Tình online

  – Mối tình đầu của tôi

Là cơn mưa giăng giăng ngoài cửa lớp

Là áo ai bay trắng cả giấc mơ

Là bài thơ còn hoài trong vở

Giữa giờ chơi mang đến lại mang về”

Đó là mối tình thuở học trò với đầy ắp những kỷ niệm thực tế và hình ảnh quen thuộc: chiếc xe đạp, hoa phượng vỹ, tà áo trắng, cơn mưa, bài thơ… Còn riêng tôi, mối tình đầu lại bắt đầu với những hình ảnh rất hiện đại nhưng lại mờ ảo, không thực tế vì tình yêu của tôi bắt nguồn từ mạng Internet.

Được giới thiệu qua người chị gái của anh ấy trong hoàn cảnh chúng tôi chưa từng gặp mặt nhau chỉ thông qua nick name của mỗi người. Tình yêu đến với chúng tôi có vẻ muộn màng khi tôi là sinh viên vừa học vừa làm còn anh là người đi làm lao động ở xứ Hàn.

Tình online, Chuyện tình yêu, Tình yêu -  Giới tính, tam su tinh yeu, moi tinh dau, tinh yeu gioi tinh, tam su, loi yeu, chia tay, nguoi yeu cu

Định mệnh xui khiến chúng tôi đến với nhau vào một buổi chiều tan giờ làm. Hôm đó tôi định về phòng trọ nhưng nán lại online và đọc báo còn anh đi làm về nếu như mọi lần anh sẽ đạp xe đạp đi dạo nhưng hôm đó anh lại không đi. Vậy là chúng tôi cùng online tại một thời điểm. Khi tôi ra về thì trời rất muộn và trở cơn mưa khiến tôi bị ướt cả người. Còn anh thì chưa kịp nấu ăn đã quan tâm tôi từ lúc đó, khi tôi chưa về đến phòng anh đã gọi điện hỏi về đến nhà chưa? Sự quan tâm đó làm tôi cảm động lưu lại những ấn tượng tốt đẹp.

Sau buổi hôm đó chúng tôi cảm thấy gắn bó, thân thiết nhau hơn và rồi yêu nhau dưới sự ủng hộ của hai gia đình. Những ngày sau là chuỗi ngày chúng tôi cố gắng vì nhau để vượt qua tất cả những gì khó khăn  nhất. Anh đi làm tuần ngày, tuần đêm có khi làm cả tuần, có khi được nghỉ một ngày. Còn tôi cũng vậy đi làm buổi ngày còn buổi tối đi học. Nhưng chúng tôi đã tận dụng hết tất cả thời gian rảnh rỗi cho nhau.

Những ngày nghỉ tôi không có máy tính mà còn phải ra cả quán nét để được gặp anh, nhiều khi tôi nhịn cả ăn trưa chỉ hai đứa nói mãi mà không hết chuyện hơn nữa quỹ thời gian cũng hạn hẹp. Nhưng chưa một hôm nào chúng tôi không nhắn tin cho nhau để chia sẻ về những gì đang diễn ra xung quanh cuộc sống. Tôi yêu anh bởi những gì anh giành cho tôi chân thành, anh sống tình cảm, bao dung và độ lượng.

Anh quan tâm từ miếng ăn, giấc ngủ, từ giờ đi làm, đi học đến những bộ quần áo tôi mặc. Không những vậy tôi còn yêu anh bởi hoàn cảnh gia đình khó khăn mà anh phải lỡ dở sự học hành. Tôi đồng cảm cùng anh những lo toan bộn bề từ cuộc sống, gánh vác trách nhiệm lo cho gia đình. Chúng tôi đã tạo cho nhau một thói quen mà đến giờ tôi vẫn nhớ đó là việc nháy máy cho nhau mỗi khi anh đi làm về hoặc tôi đi học về chỉ để yên tâm là chúng tôi luôn nghĩ về nhau.

Tình online, Chuyện tình yêu, Tình yêu -  Giới tính, tam su tinh yeu, moi tinh dau, tinh yeu gioi tinh, tam su, loi yeu, chia tay, nguoi yeu cu

Anh tạo cho tôi cảm giác được yêu thương trìu mến mà từ bé tới giờ tôi chưa được ai quan tâm ngoài những người thân trong gia đình. Tôi cũng cố gắng vì anh mà thay đổi nhiều lắm công việc, học hành, ăn mặc cho đến  tính cách. Tôi quý trọng bản thân hơn và những gì mình đang có.

Còn anh yêu tôi bởi tôi cũng chân thành về tình cảm, tôn trọng anh, chia sẻ với anh những niềm vui, nỗi buồn xung quanh cuộc sống mà nhiều khi anh không chia sẻ được cùng ai ngay cả những người thân trong gia đình. Cũng một phần do tôi được học hành đến nơi đến chốn.

Tôi rất vui vì mình có kiến thức nên sự chia sẻ này cũng giúp anh hiểu biết hơn. Ngoài ra tôi còn là người có lối sống đơn giản và thẳng thắn nên anh cũng nhường nhịn tôi khá nhiều. Khi tình yêu nảy nở và hạnh phúc bên nhau thì dường như khoảng cách về không gian và thời gian không còn tồn tại.

Vậy là thời gian cũng trôi đi thật nhanh hơn ba năm trời tuy không quá dài nhưng cũng đủ để hiểu và yêu thương nhau nhiều hơn. Chính vì vậy tôi đặt niềm tin và hy vọng rất lớn vào anh. Tôi và anh đều mãn nguyện với cuộc tình này và tự hứa với lòng mình rằng sẽ không mong muốn gì hơn và càng không bao giờ thay đổi về bất cứ điều gì.

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x