Home Nghệ Thuật Yêu Tư vấn trục trặc phòng the: Càng có tuổi, “cái đó” càng bé lại?

Tư vấn trục trặc phòng the: Càng có tuổi, “cái đó” càng bé lại?

Từ khi bước sang tuổi 40, tôi thấy ” cái đó ” của mình nhỏ đi một chút, cứ đà này có nguy cơ nó teo tóp thì nguy hiểm. Bà xã của tôi đã qua vài kỳ sinh đẻ, chắc khó chấp nhận ” thằng nhỏ ” quá nhỏ của tôi. Tôi muốn tìm hiểu kỹ hơn về kỹ thuật làm tăng kích thước dương vật và giá cả dịch vụ ra sao? ([email protected]…com)
Rất tiếc là bạn không lo lắng, tìm cách làm cho cái đầu của mình to hơn, đôi chân, cánh tay rắn chắc hơn, mà chỉ lo làm cho “cái đó” lớn hơn. Lẽ nào chỉ có “cái đó” to mới là giá trị của một người đàn ông?
Thông thường, kích thước dương cụ của nam giới đạt tới đỉnh cao vào tuổi 20 – 25, sau đó thì dù cơ thể có to béo lên bao nhiêu, nhưng “chú chim” vẫn không tiếp tục lớn nữa. Không những thế, tuổi càng lớn, “chú chim nho nhỏ” lại càng trở nên nhỏ hơn.
Một số nước quanh khu vực có dịch vụ phẫu thuật kéo dài, làm to dương cụ như Trung Quốc, Thái Lan. Giá cả thì rất “trời ơi đất hỡi “, từ 4.000 đến 10.000 USD một vụ. Kỹ thuật kéo dài dương vật là cắt đứt các dây chằng để cho dương vật thõng xuống, trông có vẻ dài hơn. Còn muốn làm to chiều ngang, người ta lấy mỡ ở bụng, ở mông của người đó, cấy vào dưới lớp da ” con chim nhỏ ” để nó to hơn, giống như người ta bơm silicon vào ngực cho phụ nữ ấy mà. Tuy nhiên, không ít người đã phải kêu trời vì tiền mất, tật mang. To, dài mà làm gì khi nó lõng thõng như cổ con rùa chết hay lở loét, xù xì gớm giếc như đoạn cành cây cháy dở.
Bạn lo “chú chim nhỏ” của mình không đối lại được với ” cô chủ nhỏ ” của bà xã đã qua nhiều lần sinh nở thì phải lo học tập, đọc thêm sách báo, nâng cao “kỹ thuật” và củng cố tình cảm vợ chồng. Khả năng giãn nở của “cô chủ nhỏ” là rất lớn, đến mức một em bé nặng 3 – 4 cân còn chui qua được, vậy bạn cứ chạy theo để nâng cấp “chim sẻ” thành “đại bàng” cũng chẳng ăn thua gì đâu.BS Liên Hồng

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x