Home Nghệ Thuật Yêu Trai tân sao phải lấy gái mất trinh?

Trai tân sao phải lấy gái mất trinh?

Trước tiên, tôi cần khẳng định rằng mình là trai tân. Cái từ “Tân” theo đúng nghĩa là chưa có vợ và còn “trong trắng”.

Tôi có một quan niệm là luôn đề cao vấn đề trinh tiết trong hôn nhân. Nhưng tôi không giống như phần lớn những người đàn ông trăng hoa, buông thả, quan hệ với hết cô này cô khác rồi lại lớn tiếng đòi phải lấy được cô vợ còn trinh. Bản thân tôi tự ý thức rõ ràng rằng, mình cũng cần phải giữ gìn để dành nó cho người con gái mà tôi yêu thương trọn đời. Có như vậy tôi mới xứng đáng được hưởng cái ngàn vàng từ cô ấy.

Tôi luôn nghĩ so với nhiều người trong xã hội, tôi thực sự là người đàn ông đứng đắn. Nhưng dường như sự tử tế của tôi lại không mang đến cho sự may mắn trong việc có một tình yêu như mình mong ước. Ở tuổi 30, tôi gặp và yêu người con gái ấy. Theo quan điểm chủ quan của tôi, cô ấy là một người rất tuyệt vời, đáp ứng đầy đủ những điều mà tôi cần ở một người vợ. Và tất nhiên, với một người như vậy, tôi không thể nào không tiến tới mối quan hệ đó.

Trai tân sao phải lấy gái mất trinh? - 1

Tôi ngỡ mình hạnh phúc khi tìm được người con gái khiến trái tim mình rung động… (Ảnh minh họa)

Chúng tôi tìm hiểu nhau hơn nửa năm và chính thức yêu. Vì cũng đến tuổi lập gia đình nên chúng tôi nhanh chóng tính toán chuyện kết hôn. Mọi thứ suôn sẻ như những gì tôi mong đợi ở tình yêu, vậy mà cuối cùng, lời thú nhận của cô ấy làm tôi chết đứng. Khi tôi ngỏ lời cầu hôn, cô ấy đã khóc và nói yêu tôi rất nhiều. Nhưng kèm theo đó là một câu chuyện thật buồn mà nghe xong tôi cảm thấy vô cùng hụt hẫng. Cô ấy nói ngày bé đã từng bị xâm hại và mất đi sự trong trắng. Sở dĩ suốt thời gian yêu cô ấy không nói điều này vì cô ấy rất mặc cảm và không muốn nhớ lại quá khứ đau thương ấy nữa. Còn bây giờ khi tôi cầu hôn, cô ấy không muốn lừa dối tôi nên phải nói để tôi hiểu rõ mọi chuyện.

Quả thực nghe xong tôi cảm thấy thương cô ấy vô cùng vì những gì mà cô ấy đã phải trải qua. Nhưng sự ích kỉ trong một người đàn ông như tôi lại khiến tôi cảm thấy thật bất công nếu tôi lấy cô ấy. Tôi là một người đàn ông còn chưa từng biết đến “mùi” tình dục. Tôi thực sự còn “trong trắng”, thử hỏi trên đời này có mấy người đàn ông có ý thức trong việc nghiêm khắc với bản thân mình như tôi? Vậy mà giờ đây, nếu tôi lấy cô ấy, có nghĩa là tôi phải chấp nhận một sự không trọn vẹn (dù là không phải lỗi tại cô ấy đi chăng nữa) và tối thấy khổ tâm.

Trai tân sao phải lấy gái mất trinh? - 2

Tôi muốn là người đàn ông duy nhất của người con gái mình yêu (Ảnh minh họa)

Lấy cô ấy có nghĩa là cả đời này tôi sẽ không bao giờ được tận hưởng sự trinh trắng của người con gái mình yêu. Tôi không thể lấy cô ấy rồi đi quan hệ với một người con gái khác, cũng không thể lăng nhăng với một cô nào đó trước khi cưới để tận hưởng cảm giác được là người đàn ông đầu tiên trong cuộc đời một người phụ nữ rồi mới cưới vợ được. Làm như vậy là có lỗi với vợ. Hơn nữa nếu làm như thế dù có giấu kín được chuyện ấy với vợ thì tôi cũng đã làm hại một cô gái khác. Tất cả những điều ấy lương tâm tôi không cho phép. Tôi chỉ muốn được là người đàn ông duy nhất của người phụ nữ mình yêu thương chứ không phải ham hố tận hưởng sự trinh trắng của một người con gái. Nếu muốn làm thế, với những gì tôi đang sở hữu, tôi hoàn toàn có thể chiếm được cái quý nhất của nhiều cô từ trước tới giờ chứ không phải vẫn là trai tân cho tới năm 30 tuổi như bây giờ. Vậy nên tôi mới băn khoăn chuyện lấy cô ấy làm vợ bởi lẽ nếu lấy cô ấy thì có nghĩa là đời này tôi mãi mãi không biết đến hạnh phúc của một người đàn ông trong “chuyện ấy”?

Nếu mà tôi là một kẻ lăng nhăng, hoặc chí ít đã từng quan hệ với một ai đó trước khi đến với cô ấy thì ngày hôm nay tôi sẽ vui vẻ đón nhận cô ấy vì lỗi lầm không phải là do cô ấy. Nhưng sự chỉn chu của tôi khiến tôi không bằng lòng. Tôi không trách cứ cô ấy trong chuyện không còn trong trắng vì điều đó không phải lỗi tại cô ấy. Điều khiến tôi băn khoăn không phải là nhân cách của cô ấy mà là cảm giác của chính mình không được thỏa mãn. Giờ đây tôi cảm thấy rất khó xử, tôi không biết mình có nên tiếp tục mối quan hệ này hay không và phải đối diện với tình huống này như thế nào. Chia tay cô ấy chỉ vì lí do này thì quá tàn nhẫn bởi nỗi đau trong quá khứ không phải là do cô ấy tạo nên. Nhưng nếu tiếp tục, thì tôi vô cùng ấm ức vì cả đời này sẽ không có được cảm giác hạnh phúc nhất mà bất cứ người đàn ông nào cũng mong muốn và được trải qua. Tôi thực sự bế tắc, mong mọi người hãy giúp tôi!

Trần Dũng ([email protected]…)

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x