Vì sao chàng “chê chuyện ấy”?

Và, khi thấy chồng “chê chuyện ấy”, các bà vợ đã vội kết tội: chồng có bồ mà không tìm hiểu lý do.

Nếu chồng bạn chỉ thờ ơ vài tuần đến 1 tháng thì bạn chớ vội lo lắng, nhưng nếu thời gian kéo dài hơn cũng phải xem lại. Đàn ông không còn ham muốn có nhiều nguyên nhân: áp lực công việc, áp lực là trụ cột nuôi cả gia đình khiến các ông trở thành nô lệ của công việc, và khi bị công việc cuốn đi, thì một giấc ngủ sâu, ngon sẽ trở nên hấp dẫn hơn nhiều. Một cuộc hôn nhân kéo dài trên 10 năm nếu không được hâm nóng cũng khiến các ông bị đóng băng tình dục.

Một bà vợ đã nhiều năm mà vẫn cứ để một kiểu tóc cũ, nấu những món ăn cổ điển và khi “gặp gỡ” lại diễn những “bài” quá cũ chắc chắn sẽ làm người đàn ông không có hứng thú… Và một lý do nữa cũng rất quan trọng đó là chồng bạn đang sử dụng một số loại thuốc điều trị các bệnh như tim mạch, đái tháo đường, huyết áp. Vì thế, cho dù bạn và anh ấy mới kết hôn hay đã sống với nhau 20 năm thì bạn cũng cần biết hâm nóng.

Nếu đời sống tình dục không được hâm nóng, tình dục không hòa hợp sẽ là một trong những lý do đẩy vợ chồng bạn tới bờ vực. Lúc này bạn và anh ấy hãy thử đổi chỗ cho nhau, thay đổi tư thế khi gần gũi, cũng có thể tự do trao đổi những cái được và không được mỗi khi vào cuộc. Bạn hãy tổ chức một bữa ăn lãng mạn với nhiều nến và hoa hồng… đó là những việc bạn nên làm để tăng cảm xúc và tạo cảm giác mới lạ cho đối tác. Đừng vội kết tội chồng đã chán mình vì có bồ nhí mà hãy tìm hiểu, chia sẻ, an ủi, động viên khi thấy anh ấy không còn ham muốn, có như thế cuộc sống chăn gối của vợ chồng mới hạnh phúc và mặn nồng.  

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận