Home Nghệ Thuật Yêu Tránh bệnh tim bằng quan hệ tình dục

Tránh bệnh tim bằng quan hệ tình dục

Mặc dù, ân ái vẫn được xem là tiên dược cho sức khỏe về thể chất và tinh thần đối với con người, nhưng từ trước đến nay không có nhiều luận chứng khoa học về lợi ích của quan hệ tình dục thường xuyên đối với những bệnh như tim mạch.

Trong cuộc nghiên cứu trên hơn 1.000 người đàn ông trong độ tuổi 40-70, các nhà khoa học tại Viện nghiên cứu New England ở bang Masachusetts (Mỹ) đã phát hiện thấy tình dục dường như là thứ vũ khí bảo vệ trái tim của các quý ông nhưng lại không kiểm chứng xem liệu phụ nữ có được hưởng lợi ích trong vấn đề này như phái mạnh hay không?

Những người tham gia thường xuyên được phỏng vấn về số lần hoạt động tình dục và kiểm tra các dấu hiệu của bệnh tim.

Các nhà khoa học xem xét trên nhiều nguy cơ khác nhau như tuổi tác, cân nặng, huyết áp và hàm lượng cholesterol. Kết quả cho thấy, đàn ông người quan hệ ít nhất 2 lần trong một tuần ít có khả năng bị bệnh tim hơn là những người chỉ thực hiện nghĩa vụ trên giường một lần trong tháng hoặc ít hơn. Phân tích các kết quả tìm được, các nhà khoa học cho biết lợi ích của sex có thể tác động đến cả thể chất và cảm xúc trong cơ thể con người. Một số hình thức quan hệ tình dục là sự kết hợp của các hoạt động thể chất.

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
()
x