Home Nghệ Thuật Yêu Tôi đã từng ngoại tình

Tôi đã từng ngoại tình

Tôi yêu anh 5 năm, một tình yêu đẹp và vượt qua nhiều thử thách. Cuối cùng chúng tôi cũng đến được với nhau như một kết thúc có hậu của các câu chuyện tình. Ngập tràn trong hạnh phúc chưa được bao lâu, tôi liên tục rơi vào rắc rối bởi mối quan hệ mẹ chồng nàng dâu và chị dâu em chồng.

Chưa có kinh nghiệm trong cách ứng xử khi về làm dâu lên tôi liên tục gặp rắc rối. Mẹ chông và em chồng rất ghét tôi. Khi đó tôi rất cần một người chồng có thể chia sẻ với tôi hoặc cho tôi lời khuyên, Nhưng chồng tôi thì không. Anh ấy cả ngày đi làm, có khi đi công tác xa cả tháng trời.

Ở nhà thì anh ấy vùi đầu vào chơi game, bỏ măc tôi loay hoay với mối quan hệ khá phức tạp trong xã hội dó ( mẹ chồng nàng dâu, chị dâu em chồng) . Anh không bênh mà mỗi khi tôi kêu ca một chút về gia đình anh thì anh cáu và gắt lên, Những lúc đó tôi cảm giác như mình bị lừa vì ngày yêu tôi anh ấy nói tôi quan trọng hơn tất cả mọi thứ trên đời. Vậy mà không cần biết tôi đúng hay sai anh ấy cũng không quan tâm.

Rồi sự việc lên đến đỉnh điểm khi anh bênh em gái và tát tôi. ( Sự việc đó tôi hoàn toàn đúng, đến mẹ chồng còn phải lên tiếng nói em chồng tôi quá quắt). Nhưng anh không cần biết chuyện gì đang xảy ra. Về đến nhà thấy tôi và em chồng đang cãi nhau là anh lao vào cho tôi một tát.

Tình yêu, niềm tin của tôi vào anh hoàn toàn sụp đổ. ( Trước đó tôi chỉ ở nhà cơm nước, dọn dẹp nhà cửa hàng ngày , còn về kinh tế anh lo hết.Anh cho tôi một cuộc sống khá giả). Và tôi quyết định xin đi làm mặc dù anh không đồng ý và nói có thể nuôi được tôi.
Ngày đầu tiên vào làm tôi nhân được sự hướng dẫn và chỉ bảo của anh trưởng phòng nơi tôi làm. Sự nhẹ nhàng,cách hướng dẫn dễ hiểu của anh khiến tôi khâm phục.

Là nhân viên mới tôi không tránh được những sai xót và làm còn chậm, nhưng anh không khiển trách mà còn động viên tôi để lần sau làm tốt hơn.Tôi thường hay ở lại ca trưa để tranh thủ làm thêm. Anh hay mua hộ tôi xuất cơm trưa mặc dù tôi nói không ăn để giảm cân.

Những buổi trưa rỗi rãi anh ngồi nghe tôi tâm sự về chuyện gia đình, về những rắc rối trong cuộc sống hôn nhân. Anh nhẹ nhàng đưa cho tôi những lời khuyên,Anh cũng kể về gia đình của anh và vợ anh cũng gặp những rắc rối như tôi vơi mẹ chồng. Nhưng anh là người con, người chồng ở giữa anh đã hóa giải được.

Anh khiến tôi ao ước chồng tôi cũng được như anh. Tôi đã thầm nghĩ ước gì chồng tôi tinh tế và nhẹ nhàng như anh. Từ anh tôi học được nhiều cách cư xử. Và do đã đi làm thời gian ở nhà không nhiều lên tôi cũng ít va chạm với em chồng hơn. Đi làm xong về tôi làm tốt công việc ở nhà của mình rồi vào phòng riêng nghỉ ngơi.

Cuộc sống đối với tôi dường như dễ thở hơn. Và trong lòng tôi thầm cảm ơn anh rất nhiều, Tôi gần như tôn thờ anh, thần tượng anh và khâm phục anh. Rồi cơ quan tổ chức đi du lịch chùa Yên Tử. Xe khởi hành từ 3h sáng, lên xe tôi ngồi cùng ghế với anh. Đi được một đoạn thì lái xe tắt đèn, cả xe người thì nói chuyện, người thì tranh thủ ngủ lấy sức để sảng mai leo núi.Anh cũng ngà ngà ngủ đầu anh dựa vào vai tôi.

Tôi nhường như nín thở ngồi im một tư thế chỉ sợ nếu cựa mình sẽ động đến anh, hơi thở anh đều đều bên tai tôi, ấm áp,nhẹ nhàng. Thời gian cứ thế trôi trời bắt đầu sáng dần. Tôi không biết anh tình ngủ từ lúc nào nhưng vẫn gục trên vai tôi anh nói: Cảm ơn em anh ngủ rất ngon.

Hai má tôi đỏ ửng thẹn thùng như một người con gái mới yêu. Cả buổi đi chơi hôm đó tôi và anh cùng leo núi, anh kéo tay tôi, giúp tôi những đoạn dốc cao khó leo. Và từ hôm đó về tôi bắt đầu nghĩ đến anh nhiều hơn, tôi mong thời gian ở nhà trôi nhanh để đến thời gian đi làm tôi được nhìn thấy anh và được nói chuyện cùng anh.

Tôi đã bắt đầu ngoại tình trong tư tưởng. Anh nhắn tin cho tôi đầu tiên cũng là về công việc, rồi dần dần anh nói về cảm giác buổi đi chơi hôm dó. Anh nói nhớ mùi thơm trên tóc tôi, hương thơm ở cổ tôi, anh nói chưa bao giờ anh cảm giác dễ chịu và ngủ thoải mái như thế.Anh nói lúc nhìn tôi xấu hổ, bẽn lẽn đáng yêu quá.

Anh nói:Lúc đó anh chỉ muốn hôn tôi, nếu lúc đó trên xe không có người chắc anh không kìm nén nổi. Anh nói rất nhiều…
Và rồi anh nói yêu tôi, nhớ tôi. Anh không bao giờ kể về vợ anh, cũng không bao giờ phàn nàn gì về cô ấy. Anh nói vợ anh là một cô gái hiền và chỉ nói thế. Anh tránh nói về gia đình mình mà chỉ nghe tôi nói về gia đình tôi.

Và tôi với anh bắt đầu ngoại tình bằng lời nói : nhớ nhung, yêu thương. Và tôi nhớ anh thật, nhớ đến da diết, lúc nao trong đầu cũng nghĩ đến anh, mong gặp anh. Tôi đã ngoại tình trong tâm. Tôi đã phản bội chồng tôi trong ý nghĩ.
Chuyện gì đến sẽ đến.

Buổi trưa hôm đó anh nói anh mệt, anh bị ốm nhưng vẫn cố đi làm để được gặp tôi, tôi bảo anh về nghỉ đi nhưng anh nói muôn được nằm bên tôi. Và tôi đã theo anh vào nhà nghỉ. Nằm bên anh tôi đấm bóp cho anh. Hôm đó anh không làm gì tôi, chúng tôi chỉ nằm bên nhau và nói chuyện.

Anh nói anh không muốn làm gì có lỗi với tôi và anh muốn mối quan hệ của tôi với anh cao đẹp chứ không tầm thường như quan hệ xác thịt. Điều đó càng làm tôi tin tưởng và tôn trọng anh hơn. Tôi và anh thường xuyên vào nhà nghỉ hơn.

Email: [email protected]

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
()
x