Home Nghệ Thuật Yêu Yas Link được bầu là sân golf đẹp nhất ở UAE

Yas Link được bầu là sân golf đẹp nhất ở UAE

Chủ trì cuộc bình chọn này là tờ Middle East Golfer. Ngoài hai danh hiệu trên, sân golf vừa khánh thành chưa đến một năm này còn nhận thêm hai giải thưởng phụ khác nữa.

Yas Link duoc bau la san golf dep nhat o UAE 0 Yas Link được bầu là sân golf đẹp nhất ở UAE

Sân golf Yas Link ở Abu Dhabi. Ảnh: internet.

Đó là hai giải “Câu lạc bộ có nhiều đóng góp nhất trong năm 2010” và là câu lạc bộ có “Menu phục vụ ngon nhất năm 2010”.

Giải thưởng này bao gồm 18 hạng mục. Trong số 18 hạng mục này thì có đến 11 danh hiệu sẽ do khán giả bình chọn, trong đó có hai danh hiệu quan trọng nhất là “Sân golf tốt nhất” và “Câu lạc bộ tốt nhất”. 7 hạng mục còn lại sẽ do ban tổ chức giải bầu chọn ra.

Ben Jacob, biên tập viên tờ Middle East Golfer cho biết: “Tôi xin chúc mừng sân Yas Link với các danh hiệu trên. Đây là năm thứ tư chúng tôi tổ chức sự kiện này và đây là lần đầu tiên một sân golf giành cả 4 danh hiệu quan trọng của cuộc bình chọn.”

“Câu lạc bộ này chỉ mới hoạt động chưa đến 12 tháng nhưng đã gây được tiếng vang trong khu vực Trung Đông. Tôi chắc chắn rằng sân golf này sẽ còn gây ấn tượng hơn nữa ở các sự kiện của European Tour”. Ông nói tiếp.

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x