Home Truyện Người Lớn Loạn luân với mẹ

Loạn luân với mẹ

Chào các bạn tôi tên Đạt, 20 tuổi, người Hải Phòng. khi 17 tuổi tôi có một cuộc sống như các bạn bè cùng lứa, thích đàn đúm la cà với đám bạn, ăn uống, cày game… tóm lại là ham vui. Cũng năm đó tôi đã không may mất đi cha mình trong một tai nạn, cuộc sống của mẹ tôi trở lên rất hiu quạnh từ đó. Rồi chú Hùng bắt đầu thường xuyên đến thăm nhà tôi hơn. Chú Hùng là bạn thân của bố tôi, trước kia chú có đến đôi lần khi cha tôi cón sống. Tôi thấy mẹ có vẻ quên đi nỗi buồn và vui hơn phần nào, tôi cũng vậy. Tôi thấy mẹ và chú ngày càng thân thiết với nhau hơn mỗi khi chỉ có 2 người dưới phòng khách, tôi nghĩ đó cũng là điều bình thường và không hề phản ứng gì vì ở độ tuổi đó tôi chưa thể hiểu được sâu sắc hơn.

Một ngày chủ nhật đẹp trời giữa năm 2012. Sau 1 tuần học hành mệt mỏi, 2 thằng bạn tôi gọi dủ đi chơi game ở khu phố gần nhà. Bọn tôi chơi từ sáng đến tận tối quên cả ăn chưa, chỉ ăn tạm bợ mấy gói snack tôm mà vẫn chẳng thấy đói. Ngày hôm đó tôi còn chẳng thèm ăn sáng mà chạy tót đi chơi vì sợ quán net hết máy. Đến gần 11h tôi thấy ruột gan cồn cào vì cái bụng đói bắt đầu hành hạ tôi nghĩ cần phải về nhà kiếm gì đó ăn rồi quay lại chơi tiếp không thì team thiếu người lại thua mất, tôi liên chạy về nhà kiếm cái gì đó ăn thật nhanh mới được.
Khi đến trước cửa nhà, cửa không khóa trong nên tôi vặn tay nắm đẩy cánh cửa vào, khi bước vào tôi nghe rất rõ nhừng âm thanh lạ lùng như la hét ” ahhhh….. uhhhhh “, tiểng thở hổn hển nặng nhọc, tôi nghĩ có gì đó không bình thường liền chạy thẳng lên phòng ngủ của mẹ nơi phát ra những âm thanh đó. Đứng trước cửa phòng đập vào mắt tôi là một viễn cảnh làm tôi ngỡ ngàng, mẹ và chú Hùng đang làm tình ngay trên chiếc giường của bố mệ tôi. Cánh cửa mở toang tôi như người mất hồn chỉ biết bước đi nhẹ nhàng theo quán tính vào một góc phòng, thực sự tôi như bị câm không thê cất lên lời, biết nói gì, làm gì đây ??? Họ vẫn chưa biết tôi đã có mặt. Tôi ngồi tụt xuống dựa vào tường, cứng đơ như sét đánh vì quá sốc. Sau vài phút trôi qua họ vẫn làm tình như thể chẳng có chuyện gì xảy ra, tôi hít một hơi dài lấy lại bình tĩnh đứng dậy bước đến gần giường la lên ” mẹ… mẹ làm gì thế “.

Họ ngay lập tức bị sốc khi nhin thấy tôi sừng sững bên cạnh, cơn hứng tình vụt tan họ liền buông nhau ra, mẹ tôi chạy vụt trốn trong phòng tắm, chú Hùng cất tiếng ” trời ơi Đạt……….. chú xin lỗi, chú xin lỗi ” chú nói giọng run rẩy vội vàng thu dọn quần áo khắp nơi rồi biến khỏi phòng. Mẹ tôi vẫn trong phong tắm còn tôi ngồi xuông giường để định thần trong gần 1 tiếng, có lẽ cả mẹ và tôi vẫn còn bàng hoàng. Mọi việc vẫn lặp đi lặp lại trong đẫu óc tôi như những video tôi coi trên web LX ( lăng xê tí ). Tôi muôn nói gì đó hoặc có thể gào lên điên cuồng nhưng ai sẽ chia sẻ cùng tôi.? Tôi nhìn quanh phòng và nghĩ mình phải tự lo thôi, phải tỉnh lại thôi. tôi tự nói với mình ” đây là một sự thật đến trong đời mình… chuyện đã xảy ra rồi tuy còn chưa biết nguyên nhân nhưng phải chấp nhận thôi. Mẹ cũng là đàn bà, là giống cái… mẹ cần đàn ông để thõa mãn sinh lý, ít ra là vậy……….. ai cũng cần quan hệ tình dục thậm chí tôi cũng cần ngay lúc này hay một lúc nào đó vì vậy không cần quá nghiêm trong cho to chuyện ” Nghĩ vậy tôi thấy nhẹ lòng hơn. đứng dậy bước tới gõ cửa nhà tắm nhưng chẳng hề có một tiếng động bên trong.

– được rồi mẹ ơi… mở cửa đi con đã hiểu mẹ nghĩ gì.

Tôi nghe tiếng thút thít vọng ra tư bên trong.
– Được rồi mà… mẹ làm ơn đừng để con phải lo lắng thêm nữa, ra đi rôi mình nói chuyện.

Sau khi mở khép cảnh cửa mẹ nói tôi đưa khăn cho mẹ vì mẹ vẫn còn trần truồng. Mẹ quấn khăn ngang người bước ra. Lần đầu tiên nhìn thấy mẹ chỉ có chiếc khăn trên người tôi có cảm giác gì đó lạ lùng trong lòng, chiếc khăn được che ngang, ép chặt không thể che giấu sức hấp dẫn của cặp vú đồ sộ trên ngực mẹ. Trong lúc nhìn ngắm mẹ những hình ảnh chú và mẹ lai hiện ra trong mắt tôi, tôi không thể tự chủ được. Trên gương mặt mẹ tôi thấy rõ sự ngượng ngùng lẫn vẻ tội nghiệp, tôi lấy ghế cho mẹ ngồi và nói.
– Ok thôi mẹ. con hiểu mẹ cần gì ! hoàn cảnh đã khiến mẹ phải làm gì !!!

Tôi vừa nói vừa lướt đôi mắt trên thân hình mẹ, làn da trắng mịn, vú to căng đầy, cặp đùi dài thon tròn… tôi đã bị cơ thể mẹ mê hoặc. Bất chợt mẹ nhìn ánh mắt tôi, như đã hiểu mẹ liền cất tiếng ngắt lời tôi :
– Nói sau đi. Để mẹ thay quần áo đã.
– Ok mẹ………
Sau đó tôi về phòng mình. Suôt đên tôi không thể ngủ được, tôi nghĩ đến những gì đã xảy ra, hình ảnh đó khiến tôi phải quay tay đến 3 lần. Mối quan hệ LOẠN LUÂN của tôi dần hình thành từ đó mà tôi không hề ý thức được. Cơ thể long lanh gợi cảm của mẹ và chú Hùng khi làm tình đã in đậm trong đầu tôi như video trong may tính hay trên mạng… Tôi bắt đầu hình dung ra viễn cảnh loạn luân sắp tới.

Sáng hôm sau tôi thức dậy thấy mẹ đang ngồi trên salon dưới phòng khách nhâm nhi ly cafe. Tôi đến ngồi cạnh, mẹ liền nói :
– Cafe nhe con.?
– Vâng.
Mẹ liền xuống bếp đem lên cho tôi 1 ly, sau đó bà cúi xuống đặt ly lên bàn. Mắt tôi không bỏ lỡ cơ hội xoáy vào cặp vú tên lửa đang đong đua theo lực hấp dẫn trái đất ( định luật trái táo thơm ). Ôi iii thật tuyệt tôi gần như đã xuất ngay giây phút đó, tôi đứng dậy chạy thẳng vào nhà vệ sinh để chỉnh lại thằng em vi nó đã đội lên đau đớn. Quay lại sofa với ly cafe trên tay tôi vẫn nói thầm ” đừng Đạt oi…… ” tôi cất lời đánh lạc hướng chính mình :

– Chuyện bắt đầu thế nào vậy mẹ, mẹ thích chú Hùng từ bao giờ ?
Mẹ đã sốc khi tôi bất đầu với câu hỏi đó.
– Ôi… đừng nhắc đến chuyện đó nữa, để mẹ quên đi.
– Được mà mẹ. cứ tâm sự với con đi.
– Thực sự mà nói thì mẹ và Hùng đã quan hệ thường xuyên khi bố con chưa mất.
– Haaaa’. ( không đỡ được bà mẹ khó đỡ )
Tôi ngã ngửa khi biết điều đó.
– Vậy mà con cứ ngỡ hai người CHƠI NHAU sau khi bố mất.
Mẹ hơi bất ngờ khi nghe từ ” chơi nhau ” từ miệng tôi,nhưng bà hiểu rằng mọi chuyện đã đi xa rồi.
– Đúng vậy con, mẹ và chú đã làm từ trước khi bố con… Mẹ không muốn dấu thêm nưa, mẹ sẽ kể.
– Bố có biết không ?
– Không
– Vậy ah…
– Bố có thường xuyên chơi mẹ không.
Mẹ hơi ngượng khi phải trả lời câu đó nên chỉ gật đầu.
– Vậy tại sao mẹ lại chơi nhau với chú.
– Làm ơn đi con…… đừng có hỏi mẹ lặp đi lặp lại về chú.
– Mẹ nói đi, con muốn biết tại sao ???????
-…………… Cũng không biết nữa, có lẽ tại mẹ thích chú ấy và cũng ham muốn tinh dục nữa.
Tôi cảm thấy tự tin hơn khi mẹ nói bà ham muốn tình dục.
– Vậy chính xác là mẹ thich chú Hùng hay tình dục.
Mẹ nhấp ngụm cafe suy ngẫm trả lời.
-……………… DỤC VỌNG.
Mọi chuyện đã sáng tỏ, cơ hội đã đến… tôi lấy hết can đảm thực hiện kịch bản mà cả đêm qua tôi đã toan tính.
-………………………. con muốn hỏi mẹ một điều được không…?
– Được chứ, hỏi đi.
– Con muốn……..
– Nói.
– Con muốn chơi mẹ được không ?

Nghe hết câu mẹ cứng người như một tảng băng, như set đánh ngang tai, mắt mẹ nhìn tôi không chớp. Hồi lâu sau mẹ bắt đầu nổi điên quát vào mặt tôi.
– Thằng khốn ! tại sao mày lại nghĩ được những thứ đó trong đầu……. thằng chó đẻ. Tao làm việc đó là sai, đúng thế, tao nhận lỗi và đã rất hối hận. Đó không phải là việc xấu mà trên đời này không có người đã làm, có nhiều là đằng khác… Thằng khốn sao mày lại có thể nghĩ ra mà đòi hỏi với tao cái đó.

– Con xin mà mẹ. Đừng giận dữ… Vâng con đã chấp nhận việc mà mẹ đã làm như bao người ngoại tình khác. Con cũng đòi hỏi việc khác người nhưng con muốn mẹ hiểu là mẹ ham tình dục thì con cũng vậy. Điều duy nhất ngăn cản con và mẹ không thể quan hệ tình dục là tội ” loan luân “, trên thế giới chỉ con người là không quan hệ với cha, mẹ còn các loài tạo vật khác

đều có thể. Tai sao con và mẹ không phải một ngoại lệ, con muốn nói và con cần điều đó vì vậy con mới hỏi. Con không hối hận. ( Mẹ lại không đỡ nổi thằng con khó đỡ )

Mẹ bực tức không trả lời tôi mà bỏ về phòng khóa trái cửa, tôi cũng về phòng mình ngay sau đó. Đến bữa chưa tôi và mẹ vẫn không nói với nhau một lời. Mẹ chỉ nấu, ăn rồi lại đi về phòng, tôi cũng chẳng khác gì.

Tối đến, khi tôi bước xuống phòng ăn. Chúng tôi vẫn không nói gì mà chỉ ăn.
– Con có chắc chắn về điều sáng nay con đòi hỏi không ?????
Tôi giật mình vui sướng khi nghe mẹ nói vậy………
– Con chắc đó mẹ.
– Nhưng sẽ ảnh hưởng đến việc học tập của con đó.
– Không đâu. Con hứa sẽ giữ sức học như bây giờ cho mẹ.
– Được rồi… nhưng mẹ có vài điều kiện cần nói trước :
Tôi như bay trên chín tầng mây khi mẹ nói vậy, sẵn sàng đồng y mọi điều kiện me sắp đưa ra. Tôi hỏi mẹ :
– Điều kiện là gì a.
– Mình chỉ làm tình trong nhà chứ không làm bên ngoài hay những nơi công cộng. Con có thể gọi tên mẹ khi ở nhà như bạn gái hoặc vợ, khi ra khỏi nhà mình vẫn là mẹ con, thêm một điều nữa con phải giữ bí mật không được nói với bạn bè hay bất kì ai biết.
– Con đồng y mọi điều kiện…… haizzz con chỉ cần mẹ, thèm quá rồi.
– Con biết gì về tình dục nào.?
Câu hỏi này ngoài tính toán cua tôi lên tôi đành trả lời thật.
– Chỉ biết qua mạng thôi mẹ.
Mẹ cười lả lơi nói :
– Vậy cũng được. Con ăn xong thì lên phòng mẹ nhanh đi.
Sau khi bỏ tôi lại bàn ăn mẹ đi thẳng lên phòng ngủ để chuẩn bị tiếp người tình mới, phi công mới lấy bằng. Tôi trợn mắt mà nuốt thức ăn cho nhanh, tôi mừng như đang đi đá phải cục vàng, bỏ lại bàn ăn bề bộn ngổn ngang tôi chạy đi rửa tay sau đó tót lên phòng ngủ bố mẹ. Mẹ nằm trên giương như đang thư giãn, tôi bước vào với dáng vẻ ngượng ngùng, đôi bàn tay run rẩy. Mẹ nhìn tôi và nói :
– Vậy bây giờ con muốn làm gì.
– Bất kì điều gì mẹ nói.
– Từ nay về sau đừng nói ” mẹ ” trong nhà nữa, cứ gọi tên thôi.
– Ok mẹ……. xin lỗi. Bích……………… thực sự anh cảm thấy chưa quen khi xưng hô thế này.
– Không sao mà, rồi từ từ anh sẽ quen, giờ làm gì tiếp hả anh Đạt… ?
– Anh Đạt ?
Giọng tôi lí nhí ngây ngô :
– Anh sẽ làm bất cứ việc gì em nói.
– Anh nói anh biết qua mạng rồi mà.?
– Vâng… ah Uhh ! nhưng đó chỉ là ảo, xem video với đọc truyện….. ngoài thật thì anh vẫn là tờ giấy trắng.
Mẹ mỉm cười mỉa mai nhưng thật xinh, trên khuôn mặt không một chút lo lắng mà là sự tự tin dành cho tôi.
– Đêm nay anh bước chân vào phòng em là một cậu bé… nhưng khi anh bước ra sẽ là một người đàn ông nhé. Đầu tiên anh hãy nghĩ đến tình dục, nhớ lại những gì đã xem và đọc trên mạng… Anh là đàn ông còn em là đàn bà, đàn ông không hỏi… Chỉ ra lệnh cho đàn bà khi lên giường, cứ nói với em những gì anh muốn…
Tôi có cảm giác bay bổng, cái cảm giác là một người đàn ông trưởng thành, cảm giác chinh phục, trước mắt mình giờ chỉ là 1 con đàn bà, một con cái đang chờ đợi được thụ tinh từ con đực… với suy nghĩ đó trong đầu tôi mạnh rạn trở lại với thực tại. tôi cất giọng nói :
– Anh muốn ngắm em trần truồng ?
Lần này mẹ cười khúc khich như mừng rỡ, tự hào nhưng mẹ cố nghiêm mặt lại ngay, cố tỏ ra ngoan ngoãn như một người hầu sợ bận tâm ông chủ. Mẹ đứng dậy chút bỏ bộ đồ ngủ mong manh….. Ôi hhhh trời ơi mẹ thật tuyệt đẹp làm sao, thật gợi dục khi chỉ với chiếc quần lót, làn da sáng mịn ngot ngào, cơ thể hoàn hảo với số đo 3 vòng 96 65 98 ( chuẩn 1 con,

hình như gần 40t ). Nhìn mẹ như một bức tranh diệu kì. Toàn thân tôi run rẩy, những làn sóng cảm súc chạy theo dây thần kinh làm da tôi nổi gai từng lơn cợn, mẹ nhận ra điều đó nhưng chỉ mỉm cười thật nhẹ nhàng.

– Anh đang căng thẳng đó cưng, cứ từ từ, thư giãn đi, anh còn thời gian cả đêm mà. Nhìn em thế này đủ chưa, muốn cửi quần lót luôn không.?
– Uhh !!! muốn chứ.
– Anh muốn em không còn gì trên người ?
Mẹ lại cười nhẹ.
– Dĩ nhiên.
Tim tôi đập thình thịch vì cái mà mắt tôi đang háo hức mong chờ.
– Được thôi….. anh tự lấy quần lót em đi.
Mẹ nâng tay lên cao ngay dưới bầu vú giúp tôi dễ làm việc của mình hơn. Tôi thấy vậy ngơ ngác hỏi mẹ.
– Cái gì ! Anh sao…..?
– Ohhh đừng ngốc nghếch vậy Đạt, nó là của anh mà… mạnh rạn lên.
Tôi đưa tay lên chậm dãi nắm lấy miệng quần kéo xuống… Tôi nhìn chăm chăm vào con bướm trước mặt mình, một tay tôi kéo quần lót xuống mắt cá chân mẹ, một tay tôi kéo mông mẹ sát lại để có thể nhìn bướm mẹ rõ hơn…
– Cứ lột truồng em ra mà nhìn cho thỏa thích. hihi

Mẹ vừa nói vừa nhấc chân giúp tôi lột chiecs quần mỏng tang nhỏ xíu, tôi cầm chiếc quần kéo ra khỏi chân mẹ đáp xuống đất như thể tôi chẳng còn biết gì ngoài con bướm đang tung tăng trước mắt.

Mẹ cũng bắt đầu làm việc công việc của mình, lột chiếc áo thun cho tôi, tháo nút quần, kéo khoa quần xuống, Cửi bỏ quần nót cho tôi xong mẹ nằm xuống giường. Cả 2 luc này đã trần truồng hoàn toàn, con chim dài 18cm của tôi bắt đầu cương cứng phần nào.

– Bây giờ anh làm gì tiếp ?
Mẹ bật cười không lên tiếng.
– Làm điều anh muốn chứ gì nữa… ?, mọi thứ trên người em là của anh rồi đó thưa Ngài… Anh nói anh xem sex trên mạng rồi mà ???.
Tôi khởi đầu bằng cách đặt tay lên bụng mẹ vuốt ve, tay tôi hơi run khi chạm nhẹ vào phần dưới 2 quả vú tên lửa của mẹ, không hiểu có bị bóp nhiều không mà sao nó tròn, chắc với làn da mềm mại vô cùng. Mẹ nhằm nghiền mắt tận hưởng, chờ đợi xem tôi sẽ làm gì tiếp theo. Khi tay tôi ôm trọn bầu vú, mẹ vẫn im lặng thở sâu hơn cho vú phập phồng trong lòng tay

, tôi cảm thấy tự tin hơn đưa hai tay chụp lấy hai vú đưa sang hai bên rồi lại đập nhẹ vào nhau. Mẹ nhắm nghiền mắt thì thầm đủ để hai người nghe thấy.
– Hôn em đi anh… Đạt ơi.
Tôi hôn lên chán, lên cổ. Mẹ bỗng mở mắt nũng nịu trách tôi mất thời gian… lề mề, nói xong mẹ lấy tay nâng khuôn mặt tôi, hôn ngấu nghiên lên môi tôi. Cả hai như hiện ra giữa thiên đường, da chạm da, mặt chạm mặt, môi nút môi, hơi thở hòa quyện cùng nhịp đập con tim. Mẹ mút lấy môi tôi dùng răng cắn nhẹ, đưa lưỡi mẹ vào miệng tôi rồi sau đó mẹ

không còn kiểm soát được hành động của mình. Muốn kich thích tôi hơn nữa trong khi hôn tôi mẹ dùng tay nắm lấy tay tôi ép vào hai vú mà bóp chặt. Tôi phó thác hoàn toàn cho mẹ, giấc mơ đã đến trong tôi… Tôi ngẩn ngơ, thẫn thờ. Mẹ muốn kích thích tôi đến tột đỉnh nên đã rời môi để tôi nằm thẳng ra giường chuẩn bị tư thế bú chim cho tôi. Khi mẹ chạm vào

chim tôi như có ngàn ngôi sao bùng nổ quanh tôi, ngay giây phút đó chim tôi đã căng cứng hết sức chịu đựng, mẹ đá lưỡi quanh đầu khất chừng 10giay sau đó chim tôi liền mất hút trong miệng mẹ. mẹ mút nút cán rồi để yên như vậy cho da chim thấm nước miếng, khi chim tôi ướt sũng nước trơn tuột mẹ bắt đầu bú, lên xuống, lên xuống rồi lại lên xuông đều đều, mẹ không bú nhanh có lẽ vì không muốn tôi ra sớm, điểu mẹ muốn là phục vụ cho tôi sung sướng đến không thể nào quên… thật tuyệt không gì diễn tả được cảm giac đó. Chừng 10 phút sau mẹ bất chợt nắm lấy hai bi dái tôi mà nói :
– Anh sắp ra rồi đó, muốn xuất trong mồm em hay muốn địt em nữa.?
Nếu mẹ không giữ chặt 2 hòn bi thì tôi đa ra vì quá bị kích động khi nghe mẹ hỏi vởi từ ” ĐỊT ” thô tục như vậy. Tôi hiểu ra tình thế liền trả lời :
– muốn địt mẹ.
– không ” mẹ “.
– ANH MUỐN ĐỊT EM.
Nghe tôi nói vậy mẹ mỉm cưởi tự hào nằm xuống cạnh tôi như chấp nhân người chủ mới của cuộc chơi, tôi đổi tư thế nằm đè nên, mẹ dang chân, banh háng đón chào. Tay me. cầm chim tôi đặt trước miệng con bướm miết lên xuống nhẹ nhàng. con bướm nóng hổi, ướt nhờn mời gọi chim tôi tiến vào. Tôi hạ mông xuông cho ngập nút cán chim mình, mẹ cũng lắc nhẹ mông giúp chim và bướm làm quên với nhau khăng khít chuẩn bị cho những cú thọc hoàn hảo hơn. Sau cú đầu nút cán chim tôi nở ra hết cỡ trong bướm mẹ, tôi cảm thấy đã chắc

chắn không thể tuột ra liền rút lên thọc xuống lia lịa. Cứ thế tôi vừa địt vừa hôn… ngực tôi đè nghiến lên vú mẹ, tay phải vòng qua đầu mẹ giữ chặt ghì xuống, tay trái tôi giữ lấy khuôn mặt mẹ như thể tôi đang hiếp dâm và không muốn con mồi thoát khỏi tư thế đó. Vì là lần đầu lên chỉ 3 phút sau tôi phải buông mẹ ra ngồi lên nói :
– Mẹ..! con đau lưng quá.
– Làm ơn đừng gọi ” mẹ ” lúc này. Em dễ mất nứng lắm.
Tôi hiểu ý mẹ, hiểu tôi đã khác nên hỏi trống trơn.
– Làm gì tiếp.?
Tôi đang ngồi quỳ trước háng mẹ. Mẹ ngồi dậy nắm lấy chim tôi sục lên xuống lấy lại phong độ cho thằng ku.
– Rồi đó anh, từ giờ cứ gọi và la mắng em tùy ý anh.
– Ý em là…?
– Da. vâng… cứ coi em là con chó cái, mắng chửi em tục tĩu như lúc anh đi chơi cùng các bạn ấy.
– Nhưng mẹ………..!!!!!
– Lãi nữa… em đã nói rồi.
– Ok………….. em là con quỷ cái, chó cái, địt mẹ.
– Tốt !!! hơn nữa đi.
– Mày là con điếm rẻ tiền, con điếm chó chỉ để đàn ông địt không biết nhục.
– Tát vào mặt em đi, tát đi.
Tôi hơi bối rối nhưng đưa tay tát nhẹ lên mặt mẹ. Một tay mẹ xoa vong tròn trên 2 đầu ti tôi tay còn lại vẫn sục chim tôi đều đều.
– Lại đi nào, mạnh tay lên… ông xã em đúng VÔ tích sự.
Lời mỉa mai của mẹ là cái bẫy tác động sĩ diện đàn ông của tôi. Cảm thấy như bị súc phạm tôi tức phát điên không còn kiểm soát.
– Vô,,, vô……. ” Bốp… Bốp.”
Bất ngơ tôi vừa la vừa tát hết lực 2 cái vào mặt mẹ. mẹ bị bất ngờ ngước nhìn tôi hoảng sợ, sau vài giây định thần, như hiểu điều gì xảy ra mẹ chỉ cười, cúi xuống 2 tay tiếp tục công viêc.
Tôi biết mẹ đau vì 2 má mẹ đã đỏ hửng năm ngón tay của tôi, cảm giác tội nghiệp và có lỗi vì đa nặng tay tôi hỏi :
– Nhưng tại sao em muốn vậy… ?
– Em muốn anh thực sự chủ động và thay đổi cách xưng hô.
– Ok Bích… anh sẽ không gọi em là ” mẹ ” khi ở nhà nữa.
– Tốt.
Nói rứt lời, mẹ nằm xuống với cái gối kê dưới mông làm toàn bộ phần dưới cơ thể mẹ nhô cao hơn, cái mu nổi vồng dâng hiến giúp tôi có thể địt dễ hơn. Tôi trống hai tay lên ngực mẹ nhồi bóp, bấu véo 2 bầy vú thành nhiếu hình dáng trong khi tôi hành hạ cặp vú,mẹ cầm chim tôi hướng ngay lỗ bướm đón chờ. Tôi ngổi sổm thọc cặc xuống bướm mẹ, lần này cả phần hạ thể và sức nặng đôi mông tôi dập xuống bướm mẹ tiếng kêu thật chát chúa… tư thế này rât thoải mái và sung sương khi cả tôi và mẹ đều có thể tận mắt nhìn 2 bộ phận sinh dục lao vào nhau. Cứ thế ” bạch, bach, bachhhhh ” được chừng 5 phut tôi rú lên như con sói hú.

– Anh RAaaahhhhhhh. HHHHừuuuuuuu

Tôi xuất ngay trong bướm mẹ, mẹ ôm chầm lấy tôi thật chặt, tôi bắn từng đợt từng đợt vào tử cung mẹ. Cả hai nằm trong tư thế đó chừng 1 phut thì tôi lăn ra, mệt nhoài.

– Bích… Em thấy sao.?
– Anh ĐỊT giỏi quá đó ông xã.
– Em cũng giỏi đó bà xã.
Cả hai cùng bật cười, mẹ ngóc dậy hôn lên môi tôi. Tôi đã thấm mệt và buồn ngủ nhưng tôi không muốn ngủ lúc này ( ngu gì hehe ).
– Em buồn ngủ không Bích.
– Vâng, một chút thôi. Nhưng em không muốn ngủ vì sợ làm người tình của em mất hứng, đây là lần đầu của anh ấy lên em muốn phục vụ thật sự chu đáo.
Mẹ lại cười và hôn môi tôi. Hai chúng tôi ôm nhau, tôi khám phá, nghịch ngợm khắp cơ thể mẹ, xoa bụng, bóp vũ, cấu mông, vân vê nhũ hoa.
– Đạt ơi.. bú vú em đi, nhai cái núm đi anh.
Tôi bú, nhai hai núm vú mẹ thật nhẹ nhàng.
– Mạnh lên cưng, cắn đi.
Tôi cắn mạnh kéo căng ra, me rên la nho nhỏ ” iissssss… ahssssss “.
– Đau không?
Mẹ cười đáp.
– Cực khoái thực sự chỉ đến khi cùng lúc cảm thấy đau và sướng.
Tôi có thể dần đoán được mẹ là mẫu người thích chơi kiểu bạo dâm vì vậy tôi lấy can đảm bóp vú thật mạnh, cắn môi mẹ gần như tướm máu. Tay tôi luồn xuống háng mẹ tìm kiếm con bướm, vừa chạm vào những sợi lông đàu tiên tôi hơi sợ rụt tay lên xoa bụng mẹ tôi hỏi :
– Anh co thể làm mọi thứ chứ ?
– Trời ! đừng hỏi, làm đi thưa ngài… của anh hết rồi đó.
– Anh sờ L.ồn em nhé.???
Mẹ cười lớn khích lệ.
– Làm đi Đạt !!! L.ồn em là của anh rồi, sờ, nghịch, bú, ăn nó, nhai nó, móc nó, anh vỗ nó em cũng phải chịu… muốn làm gì là quyền của anh mà.
Nói rồi mẹ banh háng thật rộng. Tôi đưa tay chạm vào L.ồn của chính mẹ ruột mình lần đầu tiên, đó là một trải nghiệm vô cùng đặc biệt mà tôi không thể diễn tả bằng từ ngữ nào.

Đưa một ngón tay vào trong lỗ L.ồn, tôi ngước nhìn mẹ, mắt bà nhắm nghiền thật quyến rũ, tôi an tâm hơn thọc thêm 1 ngón nữa vào bỗng tôi thấy mẹ rung động, rên siết ” shhisss aahhhh… móc L.ồn đi anh “.
Vách L.ồn mẹ rất mềm và ướt, tôi cảm nhận được tinh dịch của mình nhơ nhớp ngập tràn trong đó, cứ thế mẹ thả lỏng người mặc cho tôi dày vò, khàm phá… Đến gần 3h tôi và mẹ địt thêm 2 lần nữa rồi cùng ôm nhau chìm vào giấc ngủ

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
()
x