Tình dục viên mãn kéo dài tuổi thọ

Tiến sĩ Eric Braverman, một chuyên gia chống lão hóa của Mỹ, đã nói rằng tình dục làm tăng mức độ hormone giúp bạn trẻ và thúc đẩy quá trình trao đổi chất, chức năng não, tim, khả năng miễn dịch. Đồng thời, ăn đậu phộng và bơ có thể tăng cường kích thích, tạo ra niềm vui khi quan hệ”.Braverman cũng chỉ ra một nghiên cứu của trường đại học Queen ở Belfast, Anh, chứng minh “gần gũi” ba lần một tuần làm giảm nguy cơ đau tim hoặc đột quỵ ở nam giới. Bên cạnh đó, cực khoái được cho là một trong những liều “thuốc” chống lại bệnh nhiễm trùng, tăng số lượng tế bào chống nhiễm trùng lên tới 20%.


Một nghiên cứu gần đây còn nhận thấy hoạt động tình dục ở nam giới lớn tuổi có thể bảo vệ họ chống lại ung thư tuyến tiền liệt. Theo các bác sĩ, măng tây, chuối, bắp cải, cần tây, quả sung, hàu và rau biển rất tốt cho việc cải thiện “chuyện ấy”.


Ngoài ra, các loại gia vị như: húng quế, hạt tiêu đen, ớt, thì là, tỏi, gừng, lá hương thảo, hạt mè và nghệ còn giúp tăng nồng độ dopamine – một hóa chất trong não khiến chúng ta cảm thấy thỏa mãn và phấn khích.


Rượu làm tăng mức GABA – một loại amino acid đảm bảo duy trì sự hoạt đồng bình thường của não bộ, đặc biệt là các neuron thần kinh. Tuy nhiên, hãy đảm bảo rằng bạn chỉ uống 1-2 ly mỗi ngày


Linh Linh


 

guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments