Home Nghệ Thuật Yêu Yêu người có vợ vì tiền hay sex?

Yêu người có vợ vì tiền hay sex?

Với người phụ nữ yêu người có vợ, họ nên hiểu rằng, những cuộc tình với người đã có gia đình chỉ đơn thuần là vì tiền hoặc vì tình dục. Với những kẻ yêu vì tiền, cuộc tình này hoàn toàn không có tình yêu, chỉ nhuốm màu vật chất và cả hai bên đang lợi dụng nhau. Cái này người ta gọi là ‘bồ nhí và đại gia’. Còn những người trót lầm lỡ, mang cả trái tim hiến dâng cho người đàn ông có vợ, đó là cuộc tình sai lầm và thường vì tình dục.

Đàn ông có vợ lại lắm tiền họ không bao giờ chịu ngồi yên một chỗ. Dù biết, gia đình với họ là quan trọng vì lúc này, họ chẳng còn thiếu gì nữa, có tiền, có vợ con, có địa vị… thế là quá đủ với một con người. Nhưng chẳng bao giờ người ta chấp nhận hay đồng ý bằng lòng với thực tại, vì họ còn cần có bồ nhí. Những cô gái chân dài, xinh đẹp sẽ là tâm điểm chú ý của họ. Bất cứ lúc nào họ cũng có thể dùng sự hào nhoáng bên ngoài để mua chuộc người khác, đồng ý làm bồ nhí của mình. Đàn ông giàu có thường hay có bồ, đó cũng là lẽ đương nhiên vì họ kiếm tiền dễ, họ không tiếc phải bỏ tiền ra mua quà đáng giá cho các em và lại nhận được sự ân cần chiều chuộng. Những cái ôm ấp, những lời ngọt ngào ấy có lẽ là người vợ sẽ không thể nào nói được.

Còn những cô gái sẵn sàng vì đồng tiền mà mờ mắt, chiếm đoạt chồng của người khác, đó là những người không đáng tôn trọng. Có thể họ cũng luôn miệng nói họ yêu người ta, nhưng không phải thế. Thử hỏi, nếu anh chàng đó không giàu sang, không phú quý, không lắm tiền, các em có tội gì mà lao thân vào chốn nguy hiểm ấy không. Không những bị đánh ghen mà còn bị người đời phỉ báng khinh miệt.

Yêu người có vợ vì tiền hay sex? - 1
Còn những cô gái sẵn sàng vì đồng tiền mà mờ mắt, chiếm đoạt chồng của người khác, đó là những người không đáng tôn trọng. (ảnh minh họa)

Đàn ông có vợ thường dùng lời lẽ ngọt ngào, sự từng trải của mình để lừa lọc những trái tim yếu đuối. Các cô gái thường bị chết mê chết mệt vì người yêu hay nói lời ngọt ngào. Người ta nói con gái yêu bằng tai chẳng sai chút nào. Mà đàn ông có vợ thì thừa sức để có thể dùng miệng lưỡi đưa những cô gái ấy vào tròng.

Các bạn phải thật tỉnh táo rằng, tại sao đàn ông có vợ yêu bạn khi họ không chịu bỏ vợ của mình để cưới bạn? Họ cần ở bạn điều gì nếu không phải là tình dục? Chắc chắn, họ chỉ đợi tới thời cơ, một khi bạn si mê họ, bạn gật đầu chấp nhận trao thân cho họ là họ mãn nguyện rồi. Họ sẽ vẫn yêu thương và chăm sóc bạn nhưng chỉ với tư cách là bồ nhí, không thể có danh phận.

Tại sao con gái lại phải đánh đổi tình yêu thương, đánh đổi cuộc đời vì những gã như thế. Đừng tin lời đàn ông có vợ vì họ sẽ chẳng bao giờ đón nhận bạn một cách danh chính ngôn thuận đâu. Tình dục chỉ là thứ tạm thời, khi đã ‘no xôi chán chè’ rồi, họ sẵn sàng rời bỏ bạn mà không hề luyến tiếc hay buồn khổ. Hãy tỉnh táo lại đi hỡi những người con gái đang sai lầm vì yêu đàn ông có vợ. Hãy tìm cho mình một gia đình hạnh phúc vì bạn xứng đáng có được điều đó.

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x