Vì sao xinh đẹp, thông minh mà vẫn ế?

Rất có thể đây chính là những nguyên nhân khiến bạn kém duyên trong tình yêu:
Đã từng post ảnh nhạy cảm lên mạng
Nếu bạn cho rằng những bức hình này sẽ gây được chú ý với các chàng trai thì e rằng bạn đã lầm. Thực tế, những cô gái kín đáo mới khiến các chàng tò mò và muốn tìm hiểu.Đang thất nghiệp
Nhìn từ đầu đến chân bạn rất hoàn hảo và sành điệu, nhưng bạn lại đang ăn bám bố mẹ thì các chàng cũng chẳng dại gì mà hẹn hò với bạn, biết đâu họ lại gặp phải một cô nàng đào mỏ thì sao?

Không phải cứ ăn mặc sexy mới là quyến rũ đâu bạn nhé
Tỏ ra là một người am hiểu về thời trang
Nếu bạn diện từ đầu xuống chân toàn những đồ hàng hiệu đắt tiền và trong suốt buổi hẹn hò với chàng bạn chỉ xoay quanh chủ đề thời trang, thì e rằng chẳng có anh chàng nào đủ kiên nhẫn để gặp bạn lần thứ ba.
Ăn mặc quá sexy
Đàn ông sẽ đánh giá người phụ nữ mà anh ta quen biết dựa trên trang phục cô ấy mặc. Nếu bạn ăn mặc quá sexy và khêu gợi, chàng sẽ chẳng ngại ngần gì mà gắn cho bạn cái mác “lẳng lơ” đúng không nào? Không phải cứ sexy là hấp dẫn được cánh mày râu đâu bạn nhé, bởi đôi khi sexy không phải là quyến rũ.Chẳng bao giờ chịu bỏ ra một đồng
Tất nhiên các chàng chẳng nhỏ nhặt đến mức so đo với bạn từng đồng, nhưng nó thể hiện tính cách con người bạn. Chỉ cần bạn có nhã ý chủ động mời chàng một vài lần là được. Điều đó đủ để chứng tỏ bạn là một cô nàng tự lập, không phụ thuộc vào người khác và cũng rất sòng phẳng.

Chàng sẵn sàng bỏ rơi bạn để đi tìm người phụ nữ khác nếu bạn quá dễ dãi
Quá dễ dãi
Một khi đã chinh phục được bạn thì chàng sẵn sàng bỏ rơi bạn ngay sau đó để đi tìm một người con gái khác bởi chẳng còn gì để chàng “khám phá” nữa. Vì thế, để duy trì một mối quan hệ lâu dài với một chàng trai, bạn cần từ chối yêu cầu của anh ta đến cùng.
Có quá nhiều người bạn khác giới
Cũng như phụ nữ, nam giới không thích những cô nàng có quá nhiều bạn trai vây quanh vì nó tạo cảm giác hoang mang, không an toàn. Trong đầu chàng sẽ tự đặt ra câu hỏi: “Không biết trong số hàng chục cậu bạn trai kia, những ai đã từng là người yêu của cô ấy?”
Không rời mắt khỏi chiếc điện thoại khi đi chơi cùng chàng
Phải chăng bạn muốn chứng tỏ cho chàng biết bạn cũng là một nhân vật quan trọng, và xứng đáng để chàng theo đuổi? Hãy cẩn thận vì nó rất dễ phản tác dụng đấy.

Nếu bạn đang gặp phải những vấn đề trên, bạn đã biết vì sao mà mình ế…

Hành động của bạn sẽ khiến các chàng nghĩ rằng, bạn không tôn trọng họ hoặc mối quan hệ này chẳng có ý nghĩa gì với bạn cả. Và thế là chàng tự động cắt liên lạc với bạn thôi.

guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments