Home Nghệ Thuật Yêu “Thử” một lần với người yêu bạn thân

“Thử” một lần với người yêu bạn thân

Với câu hỏi “chấm điểm khả năng quyến rũ một chàng trai đã có chủ của mình” đã khiến tôi nhớ đến nỗi đau và mất mát của một người bạn tôi.

Chuyện xảy ra cách đây vài năm nhưng nó khiến tôi tởn đến già và thề rằng không bao giờ làm như vậy nữa. Đó là lần cô bạn thân nhờ tôi “test” bạn trai của cô. Nếu nói là thử lòng cậu ấy thôi thì chắc tôi chẳng nhận lời đâu nhưng đằng này cô ấy lại thách tôi. Cơn kiêu hãnh nổi lên và tôi nhận lời thách đấu đó.

Kế hoạch quyến rũ của tôi rất đơn giản: Đánh trực diện! Tôi thu xếp được một buổi cà phê với bạn trai của cô ấy. Lấy lý do cần anh ta tư vấn, tôi vẽ ra một hoàn cảnh khó đỡ: Bạn trai của tôi luôn chê bai tôi không biết chiều anh ấy, tôi muốn anh ấy, bằng kinh nghiệm đàn ông, tư vấn cho tôi xem tôi phải làm sao. Tôi bảo tôi không biết hỏi ai nên chỉ tin tưởng vào anh ấy. Nhất là khi bạn gái của anh ấy là bạn thân của tôi luôn kể rằng, anh ấy quá tuyệt vời ở trên giường. Cùng một cam kết chuyện này chỉ tôi với anh biết với nhau thôi. Buổi tối hôm ấy, tôi khiến anh chàng chết đứ đừ đự.

"Thử" một lần với người yêu bạn thân, Bạn trẻ - Cuộc sống, tinh yeu, chuyen tinh yeu, tinh yeu gioi tre, hanh phuc, yeu thuong, ban tre cuoc song, yeu ban than, nguoi yeu ban than, bao, bao phu nu, bao gia dinh

Kể từ lần ấy, cô bạn tôi không dám yêu ai vì mất hết niềm tin vào đàn ông (Ảnh minh họa)

Không chỉ bằng lời, tôi còn dùng cả “đạo cụ” bằng hoa quả trên bàn kiểu: Em làm thế này đã đúng chưa? Sao lần nào anh ấy cũng bảo bị đau? Rồi anh ấy toàn kêu nhột… Nhìn anh ta bị ức chế cao độ mà tôi cười đắc thắng. Và cuối buổi, tôi chốt hạ: Anh! Em không biết nói vậy có sai không nhưng em rất muốn anh với em thử một lần. Chỉ là một lần này thôi và sau đó không ai được lộ ra bên ngoài. Em sẽ giữ kín và anh cũng sẽ giữ kín.

Sau hôm đó, anh chàng đã được tôi mang xuống lễ tân gửi lại cho cô bạn của mình.

Họ chia tay nhau ngay sau đó nhưng mãi đến tận giờ cô bạn thân của tôi không thể bắt đầu yêu ai khác được vì mất lòng tin hoàn toàn vào đàn ông.

(Trần Thị Diệu Huyền, HN)

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
()
x