Home Nghệ Thuật Yêu Xóa hết những yêu thương!

Xóa hết những yêu thương!

Thứ duy nhất “níu” lại nó bên anh từ lâu rồi chỉ còn tình thương, vì rằng tình yêu của nó với anh đã bị anh làm cho mai một. Ý định rời xa anh đã từ lâu lắm rồi, từ bao giờ nó cũng không biết nữa. Chỉ biết là đã rất lâu…nhưng rồi lại không đủ can đảm để nói, để sống thật với mình, sống cho thật mạnh mẽ. Bởi vì bề ngoài mạnh mẽ bao nhiêu thì trong lòng nó lại yếu đuối bấy nhiêu.

Nó ghét nhìn nó khóc, cũng vì nó sợ yếu đuối trước mắt người khác. Nó thích người khác nhìn nó với một con mắt vui vẻ, mạnh mẽ và hồn nhiên. Không như anh lúc nào cũng chỉ thấy những điều uỷ mị, thấy nó con nít, thấy nó lúc nào cũng chỉ có nỗi buồn.

Hôm nay, nó và anh giận nhau, những chuyện nhỏ nhặt, vụn vặt. Nhưng lâu rồi chỉ vì những chuyện ấy mà tình yêu của nó với anh cứ nhạt dần, nhạt dần, chỉ còn lại tình thương. Còn nhớ ngày nó nhận lời yêu anh, tình yêu đã đến sau tình thương. Nó thương nét mặt nhiều lúc buồn buồn, dáng người gầy gầy, và cả cái kiểu đi tất tưởi của anh. Mỗi khi anh cười, nụ cười không được tươi nhưng nó thấy lòng nó nhẹ tênh và thấy hình như nó cũng đang cười.

……Rồi hôm nay, anh và nó lại giận nhau, anh đi uống rựơu cùng với bạn mãi 12h tối mới về đến nhà, nó nói và rồi anh bảo nó là anh không còn trẻ con để nguời này bắt người kia chói, để phải về nhà đúng giờ….Nó im lặng. Anh bảo nó trẻ con. Ùhm! thì nó trẻ con thật. Nó ít hơn anh gần 10 tuổi cơ mà. Nó thấy tủi thân, đúng ra nó sẽ khóc nhưng không hiểu sao hôm nay lại không thể khóc được.

Yêu anh nhiều lúc nó cũng nghĩ mình trẻ con thật, nhưng mà nó thấy nó lớn vì nó muốn được cùng anh xây dựng một gia đình hạnh phúc, muốn được cùng anh sinh một vài đứa con…và muốn được chăm sóc anh. Vậy mà anh bảo nó trẻ con, như vậy có nghĩa là nó không có cơ hội để được cùng một người lớn như anh xây dựng hạnh phúc rồi.

Cay đắng quá, nó nghĩ và rồi nước mắt tuôi chào, khóc không thành tiếng. Chỉ còn những giọt nước mắt là không ngừng tuôn rơi.

Ngày mai, ngày mai chắc chắn là sẽ không có anh cùng đi trên con đường của nó, có thể là anh sẽ đi song song với nó, cũng có thể anh sẽ đi ngược đường với nó…nó không muốn nghĩ nữa, vì dù sao anh với nó rồi cũng sẽ không cùng nhau nắm tay để bước đi đến hết cuộc đời như anh và nó đã hẹn thề.

Nó nghĩ, nếu nó ở bênh cạnh anh chỉ vì tình yêu, thì sớm muộn gì nó và anh cũng mất nhau. Nhà anh ở xa hơn nhà nó tới 1000 cây số, anh nhiều hơn nó gần chục tuổi đầu, mẹ anh không cười nhiều như mẹ nó, gia đình anh nghiêm khắc hơn gia đình nó.

Anh sống thực dụng chứ không lãng mạn như nó, anh sẽ theo gia đình và có thể bỏ rơi nó bất cứ lúc nào chứ không bất hiếu như nó, có thể bỏ cả bố mẹ để đi theo anh …Anh thì người lớn, còn nó chỉ là một đứa trẻ con chưa thể tự nuôi bản thân nói gì đến nuôi chồng nuôi con. Nó sợ, nhìn lại hình như lâu nay nó đang viễn vông quá, nó nghĩ nó là ai mà có thể vựot qua hết mọi khó khăn chỉ cần có động lực là tình yêu của anh.

Lâu nay nó vẫn luôn tự hào vì nó đã muốn gì là phải có cái đấy, thích gì là phải làm bằng được, nó quen được bạn bè nhìn đầy ngưỡng mộ, nhưng lần này với tình yêu thì nó thất bại thảm hại thật. Có lẽ nó sẽ từ bỏ, dù biết trước xa anh với nó thật khó…

Nhìn lại rồi tự động viên, anh có là gì đâu mà nó phải đau khổ, phải suy nghĩ nhiều và buồn bã đến thể. Vắng anh nó sẽ thoải mái mà tung tăng với bạn bè, nó sẽ có nhiều mối quan hệ hơn, rồi nó sẽ tìm một anh nào đó để yêu, cũng có thể sẽ không yêu nữa… nhưng nó sẽ là người tự do, sẽ chỉ có nó với công việc và gia đình.

Xóa hết những yêu thương!, Góc lãng mạn, Tình yêu -  Giới tính, tam su tinh yeu, tinh yeu, moi tinh dau, loi yeu, ky niem, loi yeu, loi chua noi, ban trai, ban gai, chuyen tinh yeu hay

Không phải chằn trọc mỗi khi ngủ để đợi tin nhắn của anh rằng “ anh đã về rồi”, không phải hậm hực khi biết anh đang ngồi thâu đêm với bạn anh vì mấy chén rượu, cũng không phải lo lắng mỗi khi trời đổ mưa, hay sợ anh không mang khẩu trang, áo ấm mỗi khi trời lạnh. Nó nghĩ thế và thấy lòng thanh thản hơn. Nó nghĩ mình đang quyết định đúng.

Còn nhiều thứ đang chờ đợi nó ở phía trước, không việc gì phải giam chân mình trong bóng tối, nỗi đau và sự sợ hãi. Nó biết là nó sẽ làm được. Nó sẽ từ bỏ để kệ anh với niềm vui, hoặc cũng có thể là một chút buồn hay chẳng mảy may buồn thương ngày nó rời xa anh.

Nó sẽ đi và không nhìn lại phía sau, dù cho anh có ở đó hay không…dù anh thế nào, thì nó cũng không muốn quan tâm nữa. Thời gian rồi sẽ xoá nhoà hết ký ức, vui, buồn và cả những mộng mị lâu nay nó đang cố ấp ủ và hy vọng cùng anh xây dựng….xoá hết đi để nó lại sẽ là gió vô tư, tung tăng hát ca và yêu đời như thủa nào dù biết giọt nước mắt cuối đang rơi rất khẽ, rất khẽ…rồi hết!

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x