Home Nghệ Thuật Yêu Tư thế ái ân: “Thơm ngực”

Tư thế ái ân: “Thơm ngực”

‘Yêu’ giờ đây không còn chỉ là việc gặp nhau của ‘cậu bé’ và ‘cô bé’ nữa, với những cặp đôi sáng tạo thì có thể có hàng ngàn cách khác nhau để khi ‘yêu’, mọi giác quan đều được thỏa mãn. Nếu như bạn là người sáng tạo và thích những điều mới lạ, thì hãy cùng chúng tôi thử nghiệm tư thế ‘yêu’ sau.

065 300x300 Tư thế ái ân: “Thơm ngực”

Cách thực hiện:

Người nam ngồi trên giường hoặc trên thảm, hai chân duỗi thẳng. Người nữ nằm lên trên chân người nam, hai tay vòng ra cổ chân nam giới – như một chỗ bám vững chãi. Hai chân người nữ co về phía trước, làm sao để ‘cô bé’ chạm vào ‘cậu bé’ một cách dễ dàng khiến cho chuyện ‘yêu’ diễn ra một cách thoải mái nhất.

Lý do được yêu thích:

Đây là tư thế mỗi đôi nên thử một lần vì nó thực sự tuyệt vời và sảng khoái. Nó khiến cho mọi bộ phận trên cơ thể bạn có thể được ‘yêu’ chứ không riêng gì ‘cô bé’. Với cách ‘yêu’ này, bạn nam có thể cúi xuống vòng 1 bạn tình – nơi nhạy cảm nhất trên cơ thể phụ nữ một cách dễ dàng nhất. Người nữ sẽ vô cùng sung sướng và hạnh phúc với tư thế yêu này bởi vòng 1 của bạn được chăm sóc cực kì chu đáo. Và vì thế bạn sẽ rất dễ ‘lên đỉnh’ và có được sự thăng hoa ngây ngất.

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x