Home Nghệ Thuật Yêu Vợ ơi giảm cân!

Vợ ơi giảm cân!

Ngày còn yêu nhau, anh chăm sóc nàng chu đáo, cái gì cũng mua cho nàng ăn, nàng thích gì anh cũng chiều. Anh còn tẩm bổ cho nàng những món ngon, đưa nàng đi khám phá tất cả những quạn lạ ở Hà Nội. Anh chưa từng nghĩ tới chuyện nàng sẽ béo như bây giờ, chỉ cần nàng khỏe là tốt.

Nhưng cưới nhau được 2 năm, đặc biệt là sau khi sinh con nàng sồ sề một cách khó tả. Cái ngấn bụng của nàng chảy xuống, phải đến 3 ngấn. Đàn ông có 6 múi thì nàng cũng chẳng kém phần long trọng, tới 3-4 ngấn mỡ. Những bộ quần áo mới đây nàng không mặc vừa cái gì cả. Ngoài trang phục quần chun, váy thụng ở nhà, nàng không có  thẩm mỹ thời trang nào hơn. Bụng nàng thì rạn da, nhìn trông như bà già xấu xí.

Vợ ơi giảm cân đi! - 1

Vợ hãy nhìn những cô gái đẹp mà làm gương (ảnh minh họa)

Nói với nàng nhiều lần phải chỉn chu cách ăn mặc, người béo có phong cách của người béo nhưng nàng cứ mặc kệ. Nàng nói ‘người béo thì mặc gì cũng xấu, mặc vào khó chịu, cứ quần rộng thùng thình mà tương’.

Bạn bè tới nhà chơi góp ý với anh rất nhiều về phong cách của vợ, nhưng dù anh có nói thế nào cũng chỉ chứng nào tật ấy. Anh không muốn nàng tự ái nên nhẹ nhàng chỉ bảo, đưa nàng đi mua sắm nhưng khổ nỗi, nàng chẳng bận lòng. Đã thế, nàng còn đi xăm cái môi, phun cái mắt và lông mày, nhìn thật dữ tướng. Trời ơi, nhìn nàng béo lại môi đỏ chót, mắt xanh, anh còn hãi nói gì là người ngoài.

Lúc nào nàng bước lên cầu thang là cả khu nghe thấy, nàng đi cầu thang máy thì đứng hết nửa cầu thang, không nhường cho ai vì nàng nóng. Nàng chẳng chịu chải chuốt đầu tóc, lúc nào cũng bới lên một đống trên đầu, nhìn không có tí thẩm mỹ nào. Có đưa nàng đi chơi thì chồng là người  ngại mặt nhất. Vợ người ta váy vóc xúng xính, còn nàng cứ bộ đồ ngủ ở nhà, hoặc là cái quần hoa rộng thùng thình ngồi ăn như chưa bao giờ được ăn. Béo lại còn ăn nhiều, chắc chắn bạn bè của anh sẽ bảo nàng như thế, họ chắc đang nhịn cười và ‘ồ, đây là lý do khiến vợ hắn béo thế’.

Vợ ơi giảm cân đi! - 2

Nhìn người ta đó, người chịu khó tập trong vòng 2 tháng là người đẹp, eo thon, giảm cân.
(ảnh minh họa)

Nàng ngồi trầm trồ khen ngợi mấy cô chân dài, mấy cô eo thon, nàng phán như thần: “Mấy em này thì đàn ông lăn xả vào chứ chẳng chơi, khéo lại quên vợ quên con vì mấy em chân dài”. Đấy nàng biết thừa như thế, nàng nói được như vậy nhưng tại sao nàng không nhìn lại mình một chút. Nếu nàng có đẹp, có xinh như thế thì đàn ông mới yêu. Chồng nàng cũng là đàn ông. Nhưng nàng cứ để cho thân hình sồ sề, người thì béo ú, vậy đàn ông nào ưng nàng.

Thật ra, không phải anh có ý bêu xấu vợ, chỉ vì nàng quá lười. Nàng biết mình béo nhưng lại không có ý thức giảm cân. Anh không yêu cầu nàng phải nhịn ăn khổ sở, anh chỉ cần nàng ham thể dục thể thao, đừng cứ ngồi lỳ một chỗ như thế, rồi lôi thôi khiến chồng ngại mỗi khi dắt nàng đi đâu đó.

Nhìn người ta đó, người chịu khó tập trong vòng 2 tháng là người đẹp, eo thon, giảm cân. Vậy tại sao nàng không làm được việc đó, nàng chỉ nghĩ đến ăn và chỉ biết hai từ ‘mặc kệ’. Nếu nàng cứ bảo thủ như vậy thì đừng trách anh chán nàng, anh theo gái đẹp. Nàng có lẽ không hiểu, đàn ông không phải ai cũng háo sắc, không phải ai cũng muốn lấy vợ đẹp nhưng họ cần một người vợ có ý thức với thân hình của mình. Người vợ lôi thôi lại bảnh chọe chẳng bao giờ có thể níu được chồng ở lại. Làm đẹp cho bản thân cũng giống như việc nấu ăn ngon để chồng về cơm nhà mỗi tối. Mong vợ nhớ điều này!

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x