Home Nghệ Thuật Yêu Tôi sợ không thể giữ mình trước anh

Tôi sợ không thể giữ mình trước anh

Tôi đang quen một người và có thể nói, anh là người tốt, yêu tôi thật nhiều (theo những gì đang diễn ra tôi có thể nói như vậy). Tôi gặp anh một lần đến nhà người bạn chơi. Anh là anh họ của bạn tôi. Lần gặp đó, tôi chẳng có chút ấn tượng nào với anh cả, nhưng anh thì ngược lại, yêu tôi ngay từ lần đầu tiên. Anh theo đuổi tôi suốt thời gian một năm sau đó. Trong quãng thời gian đó, tôi rất ghét anh, không thèm để ý anh một chút nào. Anh nhắn tin tôi không trả lời hoặc qua loa.

Cũng trong thời gian đó, tôi lại quen một người đàn ông khác. Anh này muốn cưới tôi nhưng tôi nhận thấy tình cảm của anh ta dành cho mình không nhiều. Anh ta cưới tôi vì cảm thấy mình lớn tuổi thôi. Tôi có cảm giác như giữa chúng tôi đang ký hợp đồng kinh doanh vậy, có lợi thì tiếp tục mà không thì dừng lại. Tôi chán nản và chia tay.

Sau đó, tôi bỏ thành phố về quê sống và quyết định ở lại luôn. Về quê, tôi lại quen một người nhưng tính tình anh này hơi cộc nên tôi quyết định không chọn. Quay lại với anh, anh không hề hay biết trong quãng thời gian này tôi đã quen hai người. Vì chuyện không biết tới đâu nên tôi không nói. Trong thời gian đó, anh vẫn chờ đợi, quan tâm tới tôi.

Ảnh minh họa: Inmagine.

Ảnh minh họa: Inmagine.

Tôi nói, tôi về quê sống luôn, anh đừng chờ tôi nhưng anh vẫn đợi và tin một ngày tôi sẽ quay lại thành phố. Tôi nhìn lại chuyện tình cảm trong cuộc đời mình và không thấy có người nào thích hợp để kết hôn hơn anh. Tôi chấp nhận anh mặc dù lúc đó ghét anh lắm. Tôi quay lại thành phố không phải vì anh, nhưng anh luôn nghĩ như thế và hạnh phúc với điều đó.

Tôi để mặc anh hạnh phúc như vậy. Trong thời gian tôi thất nghiệp và đang chờ xin việc, anh giúp đỡ tôi rất nhiều. Anh đỡ đần tôi về vật chất và động viên rất nhiều. Tôi cũng không biết từ lúc nào, tôi từ ghét anh đến vậy mà giờ lại yêu. Anh cho tôi nhưng không đòi hỏi bất cứ điều gì, luôn tôn trọng tôi.

Đọc tâm sự của mọi người viết lên đây tôi lại rất lo lắng. Tôi sợ anh rời bỏ mình vì tính tôi nóng nảy. Tôi sợ mình chưa hiểu hết về anh. Tôi sợ anh làm tôi tin tuyệt đối rồi lừa tôi và tôi sợ nhiều lắm. Có phải tôi quá bi quan không?

Anh nói tôi đừng suy nghĩ vớ vẩn như vậy. Anh yêu tôi và duy nhất mình tôi. Anh chờ đợi tôi và giờ anh có được thì sẽ không để mất đâu. Thời gian gần đây, khi chúng tôi bên nhau, anh có khi đòi hỏi nhưng đó chỉ là nhu cầu sinh lý của anh chứ vẫn tôn trọng tôi. Tôi cảm thấy lo lắm. Tôi là người nghĩ thoáng nhưng lại không cho phép mình sống thoáng. Tôi muốn giữ điều đó cho đến ngày cưới nhưng phải chờ 2 năm nữa, tôi sợ khó giữ được với anh, sợ mình mềm lòng trước anh.

Mọi người hãy cho tôi lời khuyên để tự tin với quyết định của mình được không? Tôi năm nay đã 25 tuổi rồi. Cảm ơn các bạn nhiều!

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x