Với nàng nụ hôn giá trị hơn một đêm tình ái

Qua một cuộc khảo sát các chuyên gia Đức đã cho rằng một nụ hôn cháy bỏng có sức hút mạnh mẽ với các Eva hơn là một cuộc ân ái.

Nụ hôn bao giờ cũng mang lại cảm xúc đê mê, bởi một nụ hôn nồng nàn sẽ khiến cho các nàng cảm nhận được sự thân mật, cảm giác gần gũi một cách nhẹ nhàng. Không những thế nó còn khiến cho tâm hồn của đôi tình nhân được hòa quyện, điều mà nàng sẽ khó tìm thấy khi ân ái. Người phụ nữ sẽ cảm thấy mình thật may mắn nếu có được một người tình biết cách tạo nên những nụ hôn đầy mật ngọt.

Nhưng ngược lại với Eva, đa số các Adam cho đó là một hành động bình thường. Điều luôn phải làm khi bắt đầu một cuộc ân ái, có những chàng còn không cần đến điều đó mà vẫn “vào trận” đầy hào hứng.Nụ hôn bao giờ cũng mang lại cảm xúc đê mê.

Một cuộc khảo sát đã chỉ ra có đến 2/3 phụ nữ công nhận rằng một người đàn ông hấp dẫn là người biết trao tặng người phụ nữ một nụ hôn ngọt ngào. Và người phụ nữ trước khi bước vào cuộc “yêu” mà được bạn tình âu yếm bằng những nụ hôn nồng nàn mãnh liệt thì sẽ nhanh đạt được khoái cảm hơn.

Còn các chuyên gia Anh lại cho rằng đối thủ cạnh tranh các Eva với sex đó chính lại là một bữa tối ấm cúng và lãng mạn.

Điều đó cũng không có gì khó hiểu, bởi trong cuộc sống bận rộn ngày nay. Việc cả gia đình có một bữa cơm ấm cúng cùng nhau đã là điều khó rồi, chứ không nói đến những khoảng không gian riêng của vợ chồng. Điều đó khiến cho các nàng luôn khao khát một bữa tối riêng tư, thân mật, ngọt ngào và lãng mạn. Được tự tay nấu cho chàng những món ngon, được chàng chăm chút… Một bầu không khí đầm ấm và tràn ngập tình yêu như thủa ban đầu
 
Cuộc khảo sát chỉ ra rằng có đến 87%  phụ nữ khao khát có được một bữa tối lãng mạn bên chồng sau một ngày làm việc vất vả. Điều đó khiến tâm hồn của họ thư thái và cảm nhận được tình yêu của ông xã dành cho mình vẫn còn rất nồng nàn.

Chỉ có 13% Eva được hỏi cho rằng sex sẽ đem lại cho họ sự sảng khoái sau một ngày căng thẳng.

Cuối cùng điều quan trọng nhất với nàng vẫn là tình yêu của người chồng dành cho mình đúng không các bạn? Chúc các bạn luôn hạnh phúc nhé.

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận