Home Nghệ Thuật Yêu “Test” khả năng phòng the của bạn

“Test” khả năng phòng the của bạn

 1. Chàng muốn lần nữa, thêm lần nữa và ngay lập tức:

Khi bạn đã thổi bay tâm trí chàng nhưng anh ấy vẫn chưa cảm thấy thỏa mãn. Chỉ nghĩ về chuyện ấy sẽ kích thích đến nỗi anh ấy sẽ muốn “yêu” thêm thêm nữa. Bởi thế nếu như dường như anh ấy đang rất “hứng tình” thì bạn nên khen ngợi mình vì bạn đã làm đúng cách.

2. Chàng siết chặt tay và chân:

Một dấu hiệu về thể chất thể hiện rằng chàng đang trong cảm xúc cực kì sung sướng đó là chàng siết chặt tay và chân mình lại. Khi bạn nhìn thấy chàng làm như thế này thì bạn đừng vội kết thúc cuộc yêu quá sớm. Rõ ràng rằng mọi kĩ thuật của bạn bây giờ mới chỉ bắt đầu phát huy tác dụng.

3. Chàng nói với bạn rằng chuyện đó thật tuyệt vời:

Điều này khá rõ ràng nhưng nếu chàng nói với bạn rằng bạn thật tuyệt vời thì chàng thực sự nghĩ rằng bạn tuyệt vời. Chàng sẽ không nói ra những điều như thế vì phép lịch sự mà là để nói cho bạn biết rằng bạn nên duy trì “phong độ” này.

4. Chàng thử một và cử chỉ mới lạ

Hầu hết mọi đàn ông đều có tính cạnh tranh, Khi những điều mà bạn làm khiến cho chàng mê mẩn đi thì chàng sẽ càng muốn thể hiện một điều gi đó mạnh mẽ hơn.Nếu như chàng bắt đầu làm những gì mới mà chưa hề làm trước đó thì đó chính là dấu hiệu chàng muốn làm hài lòng bạn nhiều như bạn đã làm hài lòng chàng. Và nếu những cử chỉ mới đó không làm hài lòng bạn thì hãy cho chàng biết điều đó.

5. Chạm vào cơ thể bạn nhiều hơn thường lệ :

Một dấu hiệu chắc chắn nữa rằng bạn đã có một buổi tối tuyệt vời là anh ấy chạm vào cơ thể bạn hơn thường lệ”ôm lấy bạn mỗi khi bạn đi qua chàng, chạm vào tay bạn… Chàng đã bị kích thích và không thể kiểm soát được đôi tay của mình.

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x