Home Nghệ Thuật Yêu Trong kí ức của em chỉ có anh

Trong kí ức của em chỉ có anh

Trong suốt thời gian yêu nhau tôi và anh đã trải qua biết bao sóng gió, sự ngăn cấm từ gia đình. Tôi còn nhớ rất rõ bao nhiêu hạnh phúc, bao nhiêu niềm đau mà chúng tôi từng niếm trãi. Nhưng giờ đây trong lòng tôi là một khoảng trống vô hình. Chưa bao giờ tôi thấy mình trống trải và cô đơn như bây giờ.

Ngày valentine tôi và anh cũng như bao đôi tình nhân khác bên nhau trên những con đường ngập tràn tình yêu, mọi chuyện đã xẩy ra khi tôi biết có một cô gái khác yêu thương anh, âm thầm chấp nhận là người đến sau vì biết rằng anh ấy đã có tôi.

Hôm đi chơi lễ 10h anh đưa tôi về, anh và tiếp tục đi chơi tiếp với bạn anh, tôi ở nhà chờ anh về để tâm sự anh nghe nỗi buồn của tôi, nỗi buồn vì không muốn san sẻ tình yêu cho bất cứ người con gái nào khác. 12h khuya anh về, tôi và anh đã tâm sự với nhau rất nhiều về cô gái đó.

Anh bảo rằng anh và cô ấy chỉ là bạn, là tình cảm anh em dành cho nhau. Nhưng cô gái ấy thì khác, cô ấy không xem anh là anh trai đâu. Em nhẹ nhàng kêu anh rời xa cô ấy, em không muốn san sẻ tình cảm cho bất cứ người nào hết. Anh nói rằng anh không hứa và anh cho rằng em không tin tình yêu của anh.

Anh không hiểu rằng em lúc nào cũng tin tình yêu của anh cả, em tin anh rất yêu em, và em tin giữa anh và cô gái ấy chỉ là bạn. Em tin anh nhưng em không tin cô gái ấy. Em muốn anh chấm dứt mối liên hệ với cô ta. Có lẽ anh cho rằng em ích kỷ cũng được, nhưng em không thể chấp nhận như thế anh à. Kết thúc cuộc nói chuyện anh đã gửi cho tôi một tin nhắn:

 “Chuyện này sẽ làm em buồn rất lâu phải không em? Khi nào em không buồn nữa thì liên lạc cho anh. Anh yêu em như thế nào thì tự anh biết. Nếu em thấy anh không còn như trước kia, không còn yêu em như trước thì mình chia tay đi, anh nói vậy chắc em sẽ nghĩ là anh đã phản bội em, nhưng hiện tại chỉ có anh mới hiểu được anh mà thôi, em đã không còn hiểu được anh! Hạnh phúc ở những ngày trong ta thật dễ tìm nhưng giữ được nó là điều rất khó, tạm biệt em yêu”.

Trong kí ức của em chỉ có anh, Chuyện tình yêu, Tình yêu -  Giới tính, tam su tinh yeu, moi tinh dau, tinh yeu gioi tinh, chuyen tinh yeu hay, loi yeu, tam su

Chính những dòng tin nhắn đó đã làm tôi rất đau lòng, từ trước giờ anh rất yêu thương tôi, không một lần đề cập với tôi hai tiếng “chia tay” cả,nhưng bây giờ chỉ vì một cô gái từ đâu đến anh đã thốt lên hai tiếng đau thương ấy. Tôi đã khóc rất nhiều, khóc cả đêm 14/2 đó. Anh lại nói rằng:

“Anh không vì cô ấy mà nói chia tay với em, anh và cô ấy chỉ là bạn. Anh biết suy nghĩ chứ không còn là đứa bé vô tri vô thức nữa đâu em à, nhưng vì anh thấy em không còn tin anh nữa nên anh mới nói vậy”.

Cái lý do mà anh đưa ra là vì tôi không còn tin anh nữa nên anh mới nói chia tay. Nhưng anh đâu có biết rằng em lúc nào cũng tin anh cơ mà, bây giờ em buồn lắm,đau lắm, và em phải làm như thế nào để anh hiểu là em vẫn tin anh,trong khi anh luôn áp đặt cái lý do em không còn tin anh nữa.

Đêm đó tôi đã khóc rất nhiều, nếu thật sự chia tay tôi biết sống sao đây? Không có anh cuộc sống của tôi chẳng còn ý nghĩa gì cả.  Cả ngày hôm nay tôi rất buồn, tôi không thể ăn uống gì cả, thật sự rằng tôi rất mệt vì đói, nhưng tôi không muốn ăn,tôi phải làm sao đây?

Sau một ngày của đêm hôm ấy anh đã nhắn tin bảo rằng anh đã chấm dứt tất cả các mối quan hệ với cô ta. Em đọc tin nhắn của anh mà không biết nên mừng hay lo nữa :

“Anh đừng lo, em sẽ không phiền anh nữa đâu” _ những lời cô ta nói với anh.

Anh nói với tôi rằng bây giờ anh không còn người con gái nào bên anh hết. Giờ chỉ còn công việc và rượu để làm bạn với anh thôi. Tôi biết có lẽ anh chấm dứt các mối quan hệ với cô ta là anh muốn làm tôi vui, anh không muốn làm tôi khổ nữa. Tôi hỏi vậy trong tim anh còn có em không? Anh trả lời là anh không biết nữa. Anh đã làm mọi thứ em muốn rồi đó.

Bây giờ chỉ vì hai tiếng chia tay anh thốt ra đã làm mối quan hệ giữa tôi và anh trở nên như thế này. Tôi biết phải làm sao bây giờ? Tôi muốn níu kéo anh về bên tôi như ngày xưa. Vì tôi không thể nào lìa xa anh được. Anh là mối tình đầu của tôi, là niềm vui, là hạnh phúc của tôi. Nhưng bây giờ tôi phải làm sao cho anh hiểu rằng : “TÔI TIN ANH”. Hiện tại chúng tôi tiếp tục thì không tiếp tục, chia tay thì không chia tay, tôi đau khổ lắm.

Trong kí ức của em chỉ có anh, Chuyện tình yêu, Tình yêu -  Giới tính, tam su tinh yeu, moi tinh dau, tinh yeu gioi tinh, chuyen tinh yeu hay, loi yeu, tam su

Anh nói “Thời gian này là khoảng thời gian em và anh nên suy nghĩ thật kỹ rằng mình có nên yêu nhau nữa hay không và có nên đi tiếp hết con đường tình yêu này hay không? Anh và em sẽ như trước hay chia lìa nhau mãi thì em cũng đùng quên ngày xưa bên em luôn có một người yêu em và dù xa em nhưng vẩn luôn có người nhớ em”

Anh nói vậy liệu trong tâm trí anh đã có ý muốn chia tay rồi chăng? Tôi biết phải làm sao bây giờ? Tôi muốn đứng trước mặt anh và thét lên rằng : “Em tin anh mà” . Nhưng tôi là một người con gái tự trọng.

Nếu anh còn yêu tôi thì anh sẽ phải tìm đến tôi, vì chính anh mới là người nói chia tay thì chính anh cũng phải là người nói quay lại. Anh ơi! Anh có còn yêu em? Nếu còn hãy về đây bên em anh nhé. Sống một ngày không có anh em thật mệt mỏi. Em sẽ chờ đợi anh từng ngày từng ngày để anh thốt lên rằng anh vẫn còn yêu em nhiều lắm.

Bản thân tôi mấy ngày nay cũng muốn tìm đến men rượu cay để quên đi nổi buồn này – nổi buồn của một người sắp bị bỏ rơi. Tôi say tôi ngủ rất dễ, nhưng khuya thì tôi lại tỉnh giấc và…khóc. Tôi không thể nào chợp mắt lại được nữa.

Tôi không biết cuộc sống của tôi như thế này sẽ kéo dài trong bao lâu nữa. Tôi thật sự rất mệt mỏi, nhưng tôi chẳng thà bị tình yêu từ bỏ, chứ tôi không bao giờ từ bỏ tình yêu. Tôi mong ở đâu đó anh có thể hiểu được tôi và quay trở lại với tôi như ngày nào.

Tình yêu sẽ trở lại dù nó cách xa như thế nào, những người yêu nhau sẽ lại gặp nhau. Đúng không anh?  Chuyện tương lai em không thể nào xác định được, nhưng điều duy nhất em có thể xác định được là: “Em yêu anh, Em tin anh”. Trong ký ức của em chỉ có anh, đối với em cuộc đời như vậy đã là quá đủ.

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x