Home Nghệ Thuật Yêu Trái tim em tan nát

Trái tim em tan nát

Nếu lúc trước anh không nói lời yêu em thì anh đừng có hứa hẹn với em là sẽ yêu em đến 1 đời 1 kiếp. 5201314 chính là con số anh nói cho em biết ý nghĩa và chứng minh cho tình yêu của chúng mình. Anh thừa biết là chúng mình không thể đến với nhau vì chúng mình là anh em (em gọi ba anh là biểu chú). Tại sao anh lại ngỏ lời yêu em và kêu em hãy đồng ý làm bạn gái anh nha. Từ đó trở đi trái tim em chỉ hướng về anh duy nhất 1 mình anh. Hạnh phúc được 3 tháng ở bên cạnh anh với biết bao kỷ niệm mà chúng mình có nhau và em mới biết được 1 chút của tình yêu là gì thì không lâu sau anh đã nói lời chia tay với em. Khi nghe anh nói lời chia tay với em em vô cùng đau khổ trái tim em nát tan như cõi lòng.1 năm nay em chưa từng quên được anh tim em vẫn khắc ghi bóng hình anh, em biết khóc thật nhiều cũng không thể mang anh trở về bên cạnh em. Em chỉ mong anh là có thể quan tâm lo lắng em như là em gái thì em vẫn mãn nguyện lắm rồi. Những điều em mong anh làm cho em cũng không bao giờ có được. Ngày hôm nay 30/3/2008 anh đã nói 1 câu khiến em vô cùng đau lòng đó là câu: Về đi ! Ac Dis. Những lời nói đó như là xát muối trái tim em vậy. Chẳng lẽ anh giờ chỉ chán ghét em thôi sao, không muốn gặp em hay sao. Vậy mà có lúc anh lại ân cần dịu dàng và nói sẽ luôn ở bên cạnh em mỗi khi em cần, những lời nói đó toàn là giả dối hay sao hả anh!!! Em biết thời gian sẽ chữa lành tất cả nhưng dù chữa lành lại thì vẫn còn để lại vết sẹo trong em. Em sẽ không bao giờ hận anh vì đối với em chỉ có tình yêu với anh chứ không có thù hận hay ghét gì cả. Từ lâu em đã tha thứ cho anh rồi nhưng anh lúc nào cũng làm tổn thương trái tim em. Có lẽ anh đã không còn muốn nhìn thấy em nữa! Em muốn anh được hạnh phúc thì có lẽ em nên tránh xa anh ra để anh có thể sống cuộc sống vui vẻ. Em chúc anh được hạnh phúc dù em rất đau. Cảm ơn chương trình xinh xinh để nghe em tâm sự.

Người gửi: Bạc Diệu Thuyền, mail: em_sẽ[email protected]

Ý kiến đóng góp:

Chi 0i chi n0i”” zay^ anh d0”” cung~ dau^ c0”” bit”” dau^ th0y chi wen^ di dung` nh0”” t0i”” nua~ , nh0”” t0i nhung~ chien^ h0k vui nha chi.
H0ang` anh,
[email protected]

Chao ban. Ban dung qua dau kho nhu the, tinh yeu la mot phep mau, luon lam cho nguoi ta dau kho va vui buon nhu vay day? That la dau long cho ban phai khong hay quen con nguoi do di nhe, roi thoi gian se chung to tat ca ban ah. Than ai.
Huong,
[email protected]

Chị ơi sao trường hợp của chị lại giống em thế hả chị, có nhiều lúc em cũng muốn quên người đó lắm nhưng mà em lại không thể nào quên đựoc yêu thì dễ mà tại sao lại khó thế hả chị. Đọc tâm sự của chị em cũng cảm thấy buồn và tủi thân quá chị ơi sao bọn con trai lại hay đổi thay thế chị.
Lê Thị Thanh Phương,
[email protected]

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x