Vợ âu yếm quá mạnh khiến “cậu nhỏ” đứt dây

Có 1 lần, vợ em dùng tay âu yếm “cậu nhỏ” của em hơi kỹ. Sau đó em thấy chỗ dây nối giữa đầu dương vật và bao quy đầu hơi rát. Sáng ra em thấy có 1 vệt đỏ thẫm nằm ngang giữa dây đó, khi tuột dương vật ra khỏi bao quy đấu là cảm giác rát và như muốn đứt dây vậy. 

 Ngưng quan hệ vài ngày thì vệt đó chuyển sang màu trắng nhưng không rát, khi quan hệ lại thì nó lại đỏ và rát. Sau đó em vẫn sinh hoạt bình thường, nhưng có 1 chút cảm giác đau rát lúc ấy làm em lo ngại và mất tập trung!
 
Bác sĩ cho biết, em sẽ phải làm gì để trở lại bình thường? Cảm ơn bác sĩ!
 
(H. Phúc, 26 tuổi – TPHCM)

bacjpg1351758438 Vợ âu yếm quá mạnh khiến “cậu nhỏ” đứt dây

Trả lời:
 
Phúc thân mến!
 
Vợ chồng em khi gần nhau, có lẽ cảm xúc đang dâng trào nên bà xã em âu yếm “cậu nhỏ” hơi quá tay một chút và kết quả là đã vô tình làm rách dây thắng (dây hãm bao quy đầu) của em. 
 
Các chi tiết mà em mô tả “sáng ra em thấy có 1 vệt đỏ thẫm nằm ngang giữa dây đó, khi tuột dương vật ra khỏi bao quy đầu là cảm giác rát và như muốn đứt dây vậy” càng khẳng định thêm là “cậu nhỏ” bị đứt dây thắng thật rồi!
 
Dây thắng là dải niêm mạc nằm ở mặt dưới quy đầu nối liền quy đầu và lớp bao da quy đầu, có thể bị rách (gọi là đứt dây thắng) do quá dày hoặc quá ngắn bị căng khi dương vật đang cương cứng gặp trong lúc giao hợp, hay do thủ dâm mà có động tác kích thích mạnh quá mức không kiểm soát được cường độ!
 
Trường hợp của em, dây thắng đứt rách nông nên chỉ chảy máu nhẹ rồi tự cầm, sau đó thì liền lại bình thường, do đó em thấy “vệt đó chuyển sang màu trắng nhưng không rát”.  Nhưng sau đó, vết thương này sẽ hóa sẹo gây co rút làm dây thắng ngắn đi và lại tiếp tục rách khi quan hệ. Chính vì điều này, mà khi “súng” giương cao nòng em lại đau rát sau mỗi lần “yêu” làm cho em cứ lo ngay ngáy!
 
Để chấm dứt điều phiền toái trên, em nên nhanh chóng đến khám ở các cơ sở y tế có chuyên khoa Nam khoa, các BS ở đây sẽ tư vấn và điều trị cho em.
 
Chúc vợ chồng em mãi mãi mặn nồng!