Tìm đến thám tử tư để điều tra chồng ngoại tình, nên hay không?

Hà – nhân viên văn phòng một công ty tư nhân nhỏ luôn luôn tin rằng chị là người đàn bà hạnh phúc nhất thế gian. Chị có hai đứa con học giỏi, xinh xắn với một người chồng rất mực yêu vợ. Anh Nam là kỹ sư phần mềm ở một công ty liên doanh với nước ngoài, thu nhập rất cao. Anh Nam không uống rượu, không hút thuốc, không uống cà phê, đi làm về rất đúng giờ, giúp vợ việc nhà, không bao giờ đi khỏi nhà một mình vào buổi tối… Tình yêu hết mực của anh Nam dành cho vợ không thể nghi ngờ. Đó là điều chắc chắn. Sau hai mươi năm chung sống, chị Hà chưa bao giờ phải nghĩ đến việc phải nhờ ai đó bảo vệ hạnh phúc của mình.Rồi một hôm, trong lúc thu dọn quần áo của chồng mang đi giặt, chị Hà phát hiện một điều bất thường. Lần đầu tiên chị Hà thấy áo khoác của anh Nam có một mùi nước hoa lạ. Chị tìm đến dịch vụ của Công ty thám tử Trí Việt & Lê Bình. Chị muốn thuê dịch vụ thám tử tư để tìm hiểu xem liệu chồng mình có phải đang giấu vợ bồ bịch bên ngoài hay không. Các thám tử của công ty Thám tử Trí Việt & Lê Bình được cung cấp các thông tin cơ bản về người chồng mẫu mực này. Họ bắt đầu để ý đến các mối quan hệ của anh Nam. Hoàn toàn không có một biểu hiện nào hết. Anh Nam vẫn là một người chồng mẫu mực. Đúng lúc chị Hà vui vẻ định trả tiền kết thúc cho sự nghi ngờ ngớ ngẩn của mình thì điều tra viên báo về cho biết anh chồng chị đang đến một hiệu giặt ủi. Chị Hà càng vui vẻ hơn vì hôm trước đúng là chồng chị mang áo khoác đi giặt ủi. Nhưng áo vẫn còn một nếp hơi gợn nhăn trên vai áo. Công việc điều tra lại tiếp tục. Hiệu giặt ủi có một bà chủ rất xinh đẹp và thường trò chuyện khá thân mật với người chồng chị. Anh ta cũng vậy. Một chiếc áo khoác giặt ủi hết khoảng 30.000 nhưng anh ta đưa cả 50.000 và không nhận tiền trả lại. Rồi mùi nước hoa lạ tiếp tục xuất hiện. Khi người ta chuẩn bị ‘kết án” cô chủ giặt ủi thì thấy anh Nam đi vào một quán gội đầu. Đúng hôm đó, Chị Hà cho phép chồng đi gội đầu vì ở nhà bị mất nước. Chị Hà lại nhận được một thông tin nữa là các cô gái ở công ty chồng thấy anh Nam chỉn chu quá nên đùa và vẩy nước hoa vào. Chị Hà trả tiền dịch vụ và mỉm cười hạnh phúc cám ơn công ty. Như vậy nhờ mạnh dạn tìm đến dịch vụ thám tử tư, giờ đây chị Hà hoàn toàn cảm thấy yên tâm về người chồng tuyệt vời của mình.

Trường hợp điều tra có kết quả tích cực như của Hà chỉ là một trong những vụ việc mà Công ty Trí Việt & Lê Bình đã giải quyết. Tuy nhiên bên cạnh đó, cũng có rất nhiều trường hợp mà khi điều tra kết quả lại không được như khách hàng họ mong muốn: họ phát hiện ra chồng/vợ ngoại tình. Theo ông Trần Tùng – Giám đốc Thám tử Trí Việt và Lê Bình, xu hướng có quan hệ ngoài luồng thường xảy ra nhất ở giai đoạn vợ chồng 35-45 tuổi. Nguyên do là khi đó người ta đã có điều kiện vật chất đầy đủ, con cái đã lớn, sự ràng buộc lẫn nhau ít đi, người ta dễ dãi, tự do hơn, cơ hội giao tiếp với bên ngoài cũng nhiều hơn… Ngoài ra, chuyện ngoại tình ở các đôi trong giai đoạn 5 năm đầu sau cưới cũng chiếm tỷ lệ khá lớn nhưng thường vì những bất đồng về tính cách, không hòa hợp trong đời sống tình dục hay người chồng đi “ăn phở” trong giai đoạn vợ có thai, vợ đẻ…

Và thực tế, sau cơn sóng gió này, nếu người trong cuộc biết khéo xử lý thì mối quan hệ vợ chồng không hề bị sứt mẻ mà có khi còn tốt hơn. Những ca chia tay lại thường rơi vào các trường hợp đã có mâu thuẫn từ trước về các vấn đề như tài chính, cách sống hay sự đối đãi với hai bên nội ngoại…, hoặc đôi khi, họ đã có ý định ly hôn từ trước và ngoại tình chỉ là giọt nước làm tràn ly. Thường người ta qua các thám tử để phát hiện sự thật còn việc đối diện với nó tốt hay xấu còn phụ thuộc vào cảm xúc, sự thăng bằng, tự chủ của họ trong cuộc sống.

Bởi vậy ngày càng nhiều người tìm đến dịch vụ thám tử tư để được giúp đỡ. Khi bạn có những nghi vấn, vướng mắc trong quan hệ tình cảm gia đình, bạn muốn tìm hiểu rõ hơn thông tin về các đối tác kinh doanh chiến lược…..Công ty Thám tử Trí Việt & Lê Bình với một đội ngũ nhân viên trẻ năng động, nhiệt tình, giàu tinh thần trách nhiệm trong công việc đồng thời được đào tạo có tổ chức, khoa học sẽ sẵn sàng phục vụ bạn. Đồng thời, công ty Thám tử Trí Việt & Lê Bình cam kết nguyên tắc bảo mật tuyệt đối thông tin của khách hàng khi đến sử dụng dịch vụ của Công ty.

Mọi chi tiết xin liên hệ: Công ty Thám tử Trí Việt và Lê Bình

P1005 tầng  10 toà nhà CTM 299 đường Cầu Giấy – Quận Cầu Giấy –   Hà Nội.

Điện thoại: 04.39934068

Email: [email protected]

Website: www.thamtu360.net  / www.thamtu360.org 

guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments