Home Nghệ Thuật Yêu Tư thế ái ân: “Sofa gợi cảm”

Tư thế ái ân: “Sofa gợi cảm”

Anh ấy có thể nhìn chính diện và chi tiết khi hai bạn đang”yêu”, điều này sẽ là nguồn nhiên liệu cho anh ấy “chạy máy” dài dài.

Mức độ nóng bỏng: 3/5

051 Tư thế ái ân: “Sofa gợi cảm”

Mô tả:
Để người kia ngồi dựa lưng vào ghế bành (hay loại khác tương tự). Ngồi dạng ra trên đùi anh ấy, rồi tựa gối vào ngực anh ấy. Từ từ nằm ngửa ra, bạn gần như đang nằm ngược, với hai tay buông thõng xuống  để chống đỡ cân nặng và duy trì cân bằng. Đưa đẩy lưng về phía anh ấy đồng thời đóng , mở hai chân.

Lí do bạn sẽ thích nó:
Cái nhìn đầy đam mê này là một kiểu quan hệ “hư hỏng” khiến nhiều đàn ông thèm muốn. Nó cho anh ấy cái nhìn chính diện và chi tiết khi hai bạn đang “yêu”, điều này sẽ là nguồn nhiên liệu cho anh ấy “chạy máy” dài dài. Thêm nữa, vì bạn là người quyết định thời gian và tốc độ, bạn có thể cảm nhận trong tiếng rên rỉ tràn ngập ham muốn và khiến bạn vượt qua giới hạn của sự vui sướng

Chú ý: Tận dụng lợi thế của việc ở trên bằng cách thắt chặt các cơ PC của bạn quanh anh ấy, Khi bạn đã sẵn sàng để chàng giải phóng, hãy thắt chặt hơn nữa cơ PC, thậm chí co rút chúng, điều này sẽ làm anh ấy nổ tung.

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x