Home Nghệ Thuật Yêu Tránh bối rối trong lần hẹn đầu

Tránh bối rối trong lần hẹn đầu

Dự tính trước
Để tránh sự im lặng khó xử của hai người trong cuộc trò chuyện, bạn nên âm thầm vạch sẵn trong đầu mình những chủ đề bạn muốn nói. Lần hẹn đầu tiên vì chưa biết nhiều về nhau nên cả hai đều im lặng, sự im lặng đó càng khiến hay người cảm thấy bối rối hơn. Chuẩn bị trước chủ đề sẽ giúp cuộc nói chuyện luôn thông suốt.


                                        Hài hước và thư giãn cơ thể sẽ giúp bạn bớt lúng túng

Bắt đầu bằng những hành động
Thay vì bắt đầu bằng những bữa ăn tối và xem phim truyền thống, nơi buộc phải trò chuyện rất nhiều thì hai bạn nên cùng nhau đi đến hội chợ, rạp xiếc. Điều này sẽ giúp cả hai biết về nhau nhiều hơn trước khi bắt đầu trò chuyện nhiều.

Sự hài hước
Nụ cười sẽ nới lỏng tâm trạng bối rối cũng như tạo nên không khí thân thiện giữa bạn và người ấy.

Đúng giờ
Không còn gì đáng trách hơn là để chàng chờ bạn hẳn một tiếng đồng hồ khi hẹn hò. Bạn có thể đến muộn vài phút vì bận trang điểm nhưng đừng đến quá muộn để chàng thấy bạn quan trọng. Chú ý xem giờ và cố gắng đến sớm.

Tắt điện thoại
Hai người đang trò chuyện cùng nhau thì chuông điện thoại của bạn réo lên từng hồi. Điều đó thật phiến toái và không được lịch sự cho lắm. Tránh tình trạng lúng túng bằng cách để điện thoại của bạn ở chế độ im lặng.

Thư giãn đôi vai
Ngôn ngữ cơ thể rất quan trọng. Lần hẹn hò đầu tiên có thể rất lúng túng nhưng bạn nên thư giãn cơ thể càng nhiều càng tốt. Không nên để anh ấy thấy bạn trong tư thế cũng ngắc, ít thoải mái.

Đặt nhiều câu hỏi
Hẹn hò là cơ hội để bạn tìm hiểu nhiều hơn về một ai đó đặc biệt. Vì vậy, đừng ngại đăt những câu hỏi về cuộc sống cũng như những gì anh ấy mong muốn trong tương lai. Việc này không chỉ giúp cuộc trò chuyện thêm cởi mở mà còn giúp bạn tìm hiểu thêm nhiều thông tin về đối tượng để quyết định xem có nên theo đuổi anh ấy hay không.

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x