Vì sao đàn ông thích Sex vào buổi sáng?

Vì một ngày mới bắt đầu bằng một buổi sáng tràn đầy màu sắc của hoa hồng: Rõ ràng là buổi sáng có thể tận hưởng niềm vui thì tại sao lại phải hoãn cái sự sung sướng ấy lại vào buổi tối nhỉ? Trong giờ nghỉ buổi trưa bạn thầm nghĩ giây phút tuyệt diệu buối sáng thì chắc chắn thấy phấn chấn vô cùng. Khi ấy sẽ cảm thấy vui vẻ, khỏe khoắn và làm việc hăng say hơn.

Vì buổi sáng bạn sẽ xuất hiện với vẻ bề ngoài thoải mái hơn: Giây phút
hồn xiêu phách lạc là một vẻ bề ngoài thật hoang dại, thoải mái xuất
hiện, giây phút ấy chỉ có vào buổi sáng sớm mà thôi. Lúc ấy bạn chẳng
cần gì đến mỹ phẩm mà làn da vẫn cứ mịn màng, cơ mặt được thư giãn hết
mình bởi những nụ hôn nồng cháy. Khi ấy bạn thật gợi cảm, làm sao có
thể cưỡng lại được.

Vì bạn không thể kiên trì luyện tập thể dục vào buổi sáng: Vậy thì từ
hôm nay bạn có thể tạm biệt cái kiểu tập luyện đó được không, vì ngay ở
trên giường bạn cũng vẫn có thể “thể dục” như thường. Bất cứ cách tập
luyện nào khác cũng không thể có được hiệu quả thư giãn và tiêu hao
nhiều năng lực như kiểu này. Làm “chuyện ấy” khoảng 30 phút có thể giảm
được 300 kcal nhiệt lượng ở phần eo bụng. Đặc biệt vào buổi sáng sớm,
lượng Carbonhydrate tích trữ trong lớp mỡ của cơ thể. Vì vậy, trong một
ngày, chỉ có tập luyện kiểu này lúc sáng sớm mới là cách giảm béo hiệu
quả nhất.

Vì bạn sẽ có được nhiều điều lợi cho mình từ trạng thái tinh thần tốt đẹp của anh ấy vào buổi sáng sớm: Hàm lượng Testosterone trong cơ thể của người đàn ông sẽ cao gấp khoảng 25% so với thời gian khác trong cùng ngày, khi ấy hooc môn của người phụ nữ cũng đang tiết ra dạt dào, mặc dù nhiều khi bạn không cảm nhận được điều đó. Nếu như để thời gian tuyệt vời như vậy trôi qua thì thật phí. Vì vậy bạn hãy chìm đắm cùng anh ấy trong giây phút tuyệt diệu này. Anh ấy có một ngày bắt đầu với ngọn lửa tình hừng hực thì bạn cũng có thể được tận hưởng như vậy.

Vì chàng lười dậy sớm nên chẳng cần phải khổ sở khi nghĩ đến việc phải dậy: Đương nhiên chúng ta ai ai cũng muốn tình nguyện dâng hiến cho một nửa của mình, nhưng nếu mình cũng được tận hưởng sung sướng như vậy thì tội gì mà không vui vẻ. Nếu như anh ấy không muốn dậy sớm thì bạn hãy cùng anh ấy tận hưởng cái cảm giác tuyệt diệu của trạng thái nửa tỉnh nửa mơ. Sự gần gũi xác thịt giữa mộng và thực sẽ làm cho bạn tỉnh táo và vui vẻ hơn nhiều so với việc uống một cốc cà phê vào buổi sáng.

Vì hôm nay còn một đống công việc đang chờ đợi chàng: Thay vì dự định sáng dậy sớm để nghĩ cách giải quyết công việc chàng lại nằm thêm nửa tiếng nữa trên giường để mong bạn cùng làm “chuyện ấy”. Khi ấy tế bào của toàn cơ thể chàng sẽ bị điều động, Hypophysis và Epiphysis sẽ trở nên hoạt bát vì sự kích thích của tình dục, máu được đưa lên não nhanh hơn, mọi suy nghĩ của chàng sẽ rõ ràng, tỉnh táo hơn. Chàng của bạn sẽ trở nên minh mẫn và đầy sức sáng tạo.

Vì bạn luôn mong chờ buổi sớm đến: Nếu như một buổi sớm bắt đầu bằng “chuyện ấy” thì chàng sẽ cảm thấy được thư giãn đầy đủ cũng như tình yêu mặn nồng, khiến cho mọi áp lực phải rời xa chàng để chàng có thêm sinh lực đón chào ngày mới.

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận