nàng ép ngực vào ngực Hùng & hạ bộ úp chặt vào hắn. Nước miếng nàng thật thơm, Hùng ôm chặt Nga & bắt đầu xoa mông nàng, mông nàng nhỏ mà nở nang nên hấp dẫn bàn tay hắn. Năm phút sau thì Nga đã trần truồng ôm cứng Hùng, hắn nâng niu bế nàng, Nga nhỏ con nên bế nàng đúng là chuyện nhỏ. Hùng bỏ Nga lên bàn để liếm bụng rồi lồn nàng, 2 chân đặt lên vai hắn lồn nàng mở rộng trước mặt hắn. Hùng đưa đầu lưỡi tìm hột le rồi bú, rồi liếm, hắn chưa bao giờ thấy hột le ai mà nhỏ như vậy, không được như hột le của Thu. Hùng ấn râu lún phún sáng quên cạo vô hột le thì Nga uớn mình rên “anh, anh.. anh!”, giọng nhỏ nhẹ rất dễ thương. hắn vươn lên hôn miệng & nút lưỡi nàng. Nga thở nhẹ nhưng liên tục, chứng tỏ đã nứng lắm rồi, khi hắn cúi xuống lồn nàng thì dâm thuỷ đã đầy ắp cái lồn nhỏ nhắn với 2 hàng lông thưa thớt. hắn húp nước lồn làm nàng rên to hơn:
– Liếm lồn em đi anh!
– ừ, anh liếm lồn Nga nhé!

Nói rồi Hùng đưa đầu lưỡi liếm 2 mép lồn rồi đâm vô sâu, lồn nàng mở rộng, hắn liếm rồi đâm, rồi húp. dâm thuỷ nàng khá dồi dào. Hùng liếm cả hậu môn bị trĩ hay sao mà có 2 múi thịt lòi ra ngoài, nhưng gợi dục làm hắn nứng thật nứng. Nàng vói tay nắm lấy con cặc hắn rồi sục lên sục xuống. Hùng bảo nàng bú cặc nếu muốn.
– Em chưa bao giờ bú cặc nên không biết bú anh ơi!
– Really?

Hùng nâng Nga ngồi dậy rồi ấn đầu nàng xuống cặc hắn, nàng ngập ngừng liếm đầu cặc. Hắn cười :
– Nga phải ngậm, chứ liếm quy đầu như Nga vậy nhột lắm! Ngậm nguyên con cặc Nga à!

Nàng ngậm chỉ được hơn nửa con cặc, vì miệng nàng quá nhỏ & cạn Hùng phải sục cặc cho Nga bú mới đã chứ nếu không Nga chỉ biết ngậm rồi buông nhả cứ như thổi kèn thì nên cơm cháo gì! hắn chỉ cho nàng liếm bên dưới quy đầu chỗ có vài chất trắng còn đọng lại khi rửa cặc chưa sạch. (Truyện từ ************.com) Lưỡi Nga nhỏ nên liếm làm hắn nứng xuất tí nước nhớt ở đầu cặc, hắn bảo nàng liếm chỗ đó thì nàng chắc nứng & đã quen lắm nên nàng ngậm & hút mạnh nuốt hết tí nước nhớt vừa ra! Rồi Nga choàng tay ra sau ôm kéo mông hắn vào. Sau đó nàng làm hắn thật ngạc nhiên & sướng.

Nga bảo Hùng vào phòng ngũ của vợ chồng Thu, khi hắn đã nằm lên giường, Nga đến bên liếm hết cả người hắn, bắt đầu với job liếm cặc ở bếp chưa xong. Nga ngậm cặc mút quy đầu, liếm đường kẽ ở quy đầu, rồi ngậm 2 hòn dái, liếm bên dưới bọng đái xuống đến hậu môn. Nàng úp người Hùng lại rồi cắn nhẹ mông hắn, từ đó nàng liếm lên lưng & 2 vai. Nàng liếm thật lâu, rồi ngồi lên lưng Hùng & úp người vào lưng hắn. Một lúc sau Hùng nứng quá, hắn đè ngữa nàng ra rồi liếm trả lễ. Liếm cả người nàng, dĩ nhiên lồn nàng được hắn chiếu cố liếm mút ồn ào thành tiếng. Khi thấy mép lồn nàng run run & nước nhớt đã xuất đều đặn, Hùng đút con cặc cương cứng vào lồn nàng. Tưởng là nhỏ, chật, nhưng cặc Hùng đi đến đâu thì cơ lồn nàng mở ra đến đó và khi nguyên con đã vào sâu, lồn nàng co thắt liên tục làm hắn sướng đổ mồ hôi. Dĩ nhiên chờ cho cơ lồn bóp xong thì Hùng nắc cặc vô sâu hơn, lồn Nga không sâu nên hắn đụng màng tử cung nàng đễ dàng & cứ thế nhiều lần. Nàng rên sướng quá sướng quá mỗi khi đầu cặc Hùng đụng tử cung nàng & hắn cũng rên sướng mỗi khi cơ lồn nàng bóp chặt cặc hắn. Hùng ngồi lên ôm thốc nàng lên theo, miệng nút lưỡi, 2 tay ôm nàng bế ngồi lên đùi hắn & để 2 đùi nàng lên vai, Nga ở vào thế hụt hẫng nhưng vẫn nhún cho lồn nàng phủ lên cặc hắn dễ dàng được vài cú nàng hét lớn :
– Sướng quá anh ơi, cặc anh đụng màng lồn em làm em sướng nghẹt thở đây này!

Hùng lấy thế bế Nga đứng lên & tiếp tục ôm 2 chân cho nàng tha hồ nhún lồn đập vô cặc cho va chạm với điểm G. Nàng ôm cổ hắn & hôn cằm rồi liếm cằm luôn! Trong tư thế này, cặc Hùng không vào hết trong lồn Nga nhưng mỗi lần đụng điểm G hoặc cổ tử cung nàng là hắn cũng thật sướng! (Truyện từ ************.com) Nga tới cực khoái nhiều lần, âm khí nàng chảy ra nhiều đợt làm ướt cả đám lông cặc & chảy đầy háng hắn, Nga nút lưỡi hắn & bắt đầu nói nhảm. Con người ta khi được đụ sướng quá nên quên cả ý tứ & bất cần người kia nghe có hiểu gì không. Cuối cùng thì Hùng cũng xuất tinh khá nhiều! hắn cứ ôm cứng Nga như bế trẻ nhỏ như thế cho đến khi cặc hắn hết nứng mới buông nàng & bỏ xuống giường! Nàng nhìn Hùng đắm đuối & hơi mắc cở :
– Anh làm tình tuyệt vời. Thú thật em chưa bao giờ sướng như hôm nay!

Hùng buông tiếng cười xoà, rồi nghĩ trong đầu ” có Nga trong nhà cũng đỡ buồn khi vơ chồng của Thu đi vắng ”
Nga nói nhỏ vào tai Hùng:
– Em chịu anh lắm đó! Anh đụ tuyệt vời !
Hùng hôn trả và âu yếm :
– Anh cũng thích con người nhỏ nhắn xinh xinh của em lắm đấy! Nga à! Anh đụ em mà anh cứ tưởng tượng đụ đứa con gái chưa mất trinh !
– Thích quá nhỉ! Thế thì mình đụ nhau hoài nghe anh! Khi nào em rình thấy chị Thu đi vắng là em qua chơi với anh đấy ! Còn không mai em phải kiếm cớ nhờ anh qua giúp cái gì để lại sang bắt cóc anh!
– Phải cẩn thận, Nga à. Rồi, để xem, em nhé! Phải kín đáo, em nhé!
Từ đó Hùng có phước để phục vụ 2 cái lồn xinh xinh cua Thu va Nga.
Hết

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x