Home Nghệ Thuật Yêu Vì sao anh ấy rời bỏ bạn

Vì sao anh ấy rời bỏ bạn

Anh ấy chưa trưởng thành
Thường thì phụ nữ trưởng thành nhanh hơn so với đàn ông. Nếu anh ấy rời bỏ bạn vì muốn hẹn hò với những người khác thì có thể là anh ấy cảm thẩy bản thân chưa đủ chín chắn trong mối quan hệ nghiêm túc với bạn. Anh ấy còn muốn giữ lối sống trẻ trung độc thân thêm một thời gian nữa.


                                            Có thể anh ấy rời xa vì bị bạn lừa dối

Bạn lừa dối anh ấy
Đàn ông có cái tôi lớn hơn so với phụ nữ. Nếu bạn đã lừa dối anh thì trong giây lát có thể nghĩ rằng anh ta chỉ là không đủ tốt với bạn, hoặc là các anh chàng khác tốt hơn anh ấy. Nếu bạn bè và gia đình anh ấy biết rằng bạn đã lừa dối anh ấy, anh ấy có thể cảm thấy bị sỉ nhục. Điều này khiến anh ấy giận dữ và bất mãn và để bảo vệ cái tôi của mình khỏi bị tổn thương hơn nữa, anh ấy rời xa bạn và không muốn làm bất cứ điều gì với bạn nữa.

Bạn để anh ấy “đói”
Đàn ông có bản năng tình dục mạnh mẽ hơn phụ nữ và khi họ bị phụ nữ từ chối “chuyện ấy” thì họ sẽ đi tìm kiếm ở nơi khác. Anh ta có thể làm điều này khi vẫn còn trong mối quan hệ với bạn hoặc anh ta có thể rời bỏ bạn,  sau đó tìm đối tác khác.

Lo ngại bạn sẽ cản trở sự nghiệp của anh ấy
Đôi khi, đàn ông mong muốn đạt được những mục tiêu trong cuộc sống mà không phải do gia đình định hướng. Có thể anh ấy muốn làm một nghề mà nghề đó đòi hỏi phải đi nhiều hay có thể anh ấy tin rằng nghề mà anh ấy lựa chọn sẽ tạo nên lối sống không phù hợp với bạn. Ví dụ, nếu anh ấy muốn trở thành nghệ sĩ và anh ấy biết mình không kiếm được nhiều tiền trong vài năm đầu trong khi bạn lại không sống nổi với ông chồng kiếm được ít tiền như anh ấy.

Thiếu sự giao tiếp
Phụ nữ và đàn ông giao tiếp khác hẳn nhau. Phụ nữ sẽ gợi ý những gì họ muốn, trong khi đó đàn ông sẽ đi theo cách tiếp cận trực tiếp. Điều này dẫn đến nhiều sự hiểu lầm trong bất cứ mối quan hệ nào. Anh ấy có thể thấy nản chí khi cố gắng đoán những gì bạn muốn và dần dần những hiểu lầm đó sẽ trở thành mâu thuẫn khó giải quyết giữa hai người.

Anh ấy vẫn còn yêu người yêu cũ/ vợ cũ
Đây là tình huống khó đối mặt nhất. Có thể chưa bao giờ anh ấy có tình cảm với bạn mà chỉ coi bạn như người thế chỗ trong trái tim anh ấy mà thôi. Điều này sẽ khiến bạn tổn thương ghê gớm nhưng bạn để anh ấy ra đi hay chấp nhận cuộc sống “đồng sàng dị mộng”?


                                   Bạn và anh ấy trong cảnh “đồng sàng dị mộng”

Vấn đề tiền bạc
Nếu hai người đang đau đầu về việc trả nợ các hóa đơn, anh ấy có thể bắt đầu đổ lỗi cho bạn. Anh ấy có thể cho rằng bạn là người muốn có nhà mới, xe mới mặc dù đó là quyết định của cả hai người. Đàn ông là những sinh vật rất ích kỉ. Nhiều khi, họ khó mà chịu nhận lỗi về bất cứ việc gì.

Khủng hoảng tuổi trung niên
Khi đàn ông sắp bước vào tuổi trung niên, họ cảm thấy nuối tiếc thời trai trẻ. Anh ấy có thể làm những việc liều lĩnh như mua chiếc mô tô mới hay có một mối tình với cô gái trẻ. Đơn giản là anh ấy sợ phải đối mặt với tuổi già và anh ấy cần chứng minh rằng anh ấy còn trẻ.

Gia đình anh ấy không thích bạn
Đôi khi, các bậc cha mẹ thưởng gửi gắm vào con cái những giấc mơ thời trẻ mà họ chưa đạt được. Nếu bố mẹ anh ấy đã sắp đặt rằng trong tương lai con trai họ sẽ học trường đại học này, sẽ làm nghề này và họ thấy bạn như là mối đe dọa cho những ước mơ của họ thì họ có thể muốn bạn tránh xa anh ấy.

Cả hai có tôn giáo hay dân tộc khác nhau
Anh ấy yêu bạn nhưng lại sợ rằng nếu kết hôn với bạn thì anh ấy sẽ phản bội niềm tin tôn giáo của mình. Nếu bạn và anh ấy thuộc những dân tộc khác nhau thì hoặc là gia đình anh ấy, hoặc là gia đình bạn sẽ phản đối việc hai người đến với nhau.

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x