Home Nghệ Thuật Yêu Vạch trần bộ mặt giả dối của chồng

Vạch trần bộ mặt giả dối của chồng

Anh là người có tính hay ghen, nhưng vì thương anh em làm tất cả mọi chuyện để anh có tin tưởng em. Cách đây ba tháng anh thử lòng em bằng cách: anh mua một sim điện thoại và nhắn tin cho em bằng những lời lẽ trêu ghẹo. Em thẳng thắng từ chối vì không muốn hạnh phúc tan vỡ. Thế rồi, anh cứ tra hỏi, cứ ghép em vào cái tội ngoại tình. Em đau khổ nhiều lắm. Đến một ngày em phát hiện sự thực thì anh nói rằng thử lòng em, anh hối hận rồi, cho anh xin lỗi.

Mặc dù bị tổn thương, nhưng em vẫn còn rất yêu anh nên tha thứ cho anh. Cách đây 10 ngày em phát hiện anh có người yêu, em không nói thẳng với anh mà em đã âm thầm điện thoại cho cô ấy. Như sét đánh bên tai khi em nghe cô ấy nói rằng anh và cô ấy đã quan hệ với nhau một lần. Em đau lòng và nói lại với mẹ chồng, mẹ chồng em cho rằng có người muốn chọc ghẹo em. Em không biết làm thế nào nữa. Em hỏi anh và đưa những tin nhắn mà hai người đã nhắn cho nhau thời gian qua cho anh xem, anh không nói lời nào, và đêm đó anh xin lỗi em rất nhiều và mong em tha thứ.

Em bị sụp đổ hoàn toàn, tim em như bị đâm nhiều nhát vậy. Em nói với anh là hãy sắp xếp cho em gặp cô ấy, anh không chịu và nói là anh không muốn gặp cô ấy nữa. Em không thể chấp nhận như vậy và tự em đã hẹn gặp cô ấy. Em yêu cầu anh đi cùng em, em nói: “Nếu như anh đã thực sự không muốn liên quan đến cô ấy nữa thì đi cùng em và trước mặt em hãy nói lời chấm dứt với cô ta”. Anh không chịu đi.

Em đến gặp cô ấy và cô ấy kể hết mọi chuyện cho em nghe. Cô ấy nói rằng anh và cô ấy quen nhau trong một quán nhậu, anh xin số điện thoại và thường xuyên nhắn tin với cô ấy. Anh nói với cô ấy là anh sống với em không hạnh phúc, em hay đi làm xa và bỏ anh ở cô đơn, và hai vợ chồng đã ly thân hai năm nay. Em nghe nhưng trong lòng không muốn đó là sự thực. Em không biết làm cách nào khi mà không có anh ở đây.

Em đưa cô ấy về nhà, trước mặt anh và mẹ của anh, cô ấy ra nói tất cả. Em hỏi anh có phải sự thực là vậy không, anh chỉ ngồi lặng thinh, trong lúc đó em biết cô ấy nói tất cả đều là sự thực. Mẹ chồng em nói dù gì đi nữa thì cũng không chấp nhận ai là con dâu ngoài em, cô ấy xin lỗi mẹ chồng em và em và mong em hãy tha thứ cho anh. Anh xin lỗi cô ấy và nói tất cả là do anh mong cô ấy hãy tha thứ cho anh và bây giờ anh chỉ muốn xem cô ấy là bạn bình thường.

Em không biết là em làm vậy có đúng không nữa. Hiện tại em vẫn không thể chấp nhận được sự phản bội của anh. Em không biết làm cách nào để tha thứ cho anh, cứ nhắm mắt lại là em thấy cái cảnh hai người đó quấn quýt bên nhau. Mấy đêm dài em thức trắng. Em lại vừa sảy thai nữa nên sức khỏe của em rất yếu. Nhiều chuyện dồn dập quá, em không biết phải làm sao nữa. Em còn rất yêu anh nhưng không thể dễ dàng quên được chuyện đó.

Em phải làm sao đây? Có phải anh là người giả dối không, khi anh thấy người chồng quan hệ lăng nhăng anh rất ghét mà nay chính anh là người như vậy. Mục gỡ rối ơi hãy giúp em với, năm nay em 22 tuổi, anh 27 tuổi, chưa có con. Nếu em tha thứ cho anh thì em có phải là người nhu nhược và em sẽ rất đau khổ. Em cảm thấy bất an, em sợ sẽ có một ngày chuyện này sẽ lại xảy ra. Còn nếu không tha thứ thì chỉ còn cách ly hôn, nhưng em vẫn còn yêu anh nhiều lắm. Mục gỡ rối hãy tư vấn cho em một cách vẹn toàn, để em có thể có những quyết định đúng.

Chuyện này chỉ có gia đình bên chồng biết, em không dám nói với gia đình em. Em mong câu trả lời sớm vì em đang rất bối rối và đau khổ. Em cảm ơn nhiều lắm!

Thanh Hằng

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x