Home Nghệ Thuật Yêu Thay đổi tư thế “yêu” lại sợ “gãy kiếm”

Thay đổi tư thế “yêu” lại sợ “gãy kiếm”

Ngoài chuyện "phất cờ trắng" thì "gãy kiếm" cũng làm nhiều nam giới lo lắng. "Cậu nhỏ" rất dễ bị trọng thương bởi trên thân có khớp nằm ở gốc (hoặc 1/3 bên trong của "cậu nhỏ"), là điểm rất dễ bị gãy.

Khi bị gãy, bệnh nhân thường có cảm giác như bị vỡ bục, đau nhói. Máu chảy từ các xoang trong thể hang dưới da rồi lan nhanh, có khi xuống tận bìu gây nên những ổ máu tụ lớn, làm "cậu nhỏ" sưng to, biến dạng, lệch vẹo sang một bên và đau đớn đến ngất xỉu nếu lỡ chạm vào. Nếu bị gãy thể nhẹ (tiểu khó, đau tức nhưng không bí tiểu) thì "cậu nhỏ" có thể tự lành sau một thời gian.

Hoặc tình trạng chảy máu có thể ngừng lại ở mức độ nào đó, nhưng rồi lại tái diễn làm cho "cậu nhỏ" căng nề, đau đớn tăng lên. Các ổ máu tụ có thể tự tiêu dần, nhưng thể hang bị xơ hóa sẽ dẫn tới liệt dương hoàn toàn. Trường hợp nặng không được điều trị tích cực sẽ bị các biến chứng như ổ máu tụ nhiễm khuẩn trở thành những ổ mủ, nặngquá có khi phải cắt bỏ để cứu người.

"Cậu nhỏ" rất dễ bị gãy khi kích thích cho cương lên, rồi dùng tay bẻ ở tận gốc. Một số tư thế ân ái cũng rất dễ làm "cậu nhỏ" trọng thương như quan hệ qua đường hậu môn, đổi tư thế bấtngờ, người chồng quá sung khi "vào trận", hoặc "cô bé" quá khô… Do vậy, khi "yêu" cần chú ý tránh những điều trên để không bị rơi vào hoàn cảnh "khóc dở, mếu dở" này.

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
()
x