Home Nghệ Thuật Yêu Thường xuyên bị người thứ ba xỉ nhục

Thường xuyên bị người thứ ba xỉ nhục

Tôi 37 tuổi, anh hơn 18 tuổi, một lần đổ vỡ, con anh đang đi du học ở Pháp. Lúc quen nhau anh nói gia đình không hạnh phúc vì vợ anh thế này thế nọ, tôi thấy thương cảm bởi anh có vẻ ngoài hiền lành, chịu khó, sống có tình nghĩa với mọi người vậy mà lận đận trong tình duyên. Tôi thương anh sớm hôm đi về một mình vì vợ chồng anh đã ly dị và anh để lại toàn bộ tài sản lại cho chị nuôi con ăn học. Chúng tôi đã cùng nhau vượt qua bao khó khăn kể cả vật chất lẫn tinh thần vì gia đình tôi không đồng ý cho quen với anh.

si-nhu-1376908875.jpg

Ảnh minh họa: X L

Sau bao nhiêu cố gắng chúng tôi cũng đến được với nhau, một đám cưới nho nhỏ được tổ chức tại nhà thờ. Tưởng chừng hạnh phúc, tình yêu là đây, nhưng chỉ sau 3 tháng, một phụ nữ xuất hiện, nói là vợ của chồng tôi, hai người đã có một đứa con trai 7 tuổi. Trời đất như sụp đổ, tôi không tin đó là sự thật, hỏi thì anh nói người ta phá mình.

Sự thật không phải như anh nói, tôi đi tìm gặp vợ cũ của anh (vợ có hôn thú), được biết anh đã phản bội chị và có con với người đàn bà khác nên chị mới ly dị. Sau đó anh không đến với người đàn bà kia mà lại cưới tôi làm vợ, có hôn thú. Tôi tưởng chừng mình không thể sống nổi với sự lừa dối trắng trợn như thế này, lúc đó chỉ muốn chết cho rồi, nhưng nghĩ đến cha mẹ già, tôi không cam lòng. Rồi tôi quyết định có con để an ủi cuộc đời mình, dù sao đó cũng là chuyện quá khứ. Khi bé lớn được 3 tuổi, vợ chồng tôi quyết định có thêm bé nhỏ để chúng có chị có em.

Có thể do sức khỏe nên khi mang bầu đứa thứ hai, tôi thấy rất mệt mỏi và đau dây chằng, vậy mà không được đến một lời hỏi thăm hay quan tâm từ anh. Ngày nào anh cũng đi làm từ sáng đến 11h khuya mới về trong khi công ty chỉ làm đến 4h30 chiều là nghỉ rồi, hỏi thì anh nói đi làm thêm. Gần đến ngày sinh, tình cờ tôi mở điện thoại của anh, thấy tin nhắn của một cô gái rất tình cảm. Tôi lấy điện thoại của mình gọi thì cô ta chối không biết chồng tôi, hỏi thì anh nói là người làm ăn chung. Vì không muốn ảnh hưởng đến em bé nên tôi cho qua.

Khi con tôi mới được 7 tháng tuổi, thấy anh có những biểu hiện rất lạ: quần áo hàng hiệu mới (kể cả quần lót), xà bông tắm, áo mưa, mũ bảo hiểm, giày dép… Lúc này tôi biết anh có người đàn bà khác ở ngoài trong lúc tôi bụng mang dạ chửa, tôi lén lấy điện thoại của anh để kiểm tra thì biết người con gái đó lại đổi số điện thoại khác để liên lạc với anh. Trong tin nhắn của hai người thì tôi biết họ đã lên giường với nhau rồi.

Là người vợ, tôi phải bươn trải ngoài xã hội để kiếm tiền lo cho gia đình, một nách hai con nhỏ không người giúp đỡ, thế mà anh không bao giờ quan tâm đến tôi. Anh dành thời gian để quan tâm và hỏi han người tình: “Em ngủ chưa, ăn cơm chưa, đi làm có mệt không?” Bị tôi phát hiện chuyện ngoại tình, anh còn trách rằng tôi không quan tâm, không nấu cơm cho anh ăn…

Người đàn bà kia chửi tôi rằng không xem chồng ra gì, thấy chồng nghèo mà khinh, còn bảo tôi đi chết đi xem có ai thương không. Chị ta đã cướp chồng lại còn ghê gớm với tôi nữa. Lúc mới quen, chồng tôi cũng than với cô ta rằng tôi khinh anh, không quan tâm đến anh.

Lúc đầu tôi cũng sốc dữ lắm, đã đưa đơn ly hôn, anh không chịu ký vì cho rằng mình còn thương các con nhiều, không muốn chúng khổ. Giờ tôi quyết định sẽ không bao giờ ly hôn, không thể vì một người đàn bà không ra gì mà phá nát gia đình mình. Xin được chia sẻ tâm sự với các anh chị.

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x