Home Nghệ Thuật Yêu Yêu và sex qua góc nhìn của MC Thảo Vân

Yêu và sex qua góc nhìn của MC Thảo Vân

Khi nào bạn tin người đó yêu mình? Dù bạn đã có những đêm ân ái mặn nồng, thậm chí bạn chưa từng được hưởng bao giờ? Dù bạn vẫn nhận những tin nhắn đại loại như: “Anh rất nhớ em”, “Anh yêu em”! Dù có lần say rượu chàng nhắn đi nhắn lại nhiều lần “Anh yêu em” (mà người ta bảo khi say là khi thật nhất). Dù bạn là người đầu tiên người ấy muốn gặp mỗi khi đi xa về. Dù khi gặp nhau người ấy đã làm cho bạn có cảm giác trên đời này không ai bằng bạn. Bạn sẽ nghĩ nếu chỉ là sex chàng chọn bạn làm gì, chàng hoàn toàn có được những cô xinh đẹp và điêu luyện hơn bạn nhiều lần. Nếu chỉ là sex thì sao phải gặp bạn ngay trong khoảng thời gian ngắn ngủi, đầy vội vã và đam mê.

Nếu chỉ là sex sao chàng hết mình vì sự sung sướng của bạn đến thế, vì người ta bảo phải yêu lắm đàn ông mới quan tâm đến cảm giác sung sướng của bạn. Nếu chỉ sex thì sao mỗi lần yêu đương lại lâu được đến mức ấy???

Muôn vàn những dấu hiệu được bạn mặc nhiên kết luận, đấy chắc chắn phải là tình yêu!

Bạn có chắc đó là tình yêu? Bạn dám chắc không?

Có thể! Nhưng chắc chỉ là từ một phía, đấy là bạn yêu người ta! Vì bạn chỉ có thể làm việc ấy khi bạn yêu, và khi bạn đã dành việc ấy cho một người, tức là bạn đã nặng lòng, và điều ấy đối với bạn là thiêng liêng.

Bạn không tin là người ta có thể sex mà không cần chút tình yêu nào, dù tình cảm thì có thể, đương nhiên, là coi bạn hơn những cô khác một chút.

Nhưng không phải là yêu. Vì đơn giản họ là đàn ông. Mà đàn ông thì hoàn toàn có thể làm mọi điều để đạt được việc ấy, nhưng just for sex mà thôi!

Họ có thể quên ngay bạn khi bạn vừa rời khỏi, để quay lại với những việc đang dở dang của họ, thậm chí là tiếp tục cuộc điện thoại với vợ trước khi bạn đến!!! (Trong khi bạn đã hồi hộp, mong đợi và tràn ngập hân hoan khi đến với họ, và ra về với bao luyến nhớ, trong đầu đầy ắp hình ảnh tuyệt vời bạn vừa trải qua…).

Họ có thể không mảy may nhớ đến bạn tí nào, trừ một vài lần sực nhớ ra là cần phải nhắn “nhớ em” để còn duy trì một mối ngon, bổ, rẻ và an toàn!!! (Còn bạn thì nâng niu những tin nhắn ấy, coi đấy là một biểu hiện rõ ràng của tình yêu, thỉnh thoảng nhấm nháp lại trong cảm giác sung sướng, mãn nguyện…).

Họ có thể xếp lịch gặp bạn cùng với không chỉ một người, hôm nay là bạn, nhưng tối mai là cô khác khi mà bạn chỉ toàn tâm toàn ý cho họ mà thôi…

Và với tình yêu ngày càng nhiều dành cho người ấy, bạn bắt đầu tự huyễn hoặc mình, ảo tưởng về một thứ không hề có từ phía ngược lại, không hề biết rằng, ngoài bạn, cũng có khá nhiều cô đã, đang, và sẽ được hưởng những điều y như thế, vì chàng đơn thuần just for sex mà thôi! Vậy là sau một thời gian (ngắn hoặc hơi dài) câu chuyện của bạn có thể diễn ra theo 3 hướng:

– Bạn sẽ có những đòi hỏi, những yêu cầu, vốn rất bình thường khi người ta yêu nhau, nhưng trong trường hợp này, bạn sẽ làm chàng ngán ngẩm, mệt mỏi, sợ hãi và cuối cùng, chàng lặng lẽ biến khỏi cuộc đời bạn.

– Bạn mong đợi mà không thấy gì khác hơn, dấu hiệu có vẻ nhạt dần, bạn nhận ra chân tướng của sự việc, bạn bỏ chàng (nếu bạn đủ bản lĩnh).

– Bạn đành phải tự an ủi mình sau rất nhiều những trăn trở, đau khổ, và chấp nhận tiếp tục nhưng hiểu rõ just for sex, giống chàng! (kiểu này có vẻ sẽ giữ được quan hệ của 2 người lâu hơn, tùy vào tình hình thực tế là lúc nào chàng chán hẳn bạn, và khi chấp nhận bạn sẽ luôn bị dày vò trừ phi bạn cũng là người mạnh mẽ và thoáng trong vấn đề này).

Sau khi mình xem hai bộ phim “Love & Other Drugs” và “No Strings Attached”, hầu như đều bắt đầu là chuyện sex giữa hai người, chỉ sex, thậm chí họ còn cam kết với nhau không yêu đương, nhung nhớ này nọ, tất cả chỉ là sex mà thôi.

Nhưng cuối cùng thì họ đã không thể rời xa nhau, không phải vì họ hợp nhau trong chuyện ấy, mà cuối cùng, sau rất nhiều những mặn nồng, chia sẻ, thậm chí rời xa nhau, họ hiểu rằng, họ đã chuyển từ sex sang yêu!

Mình thật sự cảm động với những cái kết có hậu như thế. Và mình cũng hiểu rằng, phim mà, đời thực lấy đâu ra!!! Theo MC Thảo VânNgười Đưa Tin

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x