Home Nghệ Thuật Yêu Thông điệp phụ nữ biểu hiện qua ngôn ngữ cơ thể

Thông điệp phụ nữ biểu hiện qua ngôn ngữ cơ thể

Nhìn vào mắt anh ấy trong vài giây

Đây là vũ khí mạnh mẽ nhất khi sử dụng ngôn ngữ cơ thể để tán tính ai đó. Khi bạn để ý đến một chàng trai, bạn nhìn anh ấy lần thứ hai lâu hơn bình thường, sau đó bạn nhìn xuống rồi quay lại nhìn anh ấy thì điều đó nói với anh ấy rằng bạn quan tâm và thích anh ấy.

Nghịch tóc

Phụ nữ hay làm điều này khi ai đó đang nhìn họ và muốn chắc chắc rằng vẻ ngoài của mình luôn ổn. Hành động này cho anh ấy biết rằng bạn chú ý đến anh ấy khi anh ấy đang nhìn bạn.

                                                  Bạn đang cố làm duyên với anh ấy
                                             
Chạm vào tay anh ấy

Đây giống như cuộc thử nghiệm ranh giới tiếp xúc giữa hai người. Đàn ông xem điều này như là cử chỉ đầu tiên để tiến đến “chuyện ấy”. Bạn đang mời anh ấy đáp lại và chạm vào bạn theo cách tương tự.

Đôi má ửng đỏ

Bạn có bao giờ cảm thấy má mình nóng bừng khi nói chuyện với một anh chàng cuốn hút không? Sự hấp dẫn về giới tính thường dẫn đến việc đỏ mặt. Mặc dù, bạn có thể thấy bối rối khi má mình đỏ bừng, tuy nhiên nó lại làm bạn trở nên hấp dẫn hơn trong mắt đàn ông. Nó cũng giống như khi bạn đạt cực khoái khi làm “chuyện ấy”.


Bạn ngại ngùng khi nói chuyện với anh ấy

Cách bạn tương tác với những người khác

Nghịch tóc hay chạm vào tay của một người bạn khi bạn đang nói chuyện với họ thể hiện cách bạn tiếp xúc. Cử chỉ này nói với anh ấy rằng hoặc là anh ấy sẽ nhận được sự đụng chạm của bạn hoặc là anh ấy có thể chạm vào bạn theo cách đó.

Khi bạn ôm, hôn hoặc chào anh ấy

Khi bạn chào hỏi một người đàn ông mà nhìn quanh phòng hay nhìn cửa ra vào, thậm chí là nhìn một anh chàng khác thì cử chỉ này nói với anh ấy rằng bạn không hề thích anh ấy.

Bắt chước hành động của anh ấy

Lặp lại hành động của anh ấy một cách tinh tế cho thấy rằng hai người đồng điệu với nhau. Bắt chước các hành động của anh ấy có vẻ như thật vụng về và lộ liễu nhưng có vẻ thật tinh tế khi bạn giữ cho cốc nước của mình còn ngang bằng cốc nước của anh ấy.

                                       Hãy bắt chước hành động của anh ấy một cách tinh tế

Nụ cười bẽn lẽn

Nếu bạn mỉm cười một cách tinh tế mà không để lộ hàm răng, trong khi mắt bạn hơi nheo lại tức là bạn đang nói với anh ấy rằng bạn muốn biết nhiều hơn về anh ấy. Tín hiệu này phát huy hiệu quả nhất khi lần đầu tiên bạn gặp ai đó.

Khoanh tay

Thông thường, mọi người thấy cử chỉ này như một rào cản bạn thiết lập giữa mình với người khác. Có hai cách hiểu về cử chỉ này. Nếu tay bạn hướng vào trong để bàn tay chạm vào ngực, nó có thể ám chỉ rằng bạn đang cảm thấy không an toàn hoặc buồn chán. Nếu tay bạn xếp lại, bàn tay để lên trên cánh tay thì bạn đang nói với anh ấy rằng bạn không thích nói chuyện.

Nhìn chăm chú anh ấy khi anh ấy đang nói

Khi anh ấy đang nói chuyện, bạn giao tiếp bằng mắt một trăm phần trăm với anh ấy, bạn gật đầu để thể hiện bạn đang lắng nghe, quan tâm những gì anh ấy nói. Tuy nhiên, thình thoảng bạn cũng nên nhìn đi chỗ khác khi nói chuyện. Giao tiếp bằng mắt quá nhiều khi nói chuyện có vẻ như dọa dẫm, thậm chí là không trung thực.

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x