Thư Cuối

Em khóc rất nhiều vì biết mình đang đi trên con đường sai, nhưng em thực sự không dừng lại được. Em biết anh giận em rất nhiều dù anh không nói với em 1 lời nào. Cũng chính vì thế mà em không dám đối diện với anh, không dám gặp anh để nói vài lời giải thích cho những hành động ngốc nghếch đó.

Những dòng tin nhắn không đủ để anh hiểu hết tâm trạng của em. Nhưng đó là tất cả những gì em cần và muốn nói với anh. Dẫu sau này anh có hiểu và thông cảm cho em hay không? Em dù dũng cảm đến đâu cũng không dám đối mặt với anh. Vì sao ư??? Vì tim em sẽ thắt lại và em e là sẽ không thể nói gì với anh được nữa. Dù rằng em rất muốn nói hàng trăm ngàn lời để anh biết rằng em rất yêu và nhớ anh. Thời gian trôi không làm em quên anh mà nó lại tăng thêm những tình cảm cứ vấn vít, như trói buộc con tim lẫn khối óc. Em không thể quên anh khi bản thân em cứ muốn để anh tồn tại mãi trong em, để những kỉ niệm không chỉ là kỉ niệm, nó là nguồn dinh dưỡng nuôi sống những ngày tháng em đang bước.

Em biết là mình quá yếu đuối và khờ khạo, nhưng lí trí của em nào có thắng được trái tim. Em đã cố gắng… nhưng anh ơi, chỉ là hư hư thực thực thôi. Em không thể giấu được những giọt nước mắt khi đêm về những hình ảnh của anh cứ trỗi dậy trong em, không cho phép em quên đi người em thương nhớ nhất.

Đã bao lần trách bản thân vì không thể làm được gì, dẫu đơn thuần chỉ là quên 1 ai đấy. Ai cũng biết là yêu dễ mà quên khó. Nhưng có ai hiểu là có lúc việc khó đó thậm chí không thể thực hiện được. Mất cả 1 cuộc đời mới mong xóa được tất cả những gì đã có…

Khi chia tay, em giận anh đến mức chỉ muốn anh chết đi để mãi mãi thuộc về em. Chỉ là giận thôi… Vì lúc đó đâu phải là hết yêu. Bây giờ…Sau này…và mãi mãi, em mong anh tìm được hạnh phúc riêng cho mình…Chỉ vậy thôi. Dù khó khăn, dù phải trải qua những chông gai thử thách, chỉ cần anh và người đó luôn hạnh phúc, em sẽ không còn phải tự trách móc và giằn vặt bản thân nữa…

Chào tạm biệt Anh của Em!!!

Người gửi: Linh Kyl, mail: [email protected]

Ý kiến đóng góp:

Oi!!! Minh la Joong, nghe duoc nhung loi tam su cua ban minh muon khoc qua, hjx hjx vi` minh bay gio` cung giong y ban,cung kho’ ma quen^ duoc nguoi ay….sau lan chia tay minh vap’ vao` nhung sai lam` ….hjx hjx…….minh cung mong ng ay duoc hanh phuc…. Chuc ban cung hanh phuc nhe’!!!
Jenny Joong,
[email protected]

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x