Home Nghệ Thuật Yêu Thiếu nữ bỏ chồng

Thiếu nữ bỏ chồng

 

 

Nói ra nghe có vẻ kỳ quái nhưng đúng là như thế. Thiếu nữ bỏ chồng (xin nhấn mạnh thiếu nữ chứ không phải bà già) có sức quyến rũ không sao tưởng tượng nổi.

Vì thiếu nữ mà đã lấy chồng chứng tỏ cực kỳ ngây thơ. Như chúng ta đều biết, tuổi lấy chồng hợp lý hiện nay là từ 28 đến 30, có muộn nữa cũng chả sao nhưng dứt khoát không được sớm hơn vì sớm hơn là dại dột vô cùng.

Do đó, muốn bỏ chồng khi còn là thiếu nữ, cô gái phải cưới lúc mười chín, hai mươi. Hai mươi tuổi đã kết hôn là bằng chứng của sự cả tin, trong sáng tuyệt vời. Cô rõ ràng tiềm ẩn trong mình một niềm say mê mãnh liệt vào hạnh phúc hoặc một sự ngớ ngẩn vô cùng nên thèm muốn.

Rồi trong khi bạn bè cùng trang lứa còn mải mê uống trà sữa, chém gió với trà chanh hoặc vung tay vung chân trong quán chè khúc bạch thì nàng đã ly dị, chán làm cái điều mà phần lớn các cô gái phải hai chục năm sau mới run rẩy dám làm.

Do đó, một thiếu nữ mới ly dị chồng là sự pha trộn của rất nhiều mâu thuẫn, và khi nàng xinh đẹp, các mâu thuẫn đó kết tinh thành những phẩm chất hấp dẫn tuyệt vời.

Nhờ ly dị mà nàng không có ảo tưởng về đàn ông. Nàng không cần bạn trai phải có vẻ ngoài hào hùng, có cử chỉ lịch lãm hoặc tử tế một cách khả nghi. Đến với các thiếu nữ như thế, đàn ông cần thành thực hơn, đơn giản hơn và cảm thấy mình tự tin hơn.

Nhờ mới ly dị mà dáng điệu của nàng rất đa dạng. Nàng có thể nheo mắt nhìn ta, cười với ta một cách nửa tin, nửa ngờ, nửa thán phục, nửa giễu cợt. Ta có thể thao thao nói với nàng sau đó cùng im bặt rất lâu mà vẫn không quê.

Thiếu nữ vừa bỏ chồng nếu xinh đẹp chả khi nào cay đắng. Thậm chí nàng còn tự hào, còn khoan khoái vì đã làm xong luận án tiến sĩ hôn nhân. Nàng có cái nhìn tha thứ với phụ nữ, bao dung với trai tráng một cách vô cùng sâu sắc và hóm hỉnh, khiến những ai tiếp chuyện đều thấy say mê.

Còn gì tuyệt vời hơn một buổi chiều nắng nhẹ trong thành phố, giữa trung tâm, ta được hân hạnh ngồi uống cà phê với một thiếu nữ vừa ly dị. Nàng sẽ kể về những chuyện đã qua như một chuyến du lịch dã ngoại, vừa hấp dẫn, vừa mất an toàn, vừa nhiều tai nạn và suýt bị tai nạn nhưng cuối cùng nàng vẫn thoát ra.

Thiếu nữ mới ly dị chồng chả khi nào bắt đàn ông hứa hẹn. Thậm chí nàng còn coi mọi lời hứa hẹn đều khả nghi, nàng giúp ta chả cần vắt óc xem tương lai mình sẽ trở thành cái gì, hoặc cũng chả cần bào chữa hiện tại mình đang trong tình trạng ra sao.

Thiếu nữ vừa ly dị có sự từng trải trong cuộc sống, nhưng lại có sự phơi phới của tâm hồn vừa được giải thoát, một cảm xúc mà con gái chưa chồng chả khi nào có nổi.

Thiếu nữ vừa ly dị vừa có sự liều lĩnh trong hành động lại có cả sự tinh tế trong cách nhìn. Nàng không còn quan tâm tới những cử chỉ vừa sến vừa phù phiếm khiến các chàng trai đêm ngày dằn vặt khổ sở.

Nàng đánh giá cao một chiếc khuy chưa kịp gài, một hàm râu chưa kịp cạo, và có thể là cả một mái đầu chưa kịp gội. Nàng khiến đàn ông cảm thấy gần gũi ngay từ những giây phút đầu tiên.

Thiếu nữ vừa ly dị không bao giờ vội vã, không bao giờ quy định thời gian. Nàng cười phá lên khi thấy kẻ khác đưa ra những cột mốc cuộc đời rồi ép mình theo những tiêu chuẩn vớ vẩn đó. Thiếu nữ vừa ly dị có thể sống với bạn ngay lập tức rồi cưới bạn một phút trước khi lìa đời hay ngược lại.

Thiếu nữ vừa ly dị nếu đi bộ trên phố sẽ có dáng điệu kiêu hãnh, nện gót giày vang vang và mắt nhìn thẳng, đầu ngẩng cao vì đang làm chủ đời mình. Một dáng vẻ mà chỉ các nữ quận công hay các lệnh bà quý tộc trăm năm mới có.

Thiếu nữ vừa ly dị chồng thường quần áo cực kỳ tinh tươm, tóc tai vô cùng gợi cảm, móng tay, móng chân là những tác phẩm tuyệt đẹp giống như vừa bước ra từ trong tranh (tranh ở đây chính là hôn nhân). Thiếu nữ vừa ly dị thơm phức, nóng giòn và luôn biết cần thơm phức, nóng giòn.
Không được quen với một cô như thế quả là bất hạnh!

Bài: Lê Thị Liên Hoan

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x