Yêu em nhưng tôi vẫn quan hệ với vài cô

Người ta nói, đàn ông là thế. Dù họ có yêu, đã từng thề non hẹn biển với người họ yêu thương nhưng vẫn có thể lăng nhăng với người phụ nữ khác. Nhưng mục đích của những cuộc chơi bời ấy không phải là thứ tình cảm gì thiêng liêng giống như tình yêu mà vì ham muốn dục vọng, vì họ cần sex. 

Thế nên, họ cũng nói, những người con gái vì phát hiện ra người yêu vụng trộm một lần mà từ bỏ, sẵn sàng chia tay mặc dù anh ta đã hết lời van xin, mong tha thứ là người dại. Vì thật tâm, họ cần sex chứ họ không yêu những người con gái đó. 

Hãy thử nghĩ, có người dù có vợ con rồi, gia đình đầy đủ và trong mắt người khác, họ là gia đình hạnh phúc. Vậy mà, họ vẫn lao vào yêu, vẫn ngoại tình và chiều chuộng những cô gái khác. Nhưng mối quan hệ ấy chỉ là tiền-tình mà thôi. Hoàn toàn họ cho đi tiền, vật chất và thứ họ nhận lại là tình, những lúc được chiều chuộng, ân ái. Còn tình yêu, họ đã dành cho vợ con của mình và chắc chắn sẽ không bao giờ bỏ vợ để theo bồ.

1359165851danonglangnhangtamevajpg1359184805 Yêu em nhưng tôi vẫn quan hệ với vài cô
Hãy thử nghĩ, có người dù có vợ con rồi, gia đình đầy đủ và trong mắt
người khác, họ là gia đình hạnh phúc. (ảnh minh họa)

Không phải nói ra những lý lẽ này để tôi biện minh cho hành động của mình, chỉ bởi tôi mong những người yêu, người vợ của đàn ông có thể thông cảm và hiểu cho những lỗi lầm ấy, nếu có thể tha thứ hãy tha thứ. Có ai đảm bảo một người chồng ngoan là người không quan hệ với gái? Không chắc đâu nhé, chỉ là họ không nuôi một cô bồ, chỉ là họ lén lút ‘chơi gái’ để thỏa mãn dục vọng của mình mà thôi.

Người ta nói đàn ông cũng có năm bảy loại. Tất nhiên, không phải gã đàn ông nào cũng lăng nhăng ngoại tình, cũng không phải không có người đàn ông cả đời chỉ chung tình với một người. Kiểu có vợ những vẫn thích hoặc là yêu một cô bồ cho thỏa mãn giống như một căn bệnh của đàn ông và có thể lây từ người này qua người khác. Nếu không tin, bạn có thể tự suy nghĩ. Trong bàn nhậu, họ thường hay khích tướng nhau. Trong các cuộc vui, họ thường rủ rê nhau đi 'ca 3' và với câu tặc lưỡi 'một lần quan trọng gì đâu, ai biết mà sợ'. Thế là chỉ một lần ấy, họ cũng đã không còn là người chồng chung thủy của bạn nữa rồi.

Tôi cũng yêu em, hết lòng và xác định lấy em làm vợ, nhưng vì em không tin tôi do một lần em bắt gặp tôi đi 'karaoke ôm' với chúng bạn. Thế là em làm toáng lên, đòi chia tay dù rằng đã chuẩn bị tinh thần cho đám cưới. Tôi cố gắng cầu xin em, van nài em thế nào em cũng không chịu tha thứ. Thú thực, làm đàn ông đâu có dễ vì dục vọng và ham muốn của họ cao hơn phụ nữ nhiều. Thế nên, đừng vội kết tội đàn ông. Hãy cho hộ một lối thoát nếu có thể. Khi đàn ông đã nhận ra lỗi lầm, hãy thứ tha và cho họ một cơ hội, đừng đánh mất hạnh phúc của mình.

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận