Home Nghệ Thuật Yêu Vợ chê vì quá “tốt bụng”

Vợ chê vì quá “tốt bụng”

Thực sự “chuyện ấy” với tôi ngày càng ngại và cảm thấy yếu dần. Xin bác sĩ tư vấn cho tôi về vấn đề này.  Lê Văn Ngoạn (Hà Giang) 

“Chuyện ấy” rất cần sự tiếp xúc của hai cơ thể để tăng cảm xúc, hưng phấn cho cả hai. Nếu quá “tốt bụng” sẽ ảnh hưởng đáng kể đến chất lượng cuộc yêu bởi cái bụng mỡ làm bạn xoay trở khó khăn, tìm được tư thế đã quá mệt và sẽ bị vợ chê kém linh hoạt trên giường. Dần dà còn sinh mệt mỏi, giảm ham muốn và ngại “yêu”, có cố chiều vợ thì quấy quá cho xong. Nếu tình trạng này kéo dài, bạn tình sẽ chán nản, nguy cơ ảnh hưởng tới hôn nhân là khó tránh khỏi.
Ngoài ra, quá béo sẽ làm mất cân bằng nội tiết, mỡ ngày càng nhiều sẽ gây ức chế quá trình sản sinh hormone sinh dục nam testosterone, kéo theo giảm ham muốn và khả năng tình dục. Nếu quý ông đã ngoại tứ tuần, nguy cơ này càng cao. Nhiều người khi thấy “chuyện ấy” sụt giảm mới đi khám, lúc đó đã suy giảm khả năng và ham muốn, có người còn mất hẳn, rất khó cứu vãn.
Vì vậy cần ăn uống điều độ, chăm luyện tập thể thao và kiểm soát cân nặng. Nếu thấy quá “tốt bụng”, cần tới khám tại các trung tâm, phòng khám nam học để được điều trị bằng thuốc giúp tăng cường testosterone, cải thiện khả năng tình dục. Chớ mua thuốc tăng cường sinh lực, hay các loại thuốc bồi bổ sinh lực về tự ý dùng mà không có ý kiến bác sĩ sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe. BS. Lê Quân

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x