Home Nghệ Thuật Yêu “Thâm cung bí sử” (22-10): Cái họa đàn bà

“Thâm cung bí sử” (22-10): Cái họa đàn bà

>  Anh bạn tôi ở Sài Gòn có một ngôi nhà sàn rất đẹp. Nhưng cầu thang của ngôi nhà này lại không cố định mà di động. Chủ nhân ngồi trên gác bấm nút điện là cầu thang nhà sàn quay lên không ai xuống được nữa.  Một cô gái trẻ tìm đến anh tự giới thiệu là sinh viên năm cuối nhờ anh giúp đỡ để làm luận văn tốt nghiệp. Khi cô gái lên sàn, anh bấm nút kéo cầu thang lên. Cô gái biết chuyện đó nhưng cứ vờ đi không biết.  Rồi nhân lúc cô gái xin phép vào phòng tắm để rửa ráy một chút vì đi đường xa nhiều mồ hôi, anh bạn tôi đẩy cửa ập vào. Cô gái giả vờ chống cự một chút rồi ngoan ngoãn chiều theo anh.  Nhưng một tháng sau, cô gái lại đến và thông báo rằng cô đã mang thai. Thế là bạn tôi phải nuôi cả hai mẹ con. Buồn hơn nữa là đứa con không phải của anh mà của người khác. Đó là cái họa đàn bà.  Quý cũng bị vướng vào cái họa đàn bà. Lần đầu tiên hai người ân ái trong nhà nghỉ Quý đã thấy rất hạnh phúc khi Hoà rơi vào vòng tay anh. Nhưng giờ anh biết không phải thế mà ngược lại anh đã rơi vào vòng tay Hoà. Nhưng trong vòng tay của Hoà không phải chỉ có một mình Quý. Người đầu tiên rơi vào cái cạm bẫy đầy hấp dẫn này chính là sếp Cả.
Một buổi sáng thứ Bảy, Hoà gọi điện thoại cho bố nuôi: “Bố đang ở đâu?” “Bố đang ở khu nghỉ mát. Nếu con muốn đi tắm thác và ăn thịt thú rừng thì lên đây”. Tất nhiên là Hoà sẽ lên. Ô tô của ông Cả về Hà Nội đón Hoà.  Buổi chiều, Hoà đi tắm thác về. Trông cô thật hấp dẫn trong bộ áo tắm bó sát vào cơ thể. Cô đi qua phòng bố nuôi trong khách sạn, dừng lại một chút và cúi đầu chào bố rồi đi về phòng riêng của mình.
Một lúc sau, ông Cả sang phòng Hoà, nói chuyện vu vơ. Trong bộ váy ngắn, áo hở ngực Hoà hấp dẫn như một vũ nữ. Đôi mắt ông Cả nhìn chăm chăm vào bộ ngực của cô con nuôi. Lúc này, ông là một đàn ông đích thực, nhiều hơn là một ông bố. Hoà bắt gặp ánh mắt thèm thuồng của bố nuôi. Cô biết đây là thời cơ quyết định nhất trong cuộc đời của cô. Là đứa con mồ côi bố, sống trong cảnh nghèo khó, nhờ được bố nuôi giúp đỡ mà cô được học hành tử tế. Nhưng mối quan hệ bố nuôi, con nuôi rất mong manh. Mai sau liệu ông Cả có còn quan tâm đến mình như thế này nữa không.
Sau bữa cơm tối với thịt rừng ở khách sạn, Hoà pha cho bố nuôi một phin cà phê thượng hạng. Vì cà phê quá ngon và cũng vì cơ thể Hoà quá hấp dẫn mà đêm đó ông Cả không ngủ được. Mấy lần ông đến đứng trước cửa phòng Hòa nhưng lại không gõ cửa và quay về. Nhưng vẫn không ngủ được và lần cuối cùng ông đã gõ cửa…(Còn nữa)
Khánh Hoàng

Đón đọc loạt “Chuyện thâm cung bí sử gia đình” tại mục Gia đình trên Giadinh.net.vn vào thứ 2, thứ 4, thứ 6 hàng tuần

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x