Home Nghệ Thuật Yêu “Thâm cung bí sử” (22-6): Vỏ bọc bằng thép

“Thâm cung bí sử” (22-6): Vỏ bọc bằng thép

Câu chuyện thứ 22: Những cái ô đen> Phần 1: Người cần ô đen> Phần 2: Bản lĩnh ông trùm> Phần 3: Giang hồ gác kiếm> Phần 4: Núp bóng các bà Từ khi biết làm phụ nữ đến giờ, chưa bao giờ bà được thoả mãn trong chuyện chăn gối đến thế. Chồng bà tuy to cao nhưng không phải là người khoẻ trong chuyện ấy. Do tính chất công việc, thần kinh luôn căng thẳng nên chuyện ân ái với vợ chỉ được chăng hay chớ.  Gần đây, do đi công tác nước ngoài nhiều, ăn hàng ngoại nhiều nên ông Quốc càng không thiết gì đến vợ nữa. Còn người đàn ông đang nằm cạnh bà lúc này thì hoàn toàn khác hẳn, sung mãn và dai phông, không bao giờ biết mệt.
Sau cuộc mây mưa, bà Quốc người dấp dính mồ hôi, nhịp thở rất nhanh, mệt nhưng đầy khoái cảm. Với đàn bà, khi được thoả mãn trên giường ngủ thì sẽ nhớ người đàn ông đến cùng và không bao giờ rời xa được. Tư Bưởi biết rất rõ tâm lý này của phụ nữ. Sau buổi trưa hôm nay bà Quốc sẽ còn chủ động gặp Tư Bưởi nhiều lần khác nữa và đây là cái vỏ bọc thép của hắn.
Thời gian vừa qua, bằng việc tháp tùng bà Quốc đi mua nhà đất ở thành phố Hồ Chí Minh hắn cũng tranh thủ kiếm được mấy lô đất vàng. Đó là nguồn dự trữ tài chính của hắn để xưng hùng xưng bá sau này. Có được cái vỏ bọc vững chắc, Tư Bưởi biết rằng thời của hắn đã đến. Trước đây hắn từng ngang dọc khắp Sài Gòn, tiền nhiều như nước, quyền nghiêng cả thành phố. Sau giải phóng hắn đã phải gác kiếm chờ thời quá lâu. Giờ có cái vỏ bọc thép Tư Bưởi thấy đã đến lúc bắt đầu hành động. Hắn triệu tập tất cả đàn em, bàn chuyện làm ăn.
Hắn quyết định mở một loạt các cửa hàng ăn uống và giải trí, trong đó có gái, thuốc phiện, heroin và những sới bạc. Những nhà hàng này đều đã mang về cho Tư Bưởi mỗi tháng ít nhất 1 tỷ đồng tiền lãi ròng. Các con bạc rất yên tâm khi vào đánh bạc trong các tụ điểm của Tư Bưởi. Tụ điểm nào cũng có đám đệ tử của Tư Bưởi bảo vệ. Chúng sẵn sàng chém bất cứ kẻ nào xâm phạm vào lãnh địa của chúng.
Bà Quốc biết chuyện làm ăn của Tư Bưởi. Bà đã đi xem xét tất cả các tụ điểm xã hội đen dưới trướng Tư Bưởi và nói: “Chú làm quá trời. Đừng cậy có ô che mà có thể làm bừa. Ông Quốc quyền lớn, thế lớn nhưng không phải lúc nào cũng có thể giơ tay ra che đỡ cho chú được. Dưới trướng của ông ấy còn có những tay cán bộ sừng sỏ, đầy kinh nghiệm đối phó với mọi loại xã hội đen. Nếu bọn chúng ra tay thì không ai đỡ nổi, vì nếu ông Quốc đứng ra che đỡ thì ông Quốc cũng tiêu luôn sự nghiệp. Vì thế chú phải quan tâm đến các thuộc hạ của ông Quốc, nhất là những đứa có chức, có quyền, có quân trong tay. Phải che thật kín chú mới làm ăn lâu dài được”. (Còn nữa)
Khánh Hoàng

Đón đọc loạt “Chuyện thâm cung bí sử gia đình” tại mục Gia đình trên Giadinh.net.vn vào thứ 2, thứ 4, thứ 6 hàng tuần

> Đọc toàn bộ loạt bài “Thâm cung bí sử” tại đây.

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x