Home Nghệ Thuật Yêu Tình một đêm với bạn thân của chồng

Tình một đêm với bạn thân của chồng

Do một hoàn cảnh đặc biệt nên trước đây tôi có trải qua chuyện tình một đêm…Khi tôi lập gia đình, lúc sắp cưới tôi gặp lại anh ta (là bạn thân của chồng tôi). Tôi cứ bị ám ảnh bởi thời gian đó. Tôi sợ chuyện tình cảm này bị lộ ra thì tôi sẽ không được chồng tôn trọng.

Tôi không biết mình phải làm sao? Có nên lựa lời và chia sẻ với chồng mình về quá khứ của mình hay không? Bạn đọc Huế.

tình một đêm, bao dung, tha thứ, gia đình

Ảnh minh họa


Tư vấn viên chia sẻ:

Trong cuộc đời, không phải ai cũng yêu duy nhất một người. Tình một đêm là những giây phút cảm nắng bất ngờ trong đời sống tình cảm mỗi người.

Tuy nhiên, với đàn ông Việt Nam, quan niệm về tình một đêm vẫn còn thiên lệch và nặng nề, khó người đàn ông nào lại không thôi dằn vặt và suy nghĩ nếu người phụ nữ của mình từng có quan hệ với một người đàn ông khác. Liệu chồng bạn có đủ bao dung và tha thứ cho bạn không? Điều đó chỉ có bạn mới có thể đoán chắc và cảm nhận được.

Sự tôn trọng của chồng dành cho bạn, phải từ cách ứng xử, vị trí của bạn trong gia đình, chứ không phải từ quá khứ của bạn.

Có nói ra hay không, điều đó hoàn toàn phụ thuộc vào bạn. Nhiều người sẽ chọn “quá khứ hãy để nó ngủ yên”. Vấn đề là nói ra sẽ giải quyết được điều gì, bạn hãy lường hết hậu quả. Dù quyết định của bạn là thế nào đi nữa, chúng tôi cũng luôn ủng hộ và chúc gia đình bạn luôn gắn bó, hạnh phúc.

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x