Home Nghệ Thuật Yêu “Xài” tạm chờ cưới

“Xài” tạm chờ cưới

Hỏi:

Em và anh ấy quen nhau được một năm, cha mẹ hai bên đã định ngày cưới hỏi. Anh chăm sóc và mua sắm cho em nhiều vật dụng đắt tiền, còn giúp ba em 50 triệu đồng để làm ăn, ba em gửi trả, anh không nhận. Em đang rất vui và tự hào về anh thì bất ngờ biết chuyện anh đi Phan Thiết với bạn gái năm ngày đêm.
 
Em hỏi thì anh chối, nhưng khi em đưa bằng chứng rõ ràng, anh không chối nữa mà giải thích: “Anh yêu em và chỉ cưới em làm vợ, nhưng vì em khó quá, không cho anh gần gũi nên anh bồ bịch với cô ấy trong lúc chờ đến ngày cưới của chúng mình. Anh thề sẽ dứt khoát với cô ấy trước đám cưới một tháng”. Em rất bàng hoàng và khủng hoảng. Xin cho em một lời khuyên. Châu (Q.12)

"Xài" tạm chờ cưới, Bí mật Eva, Tình yêu -  Giới tính, xai tam cho cuoi, tinh yeu gioi tinh, thac mac ve tinh yeu, dan ong, phu nu

Em và anh ấy quen nhau được một năm, cha mẹ hai bên đã định ngày cưới hỏi.(Ảnh minh họa)

Trả lời:

Xin chúc mừng em đã biết giữ gìn cho mình và kịp thời phát hiện ra mối quan hệ của chồng sắp cưới với một cô gái khác trước giờ G! Lúc này, em cần bình tĩnh và sáng suốt nhìn lại toàn bộ sự việc. Rõ ràng là anh ấy đến với em một cách nghiêm túc, chân thành và đầy thiện chí. Anh ấy biết quan tâm lo lắng cho em, có trách nhiệm đối với người thân của em, đó là những ưu điểm của anh ấy.

Tuy nhiên, khuyết điểm lại rất đáng lo. Anh ấy đã lừa dối em, lợi dụng người con gái khác chỉ để thỏa mãn nhu cầu thể xác. Điều đáng ghê sợ là anh ta lại xem đó là một việc bình thường khi giải thích đơn giản vì em khó quá nên phải như thế. Anh ấy càng trơ tráo hơn khi đưa ra mốc thời gian sẽ chấm dứt trước ngày cưới một tháng. Điều này cho thấy anh ấy chỉ yêu bản thân, mọi việc chỉ nhằm giải quyết nhu cầu, chưa có em thì “tạm dùng” người khác, như một hành vi tính dục đơn thuần. Thế thì còn đâu ý nghĩa của hôn nhân thiêng liêng?

Nếu em vẫn yêu và chấp nhận tha thứ, em cần xem xét lại sức chịu đựng của mình. Với tính cách đó, liệu em có đủ bao dung và độ lượng thêm… n lần nữa?
Chúc em sáng suốt! 

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x