Vệ sinh vùng kín trước khi làm “chuyện ấy” liệu đã đủ?

Việc vệ sinh trước khi tiến hành “chuyện ấy” sẽ giúp cả hai người tránh được các bệnh tình dục, đồng thời tiếp thêm cảm xúc cho cuộc chiến trở nên thăng hoa.

Nhiều người vẫn chủ quan cho rằng chỉ cần vệ sinh vùng kín trước khi tiến hành “chuyện ấy” là đủ. Tuy nhiên trên thực tế bạn cần nhiều hơn thế, để đảm bảo sức khỏe thì bạn nên tắm trước khi “yêu” và đặc biệt chú trọng vào các bộ phận sau:

Tay: Có tham gia rất lớn vào cuộc chiến vì đây là bộ phận khá linh hoạt chính vì vậy cần hết sức chú ý giữ vệ sinh. Rất có thể do sơ ý mà móng tay bạn làm tổn thương đến những bộ phận khác, nếu không sạch thì việc nhiễm trùng là điều rất dễ có thể xảy ra.

Răng miệng: Đánh răng và xúc miệng nước muối trước khi yêu là điều không bao giờ thừa đơn giản là vì bạn không thể có được nụ hôn ngọt ngào nếu hơi thở thiếu thơm tho. Thứ hai, với những nụ hôn sâu thì khả năng gây tổn thương miệng là điều hoàn toàn có thể xảy ra, khi đó nếu răng miệng của bạn không sạch sẽ thì vết thương sẽ có biến chuyển xấu.

Vùng kín: Đây là bộ phận quan trọng và cần được chăm sóc kỹ nhất. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại dung dịch vệ sinh dùng cho cả nam và nữ. Tuy nhiên các bạn cần chú ý nếu chỉ dùng dung dịch vệ sinh thôi thì chưa đủ mà nên kết hợp dùng nước muối loãng để rửa và vệ sinh vùng kín. Mỗi ngày chỉ nên dùng dung dịch vệ sinh 1 lần sau đó bạn có thể dùng nước muối để vệ sinh vùng kín.

Theo Tri thức trẻ

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận