Tuyệt chiêu “lôi” chàng vào cuộc

Một lần bạn gái tôi tiến đến giường trong chiếc áo sơ mi trắng tinh mà không mặc áo lót bên trong. Đôi gò bồng chảo của cô ấy thấp thoáng trong tà áo mỏng manh khiến người tôi nóng rực lên và chỉ muốn được chạm vào nó.

Một buổi tối sau buổi tiệc chúc mừng tôi được thăng chức, cô ấy gửi tin nhắn thông báo rằng tối hôm đó sẽ dành cho tôi một bữa tiệc oral sex không thể quên được. Nhận được tin nhắn tôi chỉ muốn buổi tiệc kết thúc nhanh nhanh để về nhà và vui vẻ cùng nàng.


Ảnh minh họa

Bất cứ khi nào “muốn”, cô ấy thường cầm lấy tay tôi và đưa xuống “chỗ ấy” của cô ấy. Cảm nhận sự ẩm ướt của “em bé”, tôi ngay lập tức hiểu đã đến lúc để chúng tôi có một buổi tối vui vẻ bên nhau.

Với một bộ nội y rất sexy, cô ấy xuất hiện trước mặt tôi, từng ngón tay cô ấy vuốt ve trên cơ thể như thể “mời gọi” tôi hãy khám phá cơ thể nóng bỏng của cô ấy. Tín hiệu này khiến tôi không thể ngồi yên một chỗ.

Một lần khi điện thoại reo, và khi trả lời tôi nghe tiếng bạn gái tôi thì thào về cảm giác tuyệt vời lúc cô ấy đang tự mơn trớn bản thân. Lúc đó tôi chỉ muốn bỏ hết công việc để về nhà “cùng” cô ấy.

Nhìn một cô gái tập yoga là màn “dạo đầu” kích thích nhất. Nhiều khi đạt được khoái cảm không hẳn cứ phải chạm vào người nhau.

Tôi rất bị kích thích khi cô ấy liếm tai tôi, thỉnh thoảng hà hơi vào tai hay thì thầm những lời ngọt ngào. Tất cả khiến tôi rạo rực và không thể đứng yên.

Khi hôn nhau, tôi thích tay cô ấy đặt vào gáy tôi, sau đó bàn tay của cô ấy nhẹ nhàng vuốt ve đầu tóc và gáy tôi, đó là cử chỉ tôi rất thích thú và dễ bị kích động nhất.

Nhìn môi một cô gái liếm miệng chai bia luôn khiến tôi nghĩ đến cảnh làn môi ẩm ướt của cô ấy đang đặt trên môi tôi. Tất cả thật tuyệt.

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận