Home Nghệ Thuật Yêu Top con trai bạn nên tránh xa

Top con trai bạn nên tránh xa

1. Anh chàng lợi dụng

Anh ấy thường xuyên mượn bạn món này món kia, khi thì chiếc xe, lúc lại ít tiền. Và nếu bạn không nhắc thì chàng cũng giả vờ quên luôn. Một chàng trai như vậy chỉ yêu…ví tiền của người yêu chứ chẳng quan tâm gì đến suy nghĩ và cảm nhận của cô ấy đâu. Nếu bạn không muốn trái tim của mình vỡ vụn thì mau mau tránh xa anh chàng này thôi!

2. Anh chàng khinh khỉnh

Anh ấy chẳng có vẻ gì là tôn trọng bạn cả. Chàng sẵn sàng lớn tiếng quát bạn trước đám đông, cấm đoán bạn đủ điều và vặn vẹo bạn mỗi khi bạn đi chơi riêng với hội bạn thân. Anh ấy còn không muốn giới thiệu bạn là người yêu của anh ấy với bạn bè của mình, không muốn bạn xuất hiện cùng ở những buổi liên hoan sang trọng… Một chàng trai mà lúc nào cũng đặt chế độ invisible với người yêu có đáng để bạn phải cố gắng nữa không?

3. Anh chàng xúi giục

Anh ấy muốn rủ bạn đi chơi nhưng phụ huynh không cho phép? Chàng “khuyên” bạn: “Cứ nói dối là đi học nhóm là xong ngay ấy mà!”. Mẫu chàng trai này không đáng tin chút nào. Đơn giản là anh ấy chỉ toàn xúi giục bạn làm những chuyện không trong sáng, lại cả gan qua mặt bố mẹ bạn. Hơn thế, một chàng trai không thành thật với gia đình người yêu cũng chứng tỏ anh ấy chẳng thật lòng trân trọng mối quan hệ của hai người.

4. Anh chàng đòi hỏi

Anh ấy thường xuyên muốn bạn đi chơi, trò chuyện, làm việc này việc kia, thậm chí là ba chữ X (dù rõ ràng bạn không thích tẹo nào). Đến khi bạn muốn được nâng niu hơn thì anh ấy quay phắt 180 độ. Thậm chí một yêu cầu rất hợp lí của bạn cũng dễ dàng khiến chàng nổi đóa và quát tháo um sùm. Hãy nghĩ kĩ lại xem, liệu bạn có đáng và có thể chịu đựng mối quan hệ bất công này đến bao giờ?

5. Anh chàng khủng bố

Có rất nhiều hình thức khủng bố. Nào là quát tháo, cấm đoán, ra lệnh, hù dọa chia tay hay những hành vi xâm phạm giới tính mà bạn không đồng ý. Nếu anh ấy có bất cứ cử chỉ quá đáng nào khiến bạn lo lắng và sợ hãi thì hãy nhờ gia đình và bạn bè giúp đỡ nhé. Một tình yêu sặc mùi khủng bố như thế chỉ làm hỏng cuộc sống của bạn mà thôi.

6. Anh chàng ậm ừ

Anh ấy không bao giờ khẳng định tình yêu với bạn. Chàng không xác định khi nào sẽ công khai mối quan hệ của hai người, cũng chẳng hề hứa gì với bạn cả. Có thể anh ấy là một người cẩn thận, chín chắn mà cẩn trọng trong từng câu chữ. Nhưng trong tình yêu, nếu anh ấy không đem lại cảm giác an toàn cho bạn thì đến 90% anh ấy chừa cho mình đường rút (vì chàng chẳng hề hứa hẹn với bạn mà). Một chàng trai dửng dưng như vậy sẽ chẳng đem lại hạnh phúc thật sự cho bạn đâu.

7. Anh chàng thất hứa

Trái ngược với anh chàng ở trên, các chàng này lại hứa hẹn đủ kiểu nhưng sau đó là quên ngay lập tức. Những lần thất hứa của họ bào mòn niềm tin, để lại trong lòng người yêu một vết xước. Nhiều vết xước chứng tỏ anh chỉ là một tên ba hoa, bốc phét, không xứng đáng để bạn dành tặng cả trái tim!

8. Anh chàng cứng đầu

“Châm ngôn” của những anh chàng này là dù họ không đúng, họ cũng không bao giờ sai. Với những chàng trai này, họ lúc nào cũng là duy nhất, tốt nhất, tuyệt vời nhất. Cứng đầu luôn đi kèm với gia trưởng. Và vì anh ấy biết mình giữ vị trí độc tôn, chàng sẽ không bao giờ âu yếm bạn, không bao giờ xin lỗi dù rõ ràng anh ấy sai lè!

Minh da trot yeu nguoi khong that long. Buon lam.
Ngoc Tran, ngoc
[email protected]

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x