Home Nghệ Thuật Yêu Tư vấn trục trặc phòng the: “Lên đỉnh” dễ dàng

Tư vấn trục trặc phòng the: “Lên đỉnh” dễ dàng

Tôi nên phải làm gì đây? Lê Thị Vân (Ninh Thuận) Muốn trở lại cảm giác như hồi chưa sinh nở sẽ không thể hoàn toàn, nhưng nếu biết cách thì vẫn lấy lại được sự thăng hoa cho đời sống tình dục.
Màn dạo đầu cần thư giãn thoải mái với những câu chuyện hài hước sẽ rất có ích trong mỗi cuộc yêu. Đừng thụ động chờ đợi chàng kích thích bởi không phải ai cũng biết vuốt ve, âu yếm cho “bước đệm” trước khi vào hiệp chính.  Hãy tập trung vào các vùng nhạy cảm để mang lại hưng phấn cho bạn tình. Não nhận thức những kinh nghiệm sex rất tốt, vì thế bất kì hành động nhạy cảm khi yêu cũng làm bạn tình thích thú.
Hai cơ thể cần phải “khớp” với nhau, vì vậy hãy tập trung vào những điểm nhạy cảm và dễ phản ứng lại. Kỹ thuật khi “yêu” lúc này là thở thật chậm và sâu để giữ được mức độ và cảm nhận sex tốt hơn. Hơi thở cũng giúp kết nối và phối hợp ăn ý với nhau.
Các điểm G vô cùng nhạy cảm ở phụ nữ, khi được kích thích sẽ mang lại những cảm xúc bất tận. Khi được kích thích điểm G, việc “yêu” càng dễ và nhanh lên đỉnh.
Ngoài ra, vợ chồng bạn nên thường xuyên thay đổi tư thế yêu để mỗi lần “lâm trận” thêm thú vị và mới lạ. Bạn cũng phải học lên đỉnh ở các tư thế cho phù hợp, làm chủ nhịp điệu, nhớ các điểm nhạy cảm để mang lại thăng hoa cho lần sau.  BS. Hoàng Xuân Đại

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x