Home Nghệ Thuật Yêu Tư vấn trục trặc phòng the Ra đường “nổi dậy”, về nhà im re

Tư vấn trục trặc phòng the Ra đường “nổi dậy”, về nhà im re

Ai cũng biết “cơ quan chủ quản” tình dục nằm ở hạ bộ nhưng các vị chỉ huy lại nằm ở trên đầu. Ngũ quan (mắt, tai, mũi, lưỡi, xúc giác) chính là những “tên do thám” lợi hại. Ông chủ ra đường thấy một nàng có thân hình gợi cảm, mắt nhận ra, phát tín hiệu lên não ngay lập tức.  Testosteron bài tiết nhanh chóng, ham muốn xuất hiện, phản xạ cương xác lập và “cậu nhỏ” chuyển sang tư thế sắp thi hành nhiệm vụ. Tất nhiên khi đó bạn đâu có làm gì được nên “cậu nhỏ” lại xìu xuống. Đa số đàn ông không hề nuối tiếc bởi cái đầu họ chỉ có cảm giác “thích”, một thứ cảm xúc nhất thời mà thôi.  Đàn ông khác với đàn bà. Đàn bà không thể “làm chuyện ấy” với người chưa từng quen biết và không có tình yêu nhưng đàn ông thì có. Theo các nhà tình dục học, “kẻ tội đồ” nằm ở bộ phận sinh dục của họ. Chúng được tạo hóa ban cho “một chùm” nằm lồ lộ ở bên ngoài, cuống dính vào thân. Tính chi tiết, toàn bộ “kho vũ khí” chỉ chiếm chừng 2% khối lượng cơ thể. Vì “lộ thiên” nên độ nhạy của cơ quan này cao hơn những bộ phận giấu kín. Đó cũng chỉ là đoán mò, giả thuyết.  Điều cơ bản làm nên sự nóng nảy, muốn “làm ăn” ngay tức khắc là do testosterone. Chúng ta biết những chất được gọi là “nội tiết” sản xuất rất nhanh và đổ thẳng vào máu. Vì thế có khi các chàng nhìn thấy “của lạ”, chưa kịp mơ màng thì “cậu nhỏ” đã đứng phắt lên khiến chàng lúng túng. Kiểu “giàu trí tưởng bở” đó chỉ có “cậu nhỏ” dám, vì cậu biết rằng có cho ăn gan hùm thì ông chủ cũng không dám làm gì cậu. Đàn ông khoái của lạ là một trong những nét đặc thù, thể hiện cái bản năng chinh phục của họ.

Vậy thì tại sao về nhà nhìn thấy bà xã, “cậu nhỏ” lại không nhảy dựng lên? Bởi bà xã không phải là người lạ. Vì thế, chỉ khi vào phòng thì “cậu nhỏ” mới phát huy khả năng làm việc. Anh hỏi “tôi có mắc bệnh gì không?”. Xin thưa: nếu có bệnh thì đó là bệnh đi đường không để ý đến giao thông mà cứ lo nhìn phái đẹp. Anh  thử chăm chú chạy đến cơ quan cho kịp giờ kẻo sếp để ý thì đâu đến nỗi. Nhiều bà vợ đã than phiền rằng “anh ấy chở tôi ngồi ngay sau lưng mà mắt cứ để vào mấy cô chạy xe đằng trước, tôi nói gì cũng ờ ờ không chịu trả lời. Đàn ông thật đáng ghét”.

Nói với mấy ông thì các ông cười xòa: “Cái này gọi là cải thiện mắt một tý. Các bà đúng là loại động vật hay ghen, ghen cả khi chúng tôi nhìn thì… hết biết”. Còn vụ “cậu nhỏ khó bảo” thì… xin các chị đừng giận, trời sinh ra thế. Cách giữ chồng hay nhất là làm sao anh ta thấy ở nhà tuyệt vời hơn ở ngoài đường, vợ mình là số một, không thể có ai thay thế được.Theo BS Lê Thúy TươiPNO

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x