Thêm gia vị cho tình yêu mặn nồng

Giao tiếp và sẻ chia. Điều này quan trọng hơn bất cứ thứ gì. Đừng cãi vã mà luôn dành cho nhau những lời nói ngọt ngào. Đây là điểm đầu tiên biểu lộ tình yêu của hai người.

Đi dạo cùng nhau. Dành ra ít nhất 30 phút mỗi ngày để hai vợ chồng đi dạo cùng nhau, nó không chỉ tốt cho sức khỏa mà còn vun đắp tình cảm của hai người. Cả hai có cơ hội thư giãn, trò chuyện để hiểu rõ nhau hơn. Và nhớ luôn nắm chặt tay nhau trong lúc đi dạo.

Cùng nhau hâm nóng tính yêu đôi lứa

Cùng nhau làm những điều ưa thích. Thay vì ăn tối ở nhà, hai vợ chồng có thể thay đổi khẩu vị bằng một bữa ăn ở nhà hàng, đi nghe hòa nhạc hay cùng nhau có một kì nghỉ đáng nhớ. Chúng sẽ tăng thêm hương vị cho cuộc hôn nhân của bạn.

Những mẩu giấy tình yêu. Đặt chúng ở khắp nơi trong căn nhà: túi áo khoác, tủ bếp và một vài nơi bí mật. Vận dụng trí tưởng tượng tạo nên sự thú vị cho những mẩu giấy đó. Chắc chắn đối phương sẽ bất ngờ và vô cùng hạnh phúc khi khám phá những mẩu giấy đó.

Không đổ lỗi, chỉ trích hay cằn nhằn. Điều này cực kì cần thiết. Những từ nghĩ tiêu cực không nên có chỗ trong mối quan hệ giữa hai vợ chồng. Nếu bạn chủ động thể hiện sự thân mật một cách thành thật, chắc chắn nửa kia của bạn sẽ làm như vậy.

Hãy để đối phương được chịu trách nhiệm về những quyết định của họ. Họ có quyền làm như vậy và bạn nên tôn trọng với những quyết định đó. Luôn trân trọng sự khác biệt giữa hai người và cùng nhau nỗ lực tạo dựng một tương lai tốt hơn.

Cùng nhìn về một hướng. Chia sẻ những mục tiêu và quan điểm cá nhân. Cùng nhau khám phá và làm việc. Khi nền tảng của cuộc hôn nhân được xây dựng bởi những kỉ niệm hạnh phúc, quan hệ vợ chồng sẽ trở nên thân mật hơn.

Đừng lấn át bạn đời. Dành sự tôn trọng và ủng hộ những mối quan tâm và sở thích của đối phương.
Làm những điều bạn thích. Không có giới hạn với những gì bạn có thể làm, miễn là nó đem lại lợi ích cho cả hai người.

Kết thúc những cuộc tranh luận vô nghĩa. Không nên tranh luận ở bất cứ lúc nào và ở bất cứ nơi đâu. Mỗi người đều có quyền bày tỏ quan điểm cá nhân và cả hai phải học cách tôn trọng sự khác nhau đó.

Mỉm cười. Nên coi nó là một phần quan trọng trong cuộc sống hàng ngày của bạn. Đó là chìa khóa cho một cuốc sống hạnh phúc và dài lâu. Nụ cười của bạn chính là món quà dành cho nửa kia.

Nhìn sâu vào mắt nhau. Khi bạn khám phá ra tình yêu và vẻ đẹp ẩn chứa trong mắt đối phương, bạn sẽ thấy yêu họ sâu đậm hơn.  
 
Ôm, hôn và chạm nhẹ. Những hành động này là cách cao cả thể hiện tình yêu. Chúng ta luôn cần nó nhiều hơn là chúng ta nhận thấy.

Duy trì lối sống lành mạnh. Chế độ ăn hợp lí sẽ tạo nên thói quen hàng ngày có ý nghĩa hơn. Một chế độ ăn nhiều trái cây và nhũ cốc, ít chất béo và năng lượng; uống nhiều nước và nghỉ ngơi hợp lí.

Giữ cho ngôi nhà luôn sach sẽ, ngăn nắp. Điều này sẽ tạo nên một khung cảnh thanh bình, ngôi nhà trở thành nơi tốt nhất để mọi thành viên trong gia đình sống hòa thuận. Tại sao bạn lại không bắt đầu làm điều ấy ngay bây giờ nhỉ?

Chăm chút vẻ bề ngoài. Luôn tạo cho bản thân sự hấp dẫn, lôi cuốn với người bạn đời. Hình thức của bạn có ảnh hưởng lớn tới cảm xúc của đối phương.

Hoàn toàn chấp nhận bạn đời. Đó là tính cách, sở thích và phong cách sống. Đừng cố gắng thay đổi nửa kia nhưn nếu họ muốn thay đổi thì hãy cho họ cơ hội làm điều đó.

Đừng ngại nói: “Em yêu anh”. Hãy nói ba từ tuyệt vời này ít nhất một lần trong ngày. Sức mạnh của nó giúp mối quan hệ tiến xa hơn là bạn tưởng tượng đấy.

guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments