Home Nghệ Thuật Yêu Vì sao đàn ông bỏ vợ hay giả vờ “lên đỉnh”?

Vì sao đàn ông bỏ vợ hay giả vờ “lên đỉnh”?

Trang web tư vấn về tìm kiếm bạn tình DatingAdvice.com đã tiến hành một cuộc khảo sát với 1.080 nam giới để tìm hiểu áp lực hôn nhân tan vỡ ảnh hưởng như thế nào tới ham muốn tình dục của phái mạnh.

Kết quả cho thấy rằng 25% nam giới với nhiều tình trạng hôn nhân khác nhau, thừa nhận rằng họ giả vờ đạt cực khoái trong khi “yêu”. Những người đàn ông ly dị có xu hướng giả vờ “lên đỉnh” nhiều hơn 67% so với những nam giới độc thân.

Tỷ lệ giả vờ “lên đỉnh” càng trở nên phổ biến hơn với những nam giới nhiều tuổi. Cụ thể, tỷ lệ đàn ông từ 25 đến 34 tuổi lừa dối bạn tình trong khi “yêu” cao gấp đôi so với nam giới từ 18 đến 24 tuổi.

quanhejpg1379320828 Vì sao đàn ông bỏ vợ hay giả vờ “lên đỉnh”?

Chuyên gia về tình yêu và hôn nhân Stephanie Manes cho biết trên Daily Mail rằng“trạng thái đạt cực khoái khó đạt được trong khi lo lắng” và đối với nhiều người đàn ông “hẹn hò sau khi ly dị không phải là một cuộc dạo chơi thú vị.”Trong khi đó, tiến sĩ Wendy Walsh cho biết nhiều đàn ông giả vờ “lên đỉnh” trong khi quan hệ tình dục là bởi vì“họ không ở giai đoạn có thể thể hiện những cảm xúc thân mật.”

Một nam giới giải thích:“Chính xác, đó là một cách lịch sự để kết thúc chuyện chăn gối. Bạn không thể nói rằng ‘Em yêu, anh không nghĩ mình có thể 'lên đỉnh' vào tối nay’… Tôi nghĩ có nhiều yếu tố ảnh hưởng tới việc giả vờ ‘lên đỉnh’ ở đàn ông, bao gồm thuốc, huyết áp cao, ăn uống, tập thể dục, căng thẳng, lo lắng.”

Chuyên giavề tình dục Tracey Cox chỉ ra rằng sự xuất tinh không phản ánh trạng thái “lên đỉnh” ở đàn ông và đó là hai quá trình có thể xảy ra một cách độc lập.

“Nhịp quan hệ nhanh và nhanh xuất tinh, ít tinh dịch… là những biểu hiện cho thấy đàn ông giả vở ‘lên đỉnh’, nhưng nhiều phụ nữ không biết điều này. Phần lớn phụ nữ không chú ý tới lượng tinh dịch, đặc biệt là khi bạn tình của họ sử dụng bao cao su”,bà Tracey Cox cho biết.

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x