Home Nghệ Thuật Yêu Thật kinh tởm khi phải hôn “chỗ đó” của chồng

Thật kinh tởm khi phải hôn “chỗ đó” của chồng

Tôi lấy chồng được 3 năm, hiện có 1 con nhỏ 2 tuổi. Từ khi yêu đến khi lấy anh, tôi nghĩ mình có một hạnh phúc viên mãn, không có gì chê trách ở anh cả. Gia đình hai bên cũng căn bản, khá giả. Bố mẹ đều còn trẻ nên rất tâm lý với các con. Với gia đình anh tôi như con gái, ngược lại anh không chỉ là rể, là khách trong nhà mà như con trai của các cụ vậy.

Hạnh phúc là thế, nhưng gần đây tôi có chuyện khó nói, cảm thấy rất sốc với các cư xử của chồng mình.  Chuyện là thế này, trước đây chuyện “vợ chồng” rất bình thường, tôi không biết các cặp đôi như thế nào nhưng tôi cảm giác cả tôi và anh đều rất hài lòng về chuyện đó. Nhưng từ sau khi tôi sinh con… chuyện đó gặp nhiều trục trặc.

Chuyện ấy của vợ chồng tôi đang gặp trục trặc. (Ảnh minh họa)

Băt đầu là từ khi bụng tôi quá to. Ở những tháng gần sinh… cái bụng to, cộng với mệt mỏi nên chuyện đó nhạt đi, tôi không còn ham muốn, hay có thì cũng chỉ là để chiều chồng. Tôi nghĩ và luôn động viên anh, thời gian này sẽ trôi nhanh thôi… dù không gần nhau, nhưng những cử chỉ âu yếm, động chạm… tôi cũng cố chiều anh để anh không có cảm giác bị bỏ rơi hoàn toàn, tránh tìm trạng ra ngoài ăn phở.

Sau khi sinh, chuyện đó đã được cải thiện phần nào. Với tôi chuyện lại quay về như cũ, nhưng với chồng thì khác, có cảm giác anh không vừa lòng. Càng ngày anh càng đòi hỏi tôi nhiều điều kỳ cục, có nhiều cái tôi khó có thể chấp nhận… tôi cũng có tham khảo sách báo, có thể do sau khi sinh, cơ thể tôi không như trước nên khó có thể như trước đây.

Cái gì cũng có thể chiều anh, nhưng gần đây anh đòi hỏi thái quá, làm tôi sốc và nghĩ anh có suy nghĩ thật lệch lạc, không biết anh học đâu cái kiểu muốn vợ chủ động “yêu, hôn” của quý của anh. Lần này thì anh làm tôi sốc nặng, với tôi cái gì cũng có điểm dừng.

Anh là một người con rể, một người chồng, người cha rất tốt và có trách nhiệm. Tôi yêu chồng mình rất nhiều. Nhưng chuyện vợ chồng gần gũi thì thật khó có tiếng nói chung với anh, những điều tôi cho là bệnh hoạn thái quá thi anh bảo bình thường, đầy người làm như thế chỉ vì “yêu” nhau. Trong đầu tôi giờ toàn ý nghĩ lệch lạc về chồng mình. Không biết thời gian vợ chồng ít gần nhau, có phải anh ra ngoài và học kiểu đó?

Thật xấu hổ khi phải nói ra chuyện này nhưng giờ đầu óc tôi rối bời hết cả, có cảm giác sợ gần chồng. Tôi rất mong lời khuyên để giải tỏa chuyện này. Tại chồng tôi lệch lạc hay tôi quá cổ hủ trong chuyện đó? (Bạn đọc giấu tên)

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x