Home Nghệ Thuật Yêu Vượt qua dư luận?

Vượt qua dư luận?

Nhưng khi biết chúng mình quen nhau, thì có dư luận cho rằng mình làm vậy là không nên, là kỳ cục bởi vì người đàn ông mà mình định lấy làm chồng và người yêu mình trước đó là 2 người cùng làm chung 1 cơ quan, họ lại là bạn cũng khá “thân”. Mình phải làm sao để có thể đứng vững trước dư luận đây? Chẳng lẽ đi tìm hạnh phúc cho mình là 1 điều sai trái khi hạnh phúc ấy đã đánh đổi bằng sự đau khổ của 1 người khác (là người yêu trước của mình). 1 vài người bạn thân của mình cho rằng mình không sai, mình đã chọn đúng con đường, rất ủng hộ mình. Nhưng gia đình mình thì có người phản đối vì cho là mình quá ác với người cũ. Mình phải làm sao đây? Người mà mình chọn hiện tại rất thương yêu mình, lo lắng cho mình từng ly từng tí, mình cũng rất yêu anh.

Các bạn ơi! Giúp mình với! Mình có được quyền kết hôn vào lúc này không? Hay là mình phải chờ đợi cho dư luận qua đi, nhưng dư luận thì có bao giờ có điểm dừng chứ?!!

Người gửi: Love, mail: love[email protected]

Chi con 1 cach duy nhat la ban phai vung vang va san sang chap nhan moi thu thoi, du co bat cu chuyen gi xay ra. Neu ban du niem tin, du can dam va du san sang voi tinh yeu cua ban. Hay la 1 co gai can dam! De lam nhung gi minh muon.
Hong Hanh,
[email protected]

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x